Dự án 90 Nguyễn Tuân giá bán 1,9 tỷ/căn hộ 75m2

Sở hữu căn hộ chung cư cấp cao ở dự án lớn nhất trên những con phố Nguyễn Tuân (Quận Thanh Xuân) chỉ có 1,9 tỷ đồng/75m2 đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao.

Dự án Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân hiện đang là 1 trong những dự án có quy mô lớn nhất đang triển khai xây dựng ở trọng điểm quận Thanh Xuân. Đáng chú tâm giá bán căn hộ chung cư dự án này chỉ dao động từ 1,9 tỷ đồng, khá thích hợp có những gia đình trẻ.

Ngoài lợi thế có địa điểm đắt giá, nằm trên khu đất vàng – nơi đang đã đi vào hoạt động cả hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, nhờ vào những dự án những con phố giao thông mở rộng, những khu chung cư cấp cao đã đi vào hoạt động và đặc trưng là tuyến metro Cát Linh – Hà Đông sắp đã đi vào hoạt động, thì dự án 90 Nguyễn Tuân còn là khu phức hợp có quy mô lớn trong khu vực này có tổng quy mô đất lên tới 3,7ha.

Quỹ đất này đủ để chủ đầu tư phát triển 1 công trình dự án bất động sản khép kín (compound) có đầy đủ những tiện ích, dịch vụ, hạ tầng đồng bộ và tiên tiến.

Theo trình làng từ chủ đầu tư, Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân được phê duyệt xây dựng trên khu đất vuông vắn rộng 3,7ha, gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm, tỷ lệ xây dựng thấp…

Đặc biệt là trong khu nhà ở này được quy hoạch 02 lô đất cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư xây dựng 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, cấp I và cấp II, kế bên là hệ thống trường đại học danh tiếng nhất hà nội như Đại học KHXH&NV, Đại học Tổng Hợp …Điều này rất thuận lợi về việc học hành của những cư dân tương lai của 90 Nguyễn Tuân.

Ngoài ra, dự án còn bố trí quy mô đỗ xe của Dự án tương đương 30% tổng quy mô những căn hộ chung cư. Dự án này do Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và Khu CN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư.

Trong khi nhiều dự án căn hộ chung cư khác ở khu vực này đang có mức giá khá cao, trung bình dao động dao động từ 35-40 triệu đồng/m2 thì căn hộ chung cư ở dự án 90 Nguyễn Tuân chỉ vào dao động từ 28 triệu đồng/m2, tương đương tổng giá trị căn hộ chung cư vào dao động 1,9 tỷ đồng/căn hộ chung cư trên 75m2 có 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao). Các căn hộ chung cư có quy mô phong phú từ 71-96m2.

Với mức giá này, công trình nhà ở 90 Nguyễn Tuân rất thích hợp có những gia đình trẻ, lương cao đang muốn tìm “chốn an cư lạc nghiệp”.

Với mức giá quyến rũ nhất khu vực trọng điểm quận Thanh Xuân, căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân đang lôi kéo được đông đảo người dân quan tâm mua nhà để ở, bởi dự án cung cấp đầy đủ những nhu cầu về 1 dự án bất động sản cấp cao, có không gian sống an toàn, tiện nghi và đặc trưng là chỗ học hành của con cái dễ dàng. Hiện nay, chủ đầu tư đang tặng 2% phí bảo trì cho những bạn mua căn hộ chung cư dự án này.

Tiến độ dự án đang xây dựng tầng 01 khối cao tầng và đã đi vào hoạt động mặt ngoài 87 nhà liền kề nhà phố thương mại để bàn giao cho khác hàng vào tháng 8/2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net