Dự án căn hộ cao cấp biển Vũng Tàu: DIC- Phoenix, Vũng Tàu Gateway

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, DICCorp đã trở thành doanh nghiệp nhà đất danh tiếng ở Việt Nam, có thế mạnh Đầu tư – Phát triển – Quản l‎ý các dự án nhà đất.

Tại dự án khu trọng điểm thành thị mới Chí Linh (100ha), DIC Corp đã thực hiện thi công đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng như các con phố giao thông, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước. Các công trình hạ tầng xã hội trường mầm non, tiểu học, cấp 2 và các công viên.

Ngày 23/04/2013 Vũng Tàu đã được công nhận là thành thị loại 1, có lợi thế là thành thị Biển, điều kiện môi trường xung quanh ưu đãi, Vũng Tàu đã lôi kéo được rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh, đặc trưng là lĩnh vực nhà đất, du lịch.

Thị trường nhà đất Vũng Tàu trong các năm gần đây có tốc độ tăng trưởng tốt, lôi kéo được nhiều doanh nghiệp phát triển nhà đất, du lịch cả trong và ngoài nước.

Nắm bắt được các xu hướng trên, giai đoạn này, DICcorp ra mắt ra phân khúc 02 dự án lớn:

Dự án khu căn hộ cao tầng cấp cao DIC-Phoenix

Dự án nằm trong 1 tổng thể kiến trúc tân tiến, có hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh được thi công trên khu đất rộng hơn 26.000 m2. Dự án DIC Phoenix gồm 03 khối cao 27 tầng có 1.226 căn hộ cao tầng cấp cao.

Dự án được kiến trúc bởi doanh nghiệp Epel và cty MV global theo nguyên tắc quốc tế. Không gian được kiến trúc phong phú, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng… cung cấp mọi nhu cầu

Tất cả các căn hộ cao tầng được hưởng không gian trong lành của khu hồ Phụng Hoàng, sân golf và công viên Chí Linh.

Dự án DIC-Phoenix đang giao nhà.

Điểm nổi trội của dự án là các tiện ích cho cộng đồng như: phố tản bộ ngoài trời kết nối trực tiếp có phong cảnh hồ Phụng Hoàng tạo nên môi trường sống chất lượng có không gian đầy nắng và gió.

Điểm lôi kéo cư dân cũng như khách du lịch tới DIC Phoenix là các khu ẩm thực ngoài trời kết nối có dãy phố- nhà hàng ẩm thực của các thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Châu Âu.

Khách hàng được nhận bàn giao nhà ngay khi ký hợp đồng, có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư.

Dự án khu căn hộ cao tầng cấp cao Vũng Tàu Gateway

Dự án là 1 tổng thể kiến trúc tân tiến, hiện diện ở cửa ngõ của thành thị vũng Tàu. Tọa lạc bên cạnh sân golf Paradise, và chỉ cách bãi biển 500m. Dự án Gateway gồm 02 khối cao 29 tầng hình elip, tận dụng tối đa view biển, chắc chắn toàn bộ các căn hộ cao tầng đều có view biển hoặc view hồ, dự án bao gồm 1.538 căn hộ cao tầng cấp cao.

Dự án được kiến trúc bởi Winter Group (Úc) theo nguyên tắc quốc tế. Toàn bộ chất liệu thi công sử dụng trong và ngoài tòa nhà là chất liệu cấp cao, sang trọng và thích hợp có khí hậu vùng biển, chắc chắn được độ bền, tiện nghi cho chủ căn hộ cao tầng. Các căn hộ cao tầng được kiến trúc tân tiến và linh hoạt có số lượng lớn thang máy tốc độ cao.

Dự án Gateway Vũng Tàu do Winter – Úc kiến trúc.

Không gian được kiến trúc phong phú, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng… cung cấp mọi nhu cầu nghĩ dưỡng.

Tòa nhà được kiến trúc nằm trên khối đế rộng lớn, các dao động lấy sáng thông minh từ tầng mái xuống đất.

Điểm nổi trội của dự án là: giáp giới có biển, không gian kiến trúc vô cộng tân tiến, cung cấp các dịch vụ tiện ích ngay dưới tầng 01 khối đế của toàn nhà.

Hiện nay, ở Vũng Tàu, DICcorp chiếm gần 50% thị phần nhà đất cấp cao, căn hộ cao tầng du lịch. Trong các năm tới song song có việc phát triển các dự án nhà đất cấp cao có địa điểm gần biển, DICCorp tiếp tục phát triển các dự án nhà ở trong các khu trọng điểm thành thị để giải quyết nhu cầu về chổ ở cho người dân TP.Vũng Tàu.

Quý bạn đăng ký mua căn hộ cao tầng điện thoại:

Sàn chuyển nhượng nhà đất DIC

Trụ sở: 110 Cao ốc DIC-Phoenix B, Đ. Chí Linh 7, khu dân cư Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu

Điện thoại: 0909.988.555

Web: http://www.dicresco.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net