Dự án Orchid Park phân khúc nhà ở cao cấp Tại Nhà Bè

Dự án Orchid Park Nhà Bè là sản phẩm được tạo nên từ tâm huyết, danh tiếng và khách hàng mục tiêu tài chính vững mạnh của CĐT Cotec.

Căn hộ chung cư Orchid Park trông đợi gây sốt phân khúc BDS sản cấp cao nửa cuối năm 2016 nhờ vị trí đẹp đẹp, thiết kế đời sống và tiện ích – dịch vụ hàng đầu. Đặc biệt, dự án được ra hàng vào đến lúc phân khúc đang cần bổ sung sản phẩm cho giới thượng lưu, và được dự đoán mang tính thanh khoản cao nhờ hàng loại lợi thế.

Dự án Orchid Park hội tụ toàn bộ nhân tố để phát triển thành sản phẩm đặc biệt mà vừa thích hợp đang quan tâm khu đô thị lẫn đang quan tâm nhà đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Các nhân tố phải kể đến: vị trí đẹp trung tâm đẹp còn sót lại, CĐT danh tiếng và tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án là khu phức hợp tiện tích đầy đủ nội khu và tiện ích phong phú ngoại khu chỉ cách vài bước chân, các căn hộ cao tầng có diện tích linh hoạt, giá thích hợp dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê. Đồng thời giá thuê hay mua bán BDS sản tại khu vực này cũng khá cao, là nhân tố chọn lựa tăng lên giá trị cho các căn hộ cao tầng trong tương lai.

Đáp ứng đúng đang quan tâm của phân khúc, Tiện ích Orchid Park vừa đời sống và phong phú với các căn hộ cao tầng có bố trí 1-3 phòng ngủ, toàn bộ các căn phòng đều được thiết kế thông minh, đón nắng và gió, đồng thời tối ưu hóa công năng và diện tích xứng đáng với số tiền khách hàng đã chi trả.

Ngoài ra, danh tiếng của chủ đâu tư Cotec còn được nâng cao trong lòng khách hàng khi hợp tác với NCB.… hỗ trợ cho khách hàng mua nhà vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/kinh-nghiem-dau-tu-tai-can-ho-chung-cu-orchid-garden/

471 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *