Dự án nào đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt tại Bắc Ninh?

Sự phát triển vượt bậc của kinh tế đã khiến Bắc Ninh trở thành điểm ngắm của giới đầu tư nhà đất trong những năm gần đó. Hai năm qua, nhiều dự án diện tích lớn nở rộ ở vùng đất quan họ. Đáng chú tâm, 1 dự án nhà phố thương mại nằm giữa lòng khu công nghiệp ở Bắc Ninh đang được giới đầu tư đặc thù quan tâm.

Bắc Ninh – điểm sáng của phân khúc nhà đất phía Bắc

Theo báo cáo quý I/2018 của Jones Lang Lasalle, Bắc Ninh hiện là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất miền Bắc. Trong 3 tháng đầu năm 2018, Bắc Ninh là điểm lôi kéo vốn đầu tư vào ngành công nghiệp lớn nhất vùng trung tâm kinh tế Bắc Bộ.

Bên cạnh đó, theo Ban quản lý những khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, trong 2 tháng đầu năm, Ban quản lý đã cấp 24 giấy chứng nhận đầu tư mới cho 21 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có tổng vốn đầu tư đăng ký 91,69 triệu USD; cấp đăng ký điều chỉnh cho 35 dự án số vốn điều chỉnh là 38,60 triệu USD. Như vậy, tổng vốn đầu tư dự án FDI đăng ký cấp mới và điều chỉnh tăng thêm vốn đầu tư là 130,29 triệu USD.

Trong nhiều năm qua, tốc độ phát triển kinh tế bình quân của Bắc Ninh luôn thuộc top đầu cả nước. Riêng trong năm 2017, tổng sản phẩm (GRDP) theo giá so sánh 2010 ước đạt hơn 133.000 tỷ đồng, chiếm 3,11% GDP cả nước, xếp thứ 4 toàn quốc. Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 18,6%, gấp đôi kế hoạch đề ra (tăng 9,0-9,2%).

Nguồn vốn FDI làm nhữngh tân bề ngoài kinh tế Bắc Ninh, kéo theo sự tăng thêm mau chóng và mạnh mẽ tầng lớp trung lưu và cộng đồng người nước ngoài đến sinh sống, làm việc ở tỉnh. Thị trường nhà đất theo đó cũng khởi sắc và tăng trưởng mạnh. Nhu cầu về chỗ ở, đặc thù là những không gian sống cấp cao ở Bắc Ninh ngày 1 lớn.

Từ năm 2016, những ông lớn như Vingroup, Mường Thanh, KBC… cộng vô vàn dự án nhà đất diện tích lớn đã xuất giai đoạn này Bắc Ninh. Giới đầu tư nhà đất nhìn thấy tiềm năng sinh lời lớn từ phân khúc này và ồ ạt đổ về Bắc Ninh đầu tư.

Nhà phố thương mại Sing Garden – lôi kéo giới đầu tư

Tại Bắc Ninh, dự án Sing Garden do SingLand làm chủ đầu tư hội tụ những nhân tố Thứ nhất và duy nhất tạo nên giá trị khác biệt. Dự án tọa lạc ở vị trí đẹp nhất Khu thành thị & dịch vụ VSIP Bắc Ninh do nằm ngay trên trục các con phố chính kết nối 3 khu công nghiệp lớn: VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn. Sở hữu vị trí đắt giá này chắc chắn khả năng thanh khoản, giá trị dự án tăng mạnh theo thời gian, từ đó tạo ra hấp lực lớn lôi kéo giới đầu tư nhạy bén.

Bên cạnh đó, Sing Garden là dự án nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp Thứ nhất ở miền Bắc có 266 căn nhà phố tân tiến theo phong nhữngh Singapore, có sự đồng bộ của chuỗi tiện ích và dịch vụ. Dự án chú trọng đến những tiện ích nội khu như phố tản bộ, phố ẩm thực, quảng trường lễ hội, công viên 3 thế hệ, thư viện cộng đồng… Ngoài ra, trạm y tế, trạm điện, trạm xử lý nước thải, hệ thống cấp nước, cấp điện, tài liệu, PCCC đều đạt chuẩn quốc tế được đấu nối có hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.

Nhà phố thương mại Sing Garden kết hợp “3 in 1” công dụng kinh doanh, lưu trú và ổn định gia đình.

Bắc Ninh hiện có gần 5.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cấp cao… đang làm việc ở những khu công nghiệp. Con số này tăng trưởng bình quân 20-25% mỗi năm. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ lại chưa theo kịp nhu cầu nâng cao chất lượng sống của người lao động.

Vì thế, sự ra đời của nhà phố thương mại Sing Garden góp phần giải bài toán hóc búa nhiều năm nay về việc nâng cao chất lượng sống cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đang làm việc ở VSIP Bắc Ninh cũng như trong khu vực. Ngoài ra, dự án còn cung cấp, phục vụ nhu cầu về vị trí kinh doanh của dao động 2.000 doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy ở đó.

Đáng chú tâm, dự án được thi công theo mô hình đặc biệt nhà phố thương mại: kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng thương mại. Mô hình này sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư khi không gian thương mại ở tầng 1 có thể cho thuê làm cửa hàng hoặc văn phòng. Không gian nhà ở bên trên, tùy nhu cầu, gia chủ có thể ở hoặc cho thuê lại. Theo nhận định của những chuyên gia, nhà phố thương mại có lại doanh thu cao từ cho thuê. Tỷ lệ khai thác cho thuê của nhà phố thương mại đạt từ 8-12%/năm. Con số này cao và an toàn hơn so có việc đem tiền gửi ngân hàng hay đầu tư chứng khoán.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại:

Công ty cổ phần nhà đất Singland

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0942 887 667

Website: http://www.singgarden.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *