Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son: Tâm điểm cửa ngõ phía Đông

Sở hữu 1 trong những vị trí đắc địa hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ khi sẽ làm hài lòng cư dân khi thiết kế cho Vinhomes Golden River đã và đang trở nên 1 trong những dự án chung cư cao cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới giai đoạn hiện tại, số người quan tâm và đăng kí nhận báo giá dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng trông đợi gì với dự này này?

Vinhomes Golden River

Mang phong cách sống mới đến cho những người trẻ hiện đại

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững công ty thiết kế thi công nội thất mang tới 1 dự án chung cư sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín uy tín Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, nguyên liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án chung cư trước đây. Đó là điều đặc trưng mà CĐT VinGroup hướng tới dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son và các dự án chung cư tiếp theo. Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án chung cư của CĐT Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinpearl Resort Villas Phú Quốc, Biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City …. Cùng với việc quận 1 được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của TP.Hồ Chí Minh, “mảnh đất vàng phía Đông TP.Hồ Chí Minh” nhanh lẹ trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Cho thuê Vinhomes Golden River được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT Cho thuê Vinhomes Golden River cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Hơn nữa, địa điểm dự án chung cư gần với khu vực quận 1, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án chung cư hoàn tất chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án chung cư sinh sống tại đây. sẽ làm hài lòng cư dân khi thiết kế cho Vinhomes Golden River được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình chung cư hạng sang sức khỏe chắc chắn 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Tiêu chí của 1 khu dân cư xanh

công ty thiết kế thi công nội thất là quần thể gồm 2 tòa chung cư cao 38 – 60 tầng, cung cấp hơn 3.000 căn hộ chung cư. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với chung cư hạng sang từ 44m2 – 135m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân chung cư hạng sang thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án chung cư 1 môi trường sống tuyệt vời nên các chung cư hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió đi lại trong căn hộ, mang giá trị của môi trường xung quanh vào từng căn hộ, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Với vị trí đắc địa tại phía Đông thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là cao cấp của mình, dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Đông. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Ưu đãi dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT để đem tới thông tin hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286

Bài viết liên quan