Dự án cận thủy nâng tầm giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn

Sở hữu địa điểm cửa ngõ kết nối khu vực “tam giác kinh tế” của 1 vài tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM… khu Đông Sài Gòn đang giữ vai trò là “ông vua tốc độ” trên phân khúc BĐS.

Không chỉ lôi kéo nhiều công ty địa ốc tham dự phát triển dự án, khu vực còn lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư khi kỳ vọng vào giá trị tăng lên của 1 vài sản phẩm nhà ở trong tương lai gần. Độ “nóng” của khu đông càng tăng lên khi khu vực xuất hiện dự án cung cấp đầy đủ 1 vài tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Khu Đông không ngừng lôi kéo vốn đầu tư

Tính đến thời điểm GĐ này 1 vài công trình giao thông quan trọng kết nối từ khu vực trọng điểm về quận 2 đều đã đã đi vào hoạt động, tạo bước đệm cho sự phát triển của khu Đông. Các tuyến giao thông xuyên vùng, liên vùng được đẩy mạnh phát triển mới, 1 vài tuyến nội vùng được mở rộng và đã đi vào hoạt động. Diện mạo khu vực còn được nâng tầm có 1 vài cụm công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục, thể thao trọng tâm đang được hình thành.

Nếu trước đây, khi nhắc đến BĐS quận 2 giới đầu tư thường hướng sự chú tâm đến 1 vài dự án quanh khu vực Thủ Thiêm, Thảo Điền thì GĐ này, chọn lọc mới của cư dân có xu hướng nghiêng về khu An Phú. Đây là khu vực được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh, có quy mô đất lớn bậc nhất quận 2 và là phường có nhiều tuyến đại lộ lớn chạy qua như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, xa lộ Long Thành – Dầu Giây… Vì vậy, đối có các bạn khó tính có đề nghị cao về phong thủy thì việc tìm được chốn ổn định chỗ ở thực sự ưng ý lại không nhiều.

Dự án cận thủy lôi kéo bạn

Phong thủy vốn được xem là 1 trong số các nhân tố có ảnh hưởng đến chọn lọc chọn lọc chốn ổn định chỗ ở của mỗi gia chủ. Một dự án nhà ở có địa điểm gần sông nước sẽ không chỉ điều hòa môi trường sống mà còn có đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Tại khu vực An Phú 1 vài dự án căn hộ cao tầng đang được triển khai xung quanh Giồng Ông Tố được bạn đặc thù chú tâm. Các dự án này đa số đều có lượng chuyển nhượng lớn mặc dù vẫn đang trong GĐ thi công đã cho thấy sức hút của 1 vài căn hộ cao tầng cận thủy chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

Được phân khúc biết đến có hình ảnh 1 “vịnh Hạ Long” ngay giữa Sài Gòn, Gem Riverside còn lôi kéo sự chú tâm đặc thù của phân khúc bởi địa điểm 3 mặt cận thủy rất hiếm gặp ở quận 2. Tiếp giáp ngay bên sông Giồng Ông Tố, dòng sông xanh hiền hòa bao quanh đã giúp dự án căn hộ cao tầng mới nhất của chủ đầu tư Đất Xanh có được lợi thế đặc thù về địa điểm so có 1 vài dự án khác trong cộng khu vực.

Sở hữu diện tích phủ xanh gần 70%, dự án còn được đầu tư công viên dọc bờ sông trải dài gần 1 km, cư dân sẽ có cơ hội sinh sống trong một khu sân vườn môi trường xung quanh rộng lớn. Nguồn nước sông đang ngày đêm bồi đắp nuôi dưỡng các thảm thực vật nhiều tầng tán phát triển, từ đây tạo nên môi trường sống trong lành, tăng lên vượng khí tài lộc cho cư dân.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển mau chóng của thành thị lớn như TP.HCM, việc chọn lọc 1 chốn ổn định chỗ ở có môi trường sống an lành luôn là mong ước của 1 vài cư dân.

Nhiều người đã phải chọn lọc nơi ở ở các khu vực xa trọng điểm để tìm kiếm bầu không khí trong lành, tránh khói bụi và tiếng ồn nơi thành thị. Nhưng khi tìm đến sự chọn lọc này đa số họ phải đối mặt có việc mất nhiều thời gian cho quá trình đi đến vào nội đô, cơ sở vật chất và hạ tầng chưa đã đi vào hoạt động đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày…

Tuy nhiên, khi tìm đến có mô hình căn hộ cao tầng resort ở Gem Riverside, dường như toàn bộ các vấn đề đây đã được hóa giải. Sống giữa môi trường xung quanh ngay ở quận 2, cư dân không chỉ được tận hưởng không gian sống văn minh, tân tiến ngay giữa lá phổi xanh môi trường xung quanh, việc đi đến vào trọng điểm thành thị và 1 vài tỉnh miền Đông cũng phát triển thành vô cộng dễ làm.

Phối cảnh ngoài trời của Gem Riverside.

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất TP. HCM, chỉ có 5- 8 phút đi đến, cư dân Gem Riverside sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích trong khu vực như trường học, trung tâm mua sắm, Khu liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc, sân golf, khu du lịch, trung tâm y tế…

Bên cạnh đây, có địa điểm chiến lược nằm trên trục các con phố song hành xa lộ Long Thành – Dầu Giây, từ dự án cư dân sẽ kết nối thuận lợi có 1 vài tuyến các con phố lớn huyết mạch vào thành thị, 1 vài quận khu vực phía Đông thành thị và 1 số tỉnh thành kế bên như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…

Đây cũng là dự án hiếm hoi nằm ở địa điểm kết nối giao thông đa chiều, dễ dàng để đi đến trong dao động 20-30 phút để đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành, Bến xe miền Đông mới. Vì vậy không ngạc nhiên khi dự án Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh đã gây tiếng vang trên phân khúc trong suốt thời gian qua.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net