Dự án Thủ Thiêm Dragon được cấp phép xây dựng, đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Mới đấy, Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp Giấy phép xây dựng số 131/GPXD ngày 6-7-2018 cho dự án Thủ Thiêm Dragon, đồng thời có văn bản chấp thuận dự án đủ điều kiện được phân phối, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Dự án Thủ Thiêm Dragon là 1 trong những dự án mới công bố phân khúc, nằm ở khu vực “nóng” trên phân khúc nhà đất khu Đông Sài Gòn giai đoạn này.

Chung cư này thuộc Khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34ha, nằm trong quy hoạch tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha, kế cận Tuyến Metro số 2, Khu thành phố Sala…Bao quanh dự án là hệ thống hạ tầng, tiện ích khá đồng bộ như công viên Thạch Mỹ Lợi 5ha, UBND quận 2; hệ thống trường quốc tế như Sài Gòn Star, AIS, ACG; Bệnh viện quận 2 cộng những trọng điểm mua sắm và trọng điểm thương mại: Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Lotte Cinema, Big C…

Thủ Thiêm Dragon có qui mô 300 căn hộ chung cư, được xây dựng trên qui mô 5.163m2, theo nguyên tắc là 1 chung cư phân khúc trung đẳng cấp, được sở hữu 6 thang máy, trung bình 3 căn hộ chung cư sẽ có 1 chỗ đỗ xe dưới tầng hầm, nội thất đều là thương hiệu cao cấp châu Âu…

Vì thế theo đơn vị phát triển dự án này là Công ty CP Đầu tư bất động sản Rio Land, cho biết từ khi công bố đến nay, Thủ Thiêm Dragonnhận được phản hồi khá tốt của phân khúc có hơn 90% căn hộ chung cư đã được giữ chỗ. Nhờ lợi thế quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính nên chủ đầu tư đã đưa ra phân khúc có mức giá hợp lý mà căn hộ chung cư vẫn có chất lượng tương đồng so có nhiều dự án trong khu vực.

Cũng theo đại diện của Rio Land, đến nay dự án Thủ Thiêm Dragon đã hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Ngày 6/7/2018 Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp Giấy phép xây dựng số 131/GPXD ngày 6-7-2018.

Dự án Thủ Thiêm Dragon được cấp phép xây dựng, đủ điều kiện phân phối nhà hình thành trong tương lai - Ảnh 1.

Để được cấp phép xây dựng, dự án trước đây cũng đã đã đi vào làm việc những thủ tục pháp lý khác gồm Quyết định của UBND TP về chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư dự án; Công văn của Sở Quy hoạch – Kiến trúc về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng – phương án kiến trúc; Công văn của Cục Tác chiến – Bộ Tổng tham mưu về việc chấp thuận độ cao tĩnh không; Công văn của UBND quận 2 về thoả thuận đấu nối giao thông, hệ thống thoát nước; Giấy chứng nhận thẩm duyệt kiến trúc về PCCC; Quyết định của Sở TN-MT về phê duyệt báo cáo phân tách tác động môi trường; Công văn của Cục Quản lý làm việc xây dựng – Bộ Xây dựng về thông báo kết quả thẩm định kiến trúc cơ sở và kiến trúc bản vẽ xây dựng.

Và mới đấy Sở Xây dựng TP.HCM cũng đã có công văn số 9834 ngày 20/8/2018 chấp thuận dự án Thủ Thiêm Dragon đủ điều kiện được phân phối, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai khi đã nghiệm thu đã đi vào làm việc phần móng của tòa nhà, chủ đầu tư là Công ty CP ThuThiem Group cam đoan không có thế chấp dự án hoặc thế chấp nhà ở sẽ phân phối, cho thuê mua….

Cũng theo đơn vị này, hiện dự án đang trong quá trình xây dựng liên tục để chắc chắn công đoạn bàn giao cho bạn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net