Không gian xanh hướng tới môi trường sống chuẩn mực tại Hausbelo

Dự án Hausbelo Quận 9 mang đến không gian sống sinh động cho cư dân trẻ

Tại Việt Nam, phong cách kiến trúc châu Âu tuy nhiều, nhưng gần như chưa có công trình nào áp dụng ngôn ngữ thiết kế Bauhaus. Bauhaus được biết đến là một trong những phong cách tiên phong xóa nhòa khoảng cách giữa nghệ thuật và tính hữu dụng. Là một công trình kiến trúc tinh hoa, Hausbelo còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng một hệ cảnh quan sinh thái rộng lớn với quần thể động thực vật phong phú, góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sinh động cho không gian sống của con người.

Không gian xanh hướng tới môi trường sống chuẩn mực tại Hausbelo

Không gian xanh hướng tới môi trường sống chuẩn mực tại Hausbelo

Căn hộ Hausbelo tối ưu hóa không gian sống một cách khoa học

Tất cả các căn hộ ở đây đều rất đa dạng về mặt diện tích dao động từ 64–137 m2 chủ yếu là 1 và 3 phòng ngủ, rất thích hợp cho những gia đình trẻ và những gia đình sống chung nhiều thế hệ. Phong cách kiến trúc Bauhaus luôn đặt tính công năng lên hàng đầu thông qua ngôn ngữ hình học, hình khối đơn giản không trang trí. Cũng chính nhờ tôn chỉ “Tối giản hóa chi tiết để tối ưu hóa không gian sống”, Hausbelo sử dụng cách thiết kế module, giúp tiếp kiệm chi phí sản xuất.

Kết cấu vững chắc cho phép Hausbelo chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao so với các công trình trong khu vực lân cận. Bauhaus giữ được nét trường tồn theo thời gian nhờ sự tối giản trong từng đường nét. Các tòa nhà đều giảm tối đa chi tiết thừa, tập trung vào khả năng sử dụng thực tế. Sống theo chủ nghĩa tối giản sẽ giúp bạn xác định được những mục tiêu quan trọng nhất tại thời điểm hiện tại.

Hausbelo Quận 9 mang đến thị trường căn hộ đa tiện nghi

Hausbelo Quận 9 mang đến thị trường căn hộ đa tiện nghi

Hausbelo Quận 9 đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của khách hàng hiện nay

Tọa lạc ngay ngay đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 và kề cạnh tuyến Metro số 10-11 (Bến Thành – Suối Tiên), từ đây dân cư Hausbelo sẽ dễ dàng di chuyển ra các khu vực trọng điểm một cách nhanh nhất: Quận Trung Tâm thành phố, kết nối đến Bình Dương, Thành Phố Biên Hòa. Đặc biệt, các tiểu hệ thống này được kết nối, theo dõi, điều khiển tự động thông qua hệ thống quản lý tòa nhà thông minh đến từ Mỹ – iBMS (Integrated Bulding Management System), đảm bảo toàn bộ hệ thống cơ điện hoạt động tối ưu – an toàn – tin cậy, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp tương xứng với các công trình hiện đại tại các quốc gia và cộng đồng kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, châu Âu.

Toàn bộ hệ thống cơ điện tại Hausbelo được thiết kế với giải pháp thông minh và được lựa chọn từ các hãng thiết bị hàng đầu trên thế giới. Hệ thống máy phát điện dự phòng đến từ Anh Quốc, có khả năng cung cấp 100% công suất điện cho các căn hộ; hệ thống thanh dẫn chính cấp điện đến các tháp căn hộ được nhập khẩu từ Pháp, có tuổi thọ trên 50 năm với độ an toàn điện cao nhất; hệ thống camera IP tiên tiến, được điều khiển bằng phần mềm thông minh của Mỹ giám sát trực quan toàn bộ các khu vực công cộng trong tòa nhà, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công tác an ninh và khắc phục sự cố…

Xem thông tin dự án Hausbelo: http://hausbelo.conn.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *