Dự án Orchid Park khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2018

Dự án Orchid Park mang vị trí đẹp hết sức đắc địa, nơi có phong thủy bậc nhất thành phố. Orchid Park cam kết sẽ trở thành khu thành phố kiểu mẫu năm 2018  tại khu Nam Sài Gòn. Trong bối cảnh quỹ đất ngay càng khan hiếm thì một dự án được quy hoạch rộng như Jamona lại đang lôi kéo đông đảo khách hàng mục tiêu quan tâm, đặc biết khách có đang tìm hiểu để ở.

Mặt tiền dự án trải dài trên một trong những tuyến đường lớn nhất Sài Gòn, nhà đầu tư vào Orchid Park vào lúc này, đảm bảo là một lựa chọn khôn ngoan và chuẩn xác nhất vì trong tương lai, đắt giá của các ngôi nhà tại đây sẽ còn tăng mạnh theo thời gian.

Căn hộ Orchid Park được nhà đầu tư bởi công ty Sacomreal nhà nhà đầu tư BĐS hùng mạnh với mẹo hay hơn 25 năm nhà đầu tư và trở nên thành công nhiều dự án mang thương hiệu Orchid park… cũng được khách hàng mục tiêu bình chọn thuộc top Chủ nhà đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2018

Dự án Orchid Park được thiết kế nội thất, cảnh quan cho . Dự án sẽ được thiết kế theo mô hình hiện đại, tối ưu hóa công năng và tổng diện tích sử dụng, cũng như tiếp nhận đón sáng và làn gió tự nhiên vào từng ngôi nhà mang đến cảm giác dễ chịu, không khí trong lành và cuộc sống yên bình cho cư dân.
Jamona có thiết kế hiện đại, tinh tế, đa dạng tổng diện tích, 1-3 phòng ngủ, phù hợp cho nhiều đang tìm hiểu sinh hoạt cho mỗi gia đình khác nhau.

==> TÌm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/thiet-ke-can-ho-1-phong-ngu-orchid-park-phu-hop-voi-ai/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *