Dự án căn hộ Orchid Park giấc mơ thành sự thật

Căn hộ chung cư Orchid Park – Bạn đang muốn tìm một nơi ổn định gia đình có môi trường sống xanh, tiện nghi nhất, an ninh tuyệt đối, gần ngay trung tâm thành phố.Hãy chọn dự án Orchid Park 2 mặt giáp sông, trung tâm nhà bè.

Đường Nguyễn Lương Bằng là trục giao thông huyết mạch đi đến các quận trung tâm thành phố, đi đến với các con đường trọng yếu khác như đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát vị trí thuận lợi giao thông liên lạc vùng hết sức thuận lợi. Orchid Park có thể thuận tiện di chuyển đến Phú Mỹ Hưng… Từ đây, cư dân nhanh lẹ đi đến các quận trung trung tâm như quận 4, quận 8, quận 2, quận 1.


Dự án Orchid Park nằm trong khu vực dân cư và phát triển thành kinh tế thuong mại dịch vụ sầm uất bậc nhất thành phố với vô số cơ sở hạ tầng phục vụ công cộng cung cấp đầy đủ có nhu cầu của cư dân. Hệ thống điện, cấp thoát nước ngầm, đèn đường trên Nguyễn Lương bằng đã hoàn thiện. Tại Orchid Park sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích trong vòng bán kính 1-3km như: trung tâm thương mại, hệ thống các ngân hàng, trường học,bệnh viện…

Căn hộ Orchid Park được quy hoạch theo tiêu chí xanh, năng động và đời sống mang tầm vóc quốc tế, xứng đáng là biểu tượng của một phong cách sống thượng lưu, gần với môi trường xung quanh hữu tình và thơ mộng, nơi cư dân quên đi bao xô bồ, lo toan trong cuộc sống thường nhật để hòa mình vào môi trường xung quanh bình yên và tĩnh lặng.

Với mức giá khá mềm so với các dự án khác trong phân khúc cùng khu vực, khách hàng thuận tiện sỡ hữu cho mình căn nhà đời sống, đẳng cấp với phong cách sống thương lưu. Đồng thời, khách hàng được hỗ trợ lên tới 70% giá trị ngôi nhà với lãi suất vay ưu đãi từ các ngân hàng uy tín, giúp cho giấc mơ cuộc sống thượng lưu của khách hàng gần hơn.

 

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/vi-tri-du-an-can-ho-orchid-park/

21 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *