Dự án Summer Residences giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn bền vững hơn

Capitaland vừa ban bố Báo cáo triển vọng thị trường học bđs Việt Nam, trong đó đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường học dự án căn hộ chung cư Summer Quận 4 (Delasol Quận 4) tại TPHCM tại khu Nam. Trước đó, Capitaland đã phát triển thành tích các dự án như: dự án Delasol với tổng số lượng gần 100 nền biệt thự và nhà phố, dự án Summer Residences với tổng 496 căn hộ và gần 100 shop house…. Những món đồ nội thất đỏ được thêm vào một cách hợp lý giữa những mảng màu trung tính, tạo nên sự thăng bằng tuyệt vời của màu sắc.

Bởi vậy, độ rủi ro cao hơn so với đầu tư căn hộ delasol Quận 4 vì mình được tự quyết mà tính pháp lý lại bảo đảm. Khi người dân đến hỏi thì chúng tôi đều trả lời rằng đất không tách thửa được, tạm ngưng để chờ sửa đổi Quyết định 25 của UBND tỉnh TPHCM về quy định diện tích tối thiểu để tách thửa. Ngoài nguyên tố mặt tiền Quốc lộ 13, khu đô thị Delasol còn nằm ngay tâm điểm của hệ thống giao lộ hiện đại với tuyến Metro 3B, vành đai 2, phi trường Tân Sơn Nhất và tuyến buýt ca nô… với tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn, mật độ cây xanh cao… Kinh nghiệm cho thấy dù mua để ở hay để dành cho thuê, muốn nhượng lại đều lời.

Dự án Summer Quận 4 luôn tạo được sự thông thoáng mà không kém phần hiện đại

Để tránh bị mất tiền oan, người dân cần thận trọng trong bàn hàng, giao du các loại đất như vậy tại khu vực quanh Delasol Quận 4 phi trường Quận 7. Làm ơn đừng lấy giá đất của 10 năm về trước ra làm giá trần giờ, so sánh vậy chắc chắn có độ chênh lệch cao. dự án căn hộ chung cư xinh xắn này là có căn hộ charmington iris của một cặp vợ chồng trẻ cùng cô con gái nhỏ tại thành thị TPHCM.

Khái niệm căn hộ thương mại không còn xa lạ với giới đầu tư bđs trong trong năm gần đây, loại hình này bản chất đã phát triển từ rất lâu, nhất là với những thành thị có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Delasol Quận 4 giai đoạn đầu từ cầu An Thạnh, Bến Lức nối thẳng đến cụm cảng Hiệp Phước, dự định đến Quý I/2018 sẽ hoàn tất. Bên cạnh đó, phần đông các dự án biệt thự nằm sát đều không gần trung thực lòng phố như những dự án căn hộ chung cư có địa điểm trọng điểm.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/