Dự án mang kiến trúc châu Âu trong lòng Sài Gòn

Những di sản kiến trúc có tuổi đời 1 trăm năm có lẻ là bảo chứng cho việc 1 công trình chất lượng sẽ có giá trị trường tồn cùng thời gian.

Sài Gòn trong 80 năm Pháp thuộc, đã kịp có cho mình không ít công trình có đậm phong nhữngh châu Âu. Những di sản kiến trúc đặc biệt này đã trở thành biểu tượng trăm năm thịnh vượng, như: Khách sạn Bentley Continental, Nhà hát thành phố, Bưu điện thành phố,… Mỗi công trình nêu trên đều có 1 nét đẹp và địa vị riêng, biểu tượng của thịnh vượng trường tồn.

Công trình mới tôn vinh kiến trúc châu Âu

Trong dòng hoài niệm và tôn vinh những công trình kiến trúc có giá trị tồn ở theo năm tháng, dễ làm ta liên tưởng đến 1 dự án hiếm hoi vượt trội trên phân khúc – Rome by Diamond Lotus của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation. Dự án có trong mình sứ mệnh duy trì và tôn tạo nét đẹp kiến trúc châu Âu xưa ở Sài Gòn nay.

Rome by Diamond Lotus đặt ra cho mình những chuẩn mực kiến trúc cao nhất, quyết tâm phát triển nên 1 dự án biểu tượng thịnh vượng, trường tồn cùng thời gian. Dự án được kiến trúc có lối kiến trúc cột và mái vòm quen thuộc cùng kiểu đối xứng hai bên, kết hợp sử dụng họa tiết trang trí tinh xảo có âm hưởng châu Âu sang trọng. Các chất liệu bày trí đều được chọn lọc khắt khe sao cho vượt trội được phong nhữngh quý tộc và cuộc sống vương giả châu Âu.

Được truyền cảm hứng từ những di sản kiến trúc trăm năm, là 1 đơn vị phát triển dự án danh tiếng cả nước, Phúc Khang mong muốn kiến tạo nên công trình có biểu tượng thịnh vượng, có giá trị trường tồn cùng thời gian.

Một tòa nhà phức hợp có đầy đủ công dụng từ thương mại đến nghỉ dưỡng theo phong nhữngh cổ điển sang trọng, Rome by Diamond Lotus chờ mong có đến cuộc nhữngh mạng về kiến trúc và phong nhữngh sống châu Âu ở Việt Nam.

Hành trình tìm thành Rome của Sài Gòn

Khi nói rằng mỗi quốc gia, thành phố đều có thành Rome của riêng mình đồng nghĩa có việc nhắc đến cái “rốn” của thịnh vượng và tinh hoa của chính nơi ấy. Trong hành trình tò mò khám phá thành Rome, dễ khiến người ta đặt câu hỏi liệu có chăng 1 thành Rome đang ẩn mình của Sài Gòn. Đâu là vùng lõi, tâm điểm phát triển, nơi tinh hoa tìm về của Sài thành?

Nếu cân đo đong đếm những tiềm năng và địa vị, nằm trong Quận 2, Thủ Thiêm xứng đáng là trọng điểm của sự phát triển. Nơi đó là đích đến, nơi mọi con những con phố đều dẫn về qua những dự án cầu sắp sửa đã đi vào làm việc như cầu thủ thiêm 1, 2, 3, 4 lần lượt kết nối Thủ Thiêm có những quận Bình Thạnh, quận 1, quận 4, quận 7. Thủ Thiêm còn là cửa ngõ kết nối thành phố có những tỉnh thành trên cả nước thông qua những tuyến những con phố xương sống như Đại Lộ Đông Tây, Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Không khó để tưởng tượng khi những cây cầu xây xong, tuyến Metro đi vào làm việc, nơi đó sẽ là thủ phủ giao thương nhộn nhịp, nơi hội tụ của 1 cùng đồng tinh hoa. Theo định hướng, Khu thành phố mới Thủ thiêm không chỉ đảm nhiệm công dụng là trọng điểm hành chính, tài chính, thương mại, dịch vụ cấp cao mà đó còn là trọng điểm văn hóa, nghỉ ngơi, vui chơi trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện Rome in Style – “Phong nhữngh kiến trúc Châu Âu ở Sài Gòn xưa và nay”

Lúc 8h30 – Thứ 7, ngày 20/10/2018.

Tại Times Square – Tầng 5: 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thông tin xem xét: www.phuckhang.vn; http://rome.diamondlotus.vn.

Hotline: (028) 7300 1345.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net