Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng tại Đồng Nai chính thức ra mắt thị trường

Ngày 7/10/2018, Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – HOSE: LDG) đã tổ chức Lễ khánh thành nhà điều hành và trình làng dự án Khu thành thị thương mại Viva Park. Đây là dự án có diện tích lớn có số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng được LDG Group đầu tư ở Trảng Bom – Đồng Nai.

Khu thành thị thương mại Viva Park có diện tích 182.200 m2 có hơn 680 căn nhà phố và villa song lập xây sẵn nằm trong Khu thành thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Đồng Nai). Dự án được đầu tư theo mô hình thành thị thông minh có hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch và ứng dụng những công nghệ tân tiến 4.0 vào nhà ở.

Được triển khai từ đầu quý III/2018, LDG Group đã áp dụng bắt đầu làm và thi công 200 căn nhà phố xây sẵn Thứ nhất thuộc dự án Viva Park. Việc khánh thành và đưa vào làm việc nhà điều hành sẽ giúp bạn được tham quan và nghiên cứu trực tiếp dự án có diện tích lớn và kiến trúc tân tiến theo mô hình khu thành thị khép kín Thứ nhất ở Đồng Nai.

Với mô hình Khu thành thị thương mại, dự án Viva Park sẽ đầu tư thi công những tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, vui chơi, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trọng điểm y tế Viva Park, trọng điểm thương mại và trường học… Nhà phố ở Viva Park có kiến trúc thích hợp để kinh doanh có mức giá 1,8 tỷ đồng (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm VAT).

Được biết, LDG Group cam đoan thuê lại nhà của bạn đã mua trong vòng 12 tháng để cho thuê khai thác, hoạt động lưu trú và nhiều dịch vụ kinh doanh khác. Dự án do Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Viethome… làm đối tác phát triển kinh doanh. Dự kiến sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 cho bạn trong cuối năm 2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net