Dự án căn hộ đã bàn giao Sun Square mở bán đợt cuối

Qua 2 tháng ra hàng đợt cuối, dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ đã trao tay bạn hơn 80% căn hộ cao tầng vào ở ngay. Sun Square hiện đang là khu căn hộ cao tầng đẳng cấp có tốc độ chuyển nhượng tốt trên phân khúc nhờ các tiện ích đã đã đi vào hoạt động cùng địa điểm đẹp ngay trọng điểm Mỹ Đình.

Vào ngày 5/8/2018 tới đây, chủ đầu tư Thăng Long UDIC tiếp tục lôi kéo phân khúc có sự kiện mở phân phối và tri ân bạn, tổng giá trị quà tặng lên tới 250 triệu đồng.

Thời của căn hộ cao tầng bàn giao ngay

Đối có các bạn mua nhà để ở, môi trường sống văn minh cùng liên kết giao thông thuận lợi chính là các nhân tố được quan tâm danh tiếng bên cạnh mức giá thích hợp. Khách hàng sẵn sàng chi trả 1 mức giá cao hơn để có không gian sống đã đã đi vào hoạt động, nơi mà họ được trực tiếp trải nghiệm thay vì hưởng ứng rủi ro khi mua các dự án chưa đã đi vào hoạt động. Điều đây giải đáp vì lý do gì rất nhiều dự án đang thi công ở khu vực Mỹ Đình có mức giá tốt chỉ từ 2 – 2,5 tỷ nhưng người mua vẫn tỏ ra thờ ơ. Trong khi các dự án có quy hoạch tốt từ các thương hiệu quản lí chuyên nghiệp vẫn “nóng” đến tận các căn hộ cao tầng cuối cùng, kể cả trên phân khúc chuyển nhượng thứ cấp.

Nằm ở ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, nơi tập trung nhiều văn phòng – trọng điểm thương mại, văn hóa lớn của khu vực Mỹ Đình, chính bản thân địa điểm vàng đã tạo nên ưu thế của Sun Square so có nhiều dự án khác. Mỗi ngày ở văn phòng phân phối hàng dự án đều có 4-5 lượt khách quan tâm tới thăm quan. Khách hàng có thể mục sở thị nguyên tắc bàn giao căn hộ cao tầng thực ở, trải nghiệm không gian sống năng động ở các khu thương mại, nhà hàng, café ngay dưới chân tòa nhà.

Dự án căn hộ cao tầng đã bàn giao Sun Square mở phân phối đợt cuối - Ảnh 1.

Dự án được quản lý bởi đơn vị hoạt động nổi tiếng CBRE. Các dịch vụ cùng đồng, an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy… đều được chắc chắn có nguyên tắc quốc tế. Không khó hiểu khi Sun Square là chọn lọc của các gia đình trung lưu và nhiều cư dân ngoại quốc đang làm việc ở Việt Nam.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư Thăng Long UDIC, hiện tòa clubhouse rộng 2.000m2 đang được triển khai đúng công đoạn và chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động vào quý I năm 2019. Clubhouse gồm 3 tầng nổi và 1 tầng phân phối hầm cung cấp các tiện ích tân tiến phong phú như phòng gym, yoga, café, khu ẩm thực… Đặc biệt, bể bơi bốn mùa có dung tích gần 700m3, độ sâu từ 0,8 – 1,6 m là 1 trong các bể bơi có qui mô lớn nhất trong các chung cư đẳng cấp ở Hà Nội.

Nhu cầu cao dành cho căn hộ cao tầng qui mô lớn

Thanh khoản cho các căn hộ cao tầng từ 100m2 trở lên không hề thấp như nhiều người lầm tưởng. Đây là sản phẩm dành cho đối tượng bạn có mức tài chính tốt, quan tâm độc đáo đến chất lượng của không gian sống. Đặc biệt, có chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay lên tới 50% Giá trị căn hộ cao tầng, vay lãi suất 0% trong vòng 24 tháng ở Sun Square, bạn được cắt giảm sức ép dòng tiền ban đầu, linh hoạt hơn trong kế hoạch tài chính tương lai.

Như vậy, để có 1 căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ ở đây, người mua nhà chỉ cần có sẵn 1,6 tỷ, tương đương mức kinh phí của 1 căn hộ cao tầng hạng trung. Sun Square cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của nhóm bạn thích “Sống sành – Sống sang – Sống tha hồ” ngay ở trọng điểm Hà Nội.

Dự án căn hộ cao tầng đã bàn giao Sun Square mở phân phối đợt cuối - Ảnh 2.

Bên cạnh đây, nhà đầu tư có thể tiện lợi tìm kiếm khách thuê nhờ căn hộ cao tầng khai thác ngay, tiện ích dịch vụ có sẵn. Trung bình giá thuê chưa có bên trong xe cho căn 3 phòng ngủ (qui mô từ 100 – 127 m2) ở Sun Square dao động từ 18 – 21 triệu/tháng. Nếu sử dụng phương án vay, bạn có thể hòa vốn từ tiền cho thuê sau 6-7 năm.

Cơ hội cuối cùng để mua căn hộ cao tầng Sun Square có mức giá tốt và chương trình ưu đãi lớn nhất sẽ được dành cho các bạn trong sự kiện mở phân phối ngày 5/8/2018 ở Sảnh dự án Số 21 Lê Đức Thọ. 50 khách danh tiếng tiên đặt mua căn hộ cao tầng trong đợt cuối sẽ có tham dự chương trình bốc thăm 10 tủ lạnh side by side trị giá 25 triệu đồng.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Địa ốc Vinahomes – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Sun Square

Hotline: 0948 12 5151.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net