Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay hoa viên xanh mát thiên nhiên xanh

Dấu ấn mà nhà phố Harbor Bay Hạ Long tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Harbor Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Nhà phố Harbor Bay BIM Group hoa viên xanh mát

Đất Nền Quảng Ninh nằm ở một vị trí không thể tuyệt vời hơn tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Hạ Long. Nằm ngay giữa khu dân cư Hạ Long. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho những KH thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước, sân thể thao và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Vị trí của khu dự án Harbor Bay Hạ Long không chỉ biểu hiện đẳng cấp của cư dân dự án nhà phố cao cấp mà còn giúp CĐT BIM Group thêm một lần nữa biểu hiện vị thế uy tín trên thị trường bất động sản mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố cao cấp là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Với rất nhiều tiện ích do vậy Đất Nền Quảng Ninh sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay thiên nhiên xanh

khu dự án Harbor Bay Hạ Long nằm trong quần thể dự án nhà phố cao cấp của BIM Group cùng với một số các dự án nhà phố cao cấp khác như: Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc, Phú Quốc Waterfront… ….Đặc biệt hơn cả, Quảng Ninh giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Hạ Long từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay là quần thể gồm 12,5ha, cung ứng cho thị trường khoảng 375 căn shophouse. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 5×20 m, 4×25 m, 4×15 m… bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-seamall-binh-chau/

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay tương đối mềm so với phân khúc đất nền nhà phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 30tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thiện Đất nền dự án nhà phố cao cấp sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí thuận lợi do vậy Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài tuyệt vời xứng đáng là nơi định cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những NĐT thông thái.

Nguồn tại: chung cư Orchid Park