Dự án Discovery Complex cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đại diện chủ đầu tư dự án Discovery Complex 302 Cầu Giấy cam đoan chắc chắn ích lợi cho một vài bạn đã mua căn hộ chung cư ở dự án.

Chủ đầu tư Discovery Complex tôn trọng và cam đoan bảo đảm ích lợi bạn

Thời gian vừa qua, 1 số bạn mua căn hộ chung cư ở Dự án Discovery Complex ở 302 Cầu Giấy đã phản ánh về việc Dự án phát triển chậm độ bàn giao căn hộ chung cư. Đồng thời, nhiều cư dân bức xúc cho rằng Chủ đầu tư điều chỉnh tăng quy mô căn hộ chung cư bàn giao thực ở so có quy mô căn hộ chung cư khi ký Hợp đồng chuyển nhượng.

Phối cảnh tòa nhà Discovery Complex.

Tuy nhiên, lý do dự án chậm bàn giao đa số là do sự kiện bất khả kháng và từ một vài lý do khách quan.

Trong thời gian thi công thi công Dự án Discovery Complex, Thành phố Hà Nội đồng thời triển khai Dự án thi công tuyến các con phố sắt thành thị trên cao Nhổn – Ga Hà Nội. Thành phố đã thực hiện 1 loạt một vài giải pháp bao che chắn các con phố, hạn chế giao thông và cấm các con phố trên tuyến phố Cầu Giấy – Xuân Thủy trong nhiều thời gian, thời điểm… để ưu tiên mặt bằng thi công Dự án trọng điểm này. Dự án Discovery Complex nằm trên phố Cầu Giấy bị ảnh hưởng rất lớn đến công đoạn thi công; nhiều ngày phải tạm dừng thi công hoặc thi công 1 một vàih cầm chừng; thời gian thi công bị kéo dài, kế hoạch công đoạn thi công bị phá vỡ.

Ngoài ra, Dự án cũng gặp sự cố bất khả kháng khi UBND phường Dịch Vọng ban hành chọn lọc đình chỉ thi công Công trình để đề nghị Chủ đầu tư thực hiện điều chỉnh Giấy phép thi công. Công ty Cầu Giấy đã chấp hành theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài đi kêu cứu một vài Cơ quan có thẩm quyền, Chủ đầu tư đã được Bộ Xây dựng khẳng định Dự án Discovery Complex thuộc đối tượng không cần phải điều chỉnh Giấy phép thi công; Dự án tiếp tục thi công. Sự kiện bất khả kháng này đã khiến Công trình bị đình chỉ thi công, chậm trễ công đoạn 125 ngày.

Tại buổi làm việc có 1 số bạn mua căn hộ chung cư liên quan đến chậm bàn giao và tăng thêm quy mô, Chủ đầu tư đã xuất trình một vài tin tức pháp lý của Dự án có liên quan đến phần quy mô tăng (giảm), đủ điều kiện để Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền có căn hộ chung cư, đồng thời, cam đoan chịu trách nhiệm cho một vài ngày phát triển chậm độ bàn giao căn hộ chung cư do lý do chủ quan. Khách hàng sẽ được trả tiền lãi chậm bàn giao căn hộ chung cư theo đúng nguyên tắc Hợp đồng.

Discovery Complex có đáng được chờ đợi?

Discovery Complex có tầm nhìn thoáng và đẹp, tọa lạc ở địa điểm đắc địa, nằm ở trọng điểm quận Cầu Giấy; gần sát có 3 công viên lớn: Thủ Lệ, Cầu Giấy và Nghĩa Đô. Giao thông dễ dàng, bởi được kết nối trực tiếp có tuyến các con phố sắt thành thị trên cao Ga Hà Nội – Nhổn ở điểm Ga số 7. Dự án có kiến trúc mặt bằng giao thông nội khu thoáng rộng có nhiều tiện ích.

Tại dự án đã có 1 số hộ dân sinh sống, CBRE là nhà quản lý chuyên nghiệp theo nguyên tắc quốc tế có danh tiếng và độ tin cậy cao trên phân khúc nhà đất Việt Nam được chọn lọc làm đơn vị quản lý và hoạt động tòa nhà. Đây cũng là điều kiện đủ để khai thác tốt nhất một vài lợi thế và một vài tiện ích sẵn có của Discovery Complex.

Khu hành lang ở tháp căn hộ chung cư.

Ngoài một vài nhân tố nêu trên, điểm độc đáo của Discovery Complex nằm ở bên trong xe tòa nhà. Phía ngoài tòa nhà được lắp kính sang trọng, sảnh thang máy, sảnh tòa nhà đều được ốp đá môi trường xung quanh. Tại sảnh chính của tòa nhà, tất cả tường được ốp đá môi trường xung quanh cấp cao, tạo ra không gian thoáng đạt, cao cấp theo nguyên tắc khách sạn 5 sao.

Giao thông đứng sử dụng thang máy của Kone – thương hiệu được sử dụng cho tòa nhà cao nhất Thế giới Burj Khalifa ở Dubai.

Bên trong khu căn hộ chung cư, hệ thống cửa, sàn, tường, trần thạch cao được bố trí hài hòa. Sàn phòng khách, phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp cấp cao Glomax (Đức). Các thiết bị vệ sinh có thương hiệu nổi tiếng Bravat (Đức), hệ thống thiết bị bên trong xe nhập khẩu như: Bếp từ Franke, Máy hút mùi Franke, Khóa cửa Hafele (Úc), Chuông hình ảnh Epik (Hàn Quốc), Điều hòa không khí Fujitsu (Nhật Bản)…

Khu chung cư tân tiến và sang trọng gói gọn trong 1 mức giá phải chăng. Nếu không vướng phải một vài lùm xùm trên, Discovery Complex thực sự sẽ là 1 tòa nhà đáng sống ở Thủ đô Hà Nội

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *