Dự án Mỹ Đình Pearl cất nóc tháp Pearl 2 vượt tiến độ

Ngày 19/10 vừa qua, chủ đầu tư SSG Group đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc cho tháp căn hộ cao tầng Pearl 2 thuộc dự án Mỹ Đình Pearl ở số 1 Châu Văn Liêm. Như vậy, tất cả phần thô của dự án đã đã đi vào hoạt động và chuẩn bị có thể bàn giao vượt công đoạn.

SSG Group tự tin khẳng định danh tiếng thương hiệu

Tiếp nối sự thành công của vô số 1 vài dự án ở phía Nam như Sài Gòn Pearl, Saigon Airport Plaza, Thao Dien Pearl,… tập đoàn SSG Group đã có bước “chào sân” rất ấn tượng ở phân khúc Hà Nội có dự án Mỹ Đình Pearl. Mỹ Đình Pearl trong lòng Hà nội”, đúng như slogan của dự án, đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 – Tháp Pearl 1 và hạ tầng, sân vườn, cộng hầu hết 1 vài tiện ích.đã đang trong các bước đã đi vào hoạt động cuối cộng để bàn giao tới tay bạn trước công đoạn cam đoan trong hợp đồng.

Trải qua hơn 5 triệu giờ lao động an toàn của nhà thầu chính Phục Hưng và hàng chục nhà thầu khác, có sự kiểm soát nghiêm ngặt của 1 vài đơn vị Tư vấn giám sát – Tư vấn Thiết kế, SSG Group đã thu về thành quả ngọt ngào là tháp căn hộ cao tầng Pearl 1 sẽ được bàn giao vào tháng 11 để chào đâyn các cư dân Thứ nhất.

Và ngày 19/10/2018 vừa qua, tháp căn hộ cao tầng Pearl 2 cũng đã tổ chức lễ cất nóc, đánh dấu bước đã đi vào hoạt động phần xây dựng thô để áp dụng xây dựng phần đã đi vào hoạt động căn hộ cao tầng. Một lần nữa, SSG Group tiếp tục giữ vững chữ tín có bạn khi tiếp tục có thêm 1 dự án xây dựng vượt công đoạn nhưng vẫn bảo đảm cả nhân tố an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Lễ cất nóc dự án tháp Pearl 2 dự án Mỹ Đình Pearl.

Anh Trần Văn Thắng (Ba Đình, Hà Nội) – 1 bạn đã từng có căn hộ cao tầng Saigon Pearl cho biết: “Anh vẫn tin tưởng 1 vài sản phẩm của SSG Group, đặc trưng là công đoạn xây dựng và chất lượng xây dựng. Căn hộ Sài Gòn Pearl của gia đình anh trong Sài Gòn, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện đang cho thuê và sinh lời rất tốt. Giờ anh tính “tậu” thêm 1 căn 3 phòng ngủ ở Mỹ Đình Pearl để chuyển đến ở lâu dài”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của bạn sẽ tiếp tục là động lực để SSG Group đẩy nhanh khâu đã đi vào hoạt động căn hộ cao tầng ở cả hai tòa tháp. Như vậy, các cư dân tương lai ở tháp Pearl 2 cũng sẽ được nhận nhà sớm ngay trong năm 2019.

Mua căn hộ cao tầng Mỹ Đình Pearl nhận Quà Lộc vàng may mắn lên tới hàng trăm triệu

Bên cạnh việc xây dựng mau chóng, tập đoàn SSG Group cũng rất quan tâm đến bạn có vô số các sự kiện tri ân và nhiều ưu đãi khi mua nhà. Do đây, bạn có thể tiết kiệm lên tới cả trăm triệu cả phí mua nhà lẫn phí đã đi vào hoạt động bên trong xe.

Chẳng hạn, nhân dịp cất nóc tòa Pearl 2 và bàn giao tòa Pearl 1, SSG Group đã mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng cho dịp này. Theo đây, nếu quý khách đã đi vào hoạt động thủ tục mua căn hộ cao tầng trong thời gian từ 5/10/2018 cho tới 5/11/2018 thì sẽ có thời cơ nhận từ 10 đến 30 chỉ vàng SJC cho 1 vài căn loại từ 1 – 3 phòng ngủ.

Mỹ Đình Pearl tặng quà lên tới 30 chỉ vàng cho khách mua căn hộ cao tầng.

Ngoài ra, khi mua nhà, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm gửi xe hơi và 1 năm tập Gym – sử dụng hồ bơi miễn phí. Cùng có đây, gia chủ sẽ nhận gói quà bên trong xe trị giá lên tới 90 triệu, điều hòa Daikin trị giá lên tới 52 triệu. Nếu mua 1 vài căn thứ hai, bạn cũng sẽ tiếp tục được chiết khấu vào giá phân phối.

Đặc biệt hơn, nếu mua căn hộ cao tầng thuộc tháp Pearl 2, gia chủ còn có thể tham dự ngay chương trình “Cho thuê lại căn hộ cao tầng” cực quyến rũ của tập đoàn SSG Group có mức lợi nhuận lên tới 7% mỗi năm. Đây là 1 vàih tốt để Mỹ Đình Pearl quyến rũ các bạn có nhu cầu mua căn hộ cao tầng để đầu tư sinh lời.

Vốn đầu tư của bạn cũng được linh động sử dụng khi sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay 0% lên tới 36 tháng.

Mọi tài liệu chi tiết về 1 vài chương trình ưu đãi cũng như bảng giá 1 vài căn hộ cao tầng ở Mỹ Đình Pearl, quý khách gọi ngay hotline: 0938 33 22 55.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net