Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 tiện ích đặc quyền

Theo như thống kê mới nhất, ra mắt tòa đầu tiên của Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đã bán hết gần 70% căn hộ hạng sang và hầu hết những căn còn lại đang trong quá trình ký kết. Với tổng số 380 căn hộ cao câp, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng ra mắt hầu hết đã có chủ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ “hot” chưa từng thấy của dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 vị trí thuận lợi

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày dần cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại của các quý khách hàng này cũng cao bởi vậy mà những dự án cao cấp với vị trí kim cương và đủ những tiện ích dịch vụ tân tiến khép kín mới có thể cung cấp mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là nguyên nhân vì lý do gì canhoromebydiamondlotusquan2.com lại “gây sốt” với NĐT cho thuê. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí kim cương đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus sẽ là điểm định cư xuất sắc giữa lòng phố cho quý khách hàng đang đang quan tâm chọn mua nhà tại Sài Gòn.

Các chủ sở hửu Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại cao cấp với 49 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề. Mỗi cá nhân, tùy lứa tuổi và nhu cầu sẽ tìm thầy không gian riêng của mình để có thể thoả thích tận hưởng. Mọi dịch vụ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân thượng lưu.

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang kênh sinh lợi

Xét trên tổng thể, Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus chính là toà nhà sở hữu những căn hộ hạng sang đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận tiện hướng tầm nhìn tới toàn bộ phong cảnh đẹp đẽ của khu thành thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về thành thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Một môi trường sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang lại một cuộc sống hiện đại xuất sắc và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Sở hữu các toà căn hộ hạng sang, dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 tự hào có thể thoả mãn được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng cùng những tiện ích cuộc sống hiện đại cao cấp nhất. Hiện nay,dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 đang được quan tâm hơn cả bởi địa điểm tuyệt đẹp và mang những ý nghĩa phong thuỷ nhất định. , CĐT của dự án cũng là một thương hiệu BĐS uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại Sài Gòn. Với dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2, mong muốn mang tới một môi trường sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus