Dự án khách sạn mini tại FLC Sầm Sơn có gì hấp dẫn?

Với lượng khách du lịch đến Sầm Sơn càng ngày càng đông, thì ngoài các sản phẩm căn hộ cao tầng khách sạn hay villa nghỉ dưỡng đắt đỏ, các khách sạn mini nằm trong các công trình BDS vui chơi – nghỉ dưỡng đang là mô hình được du khách và các nhà đầu tư quan tâm giai đoạn này.

Trong khi xu hướng đầu tư thi công nhà hàng, khách sạn mini 3-4 sao đang lan toả phân khúc du lịch thành thị biển, việc nhà đầu tư bỏ túi lợi nhuận gấp đôi chỉ sau 1 năm đầu tư vào các mô hình kinh doanh này không phải là các trường hợp hiếm thấy.

Sầm Sơn – Điểm du lịch quyến rũ của Bắc Trung Bộ

Với ưu thế có các con phố bờ biển dài và đẹp, Thanh Hóa là 1 trong các thành thị biển lớn nhất cả nước, đấyn tiếp dao động 6 – 7 triệu lượt khách mỗi năm, trong đấy đa số đến từ thành thị Sầm Sơn.

Trong 3 năm trở lại đấy, sự xuất hiện của các công trình nghỉ dưỡng qui mô, tân tiến, các khách sạn trung và đẳng cấp cộng sự cách tân về chất lượng dịch vụ đã giúp Sầm Sơn “ghi điểm” tốt hơn trong mắt du khách.

Cùng có đấy, việc Chính phủ chọn lọc nâng cấp thị xã Sầm Sơn thành thành thị cộng có sự cải tạo hệ thống giao thông, hạ tầng du lịch như các con phố Hồ Xuân Hương, các con phố Trần Nhân Tông, đại lộ Voi – Sầm Sơn… đã và đang khiến Sầm Sơn “chuyển mình” mạnh mẽ Bên cạnh đấy, trở thành 1 điểm đến đầu tư và du lịch được nhiều người biết đến.

Dự án khách sạn mini ở FLC Sầm Sơn có gì quyến rũ? - Ảnh 1.

Sầm Sơn đang trở thành điểm đến quyến rũ nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Theo đại diện lãnh đạo Sầm Sơn, năm 2018, thành thị phấn đấu đấyn hơn 4,2 triệu lượt khách, đạt doanh thu du lịch 3.600 tỷ đồng, tăng 17,5% so có năm 2017. Thành phố trẻ này cũng đặt mục tiêu sớm trở thành thành thị du lịch trọng tâm quốc gia đến năm 2020, lôi kéo dao động 5 triệu lượt khách, có doanh thu đạt trên 5 nghìn tỷ đồng.

Tốc độ tăng trưởng du lịch này đã kéo theo nhu cầu lưu trú tăng mạnh ở Sầm Sơn, do vậy các khách sạn từ 3 sao trở lên được thi công mới và tu sửa lại tăng mạnh, nhất là dọc tuyến các con phố Hồ Xuân Hương hay đoạn các con phố phía Nam sông Mã.

Vị trí đắt giá cho kinh doanh dịch vụ

Với 1 thành thị biển đang trên đà phát triển bởi thế, không khó để lý giải vì lý do gì dự án Tổ hợp dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng ở công trình FLC Samson Beach & Golf Resort của Tập đoàn FLC đang được giới đầu tư quan tâm.

Tổ hợp dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng ở FLC Sầm Sơn có lợi thế nằm dọc trên tuyến các con phố huyết mạch Đại lộ Nam Sông Mã rộng 60m, giáp giới ngã rẽ các con phố Hồ Xuân Hương – con các con phố ven biển sầm uất nhất thành thị Sầm Sơn, đồng thời nằm ở mặt ngoài của khu công trình FLC Sầm Sơn – 1 trong các công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp khu vực Bắc Trung Bộ, có trên 70 dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi, mua sắm, ẩm thực đa dạng.

Theo giới chuyên gia, hai mặt các con phố Đại lộ Nam Sông Mã chuẩn bị sẽ trở thành thỏi nam châm lôi kéo mạnh mẽ các thương hiệu ẩm thực, vui chơi, mua sắm, biến khu vực này trở thành trọng tâm mới của thành thị Sầm Sơn trong tương lai.

Dự án khách sạn mini ở FLC Sầm Sơn có gì quyến rũ? - Ảnh 2.

Vị trí đắt giá trong lòng công trình nghỉ dưỡng bậc nhất.

Dự án có 54 lô đất có qui mô từ 500 – 1300m2/lô, có thể thi công lên đến 10 tầng, được đánh giá là hoàn hảo để kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ ở 1 khu vực có tiềm năng thương mại và du lịch danh tiếng như Sầm Sơn.

Hơn nữa, các khách sạn mini nằm trong công trình BDS vui chơi được đánh giá có thế mạnh hơn so có khách sạn truyền thống bởi bạn sẽ được hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo cộng kiến trúc và dịch vụ đẳng cấp, trong khi mức giá có thể rất “vừa túi tiền”.

Kênh đầu tư sinh lời cao – Khả năng rủi ro thấp

Là mô hình tích hợp lợi ích “3 in 1” kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh, khách sạn mini được nhiều nhà đầu tư nhận định là hình thức kinh doanh “không hoà thì phát”, có khả năng thu hồi vốn mau chóng và linh hoạt. Nhà đầu tư có thể chủ động trong các vấn đề kiến trúc và thi công các dịch vụ liên quan nên thời gian đi vào hoạt động sản phẩm này cũng sớm hơn các phân khúc khác.

Chị Hà Thị Hương (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Các nhà đầu tư như chúng tôi luôn phải nhanh nhạy nắm bắt các tài liệu, đánh giá gặp khó thuận lợi để đưa ra chọn lọc đầu tư chính xác nhất. Khi tôi chọn lọc đầu tư vào dự án này, tôi đã nắm trong tay hơn 80% tự tin thu hồi cả vốn lẫn lãi trong vòng 2 năm đầu tuy rằng chủ đầu tư chưa có 1 động thái mở phân phối nào cũng như truyền thông về dự án”.

Theo đánh giá chung, lợi nhuận của khách sạn mini trung bình từ 8-12% và sẽ còn cao hơn sau khi khách sạn đi vào hoạt động ổn định.

Với tiềm năng của Sầm Sơn trở thành thủ phủ du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ và tình hình cung không đủ cầu ở các cơ sở lưu trú đẳng cấp vào các đợt cao điểm, thì các khách sạn mini của Tổ hợp dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng ở FLC Sầm Sơn chắc chắn sẽ được chắc chắn về lượng khách cũng như khả năng sinh lời hiệu quả và ổn định.

Tổ hợp dịch vụ vui chơi và khách sạn cao tầng ở công trình FLC Samson Beach & Golf Resort là khu đất nền có 54 lô đất qui mô từ 500-1.300m2 đang được giới đầu tư quan tâm khi thời cơ sinh lời từ thương mại dịch vụ lên đến 95%.

Thông tin chi tiết điện thoại: (84-24) 3771 1111 – Hotline: 0982 33 93 93.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net