Dragon Fairy: Sức hút mới của thị trường BĐS Nha Trang

Liên tục giữ vững đà tăng giá mạnh, phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp ở Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm của giới BDS cả nước. Được có lâu dài 1 căn hộ chung cư vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh ở đô thị biển Nha Trang là mơ ước của mọi nhà đầu tư.

Sức hút mạnh mẽ

Sự phát triển thần kì của ngành du lịch Nha Trang thời gian qua đem đến một số thời cơ lớn. Nhiều phân khúc từ vận tải, lưu trú, địa ốc… đều liên tục tạo ra một số cơn sốt mới.

Theo báo cáo của Savills, giai đoạn này Nha Trang đang là 1 trong một số địa phương dẫn đầu về quá tải công suất bay. Thời gian qua, một số chuyến bay đến Nha Trang bị quá tải tới 300% công suất kiến trúc trong khi con số này ở TP.HCM chỉ 130%. Chính vì vậy, khi dự án mở rộng sân bay Cam Ranh được đã đi vào hoạt động và đưa vào khai thác chờ mong sẽ thúc đẩy lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng mạnh, giúp ngành du lịch nghỉ dưỡng ở đây phát triển mạnh mẽ hơn trước.

Một điểm thú vị khác, số ngày lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang luôn đạt ở mức dẫn đầu toàn quốc. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, con số này ở Nha Trang là 3,5 ngày, so có 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc. Vì vậy, mặc dù có lượng khách du lịch thấp hơn Đà Nẵng nhưng công suất thuê phòng ở Nha Trang lại luôn đạt mức cao nhất và khiến nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn ở Nha Trang khó lòng đuổi kịp nguồn cầu.

Cũng theo Savills, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu (năm 2016) lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đây, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới cung cấp được nhu cầu, nhưng có nguồn cung giai đoạn này thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng. Đến nay, tiên đoán này vẫn đang biểu hiện sự đúng đắn của mình. Với tốc độ tăng trưởng như giai đoạn này, Nha Trang sẽ sớm chẳng thể cung cấp được nhu cầu phòng ốc cho du khách trong tương lai. Đó cũng là nguồn gốc một số nhà đầu tư khắp cả nước tranh nhau tìm kiếm thời cơ đầu tư ở Nha Trang.

Dragon Fairy – 100% view biển, có lâu dài

Dragon Fairy là khu phức hợp Thương mại, Dịch vụ và Chung cư đẳng cấp gồm 162 phòng khách sạn 4 sao và 425 căn hộ chung cư đẳng cấp nằm ngay trên con các con phố Trần Phú đắt giá nhất Nha Trang. Sở hữu Hometel Dragon Fairy, chủ sở hửu căn hộ chung cư sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có lâu dài nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, đồng nghĩa có việc chủ sở hửu có thể tùy ý sử dụng cho một số mục đích khác nhau như ở hay kinh doanh khách sạn, thậm chí có thể nhập hộ khẩu về dự án (nếu muốn).

Dự án thuận tiện kinh doanh lưu trú thu lợi nhuận quyến rũ

Một điểm đặc biệt khác khiến Dragon Fairy được phân khúc chú ý chính là nhờ có “combo” ưu thế hiếm có: Là dự án cao tầng ở bờ Đông các con phố Trần Phú (khu vực giáp giới gần nhất có bờ biển), từ Dragon Fairy cư dân và du khách chỉ đi đến chưa đến 1 phút để sẽ được tận hưởng làn nước mát lành của biển Nha Trang; Dragon Fairy có kiến trúc thông minh giúp 100% căn hộ chung cư ở đây đều có view biển, ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh sơn thủy hữu tình của vịnh biển Nha Trang.

Ngoài ra, quanh dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống một số tiện ích vệ tinh như trung tâm y tế, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, cảng Nha Trang, sân bay Cam Ranh… và hệ thống đặc quyền nội khu có sảnh đâyn tiếp sang trọng, bảo vệ, lễ tân 24/24, phòng gym có thiết bị tân tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, trung tâm thương mại mini, khu cà phê, nhà hàng… giúp Dragon Fairy thực sự có tầm vóc của 1 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đây là một số bảo chứng mạnh mẽ để Dragon Fairy trở thành ngôi sao sáng trong làng BDS Nha Trang và khẳng định khả năng định cư bền vững cũng như sinh lời hiệu quả của dự án này trong tương lai.

Để biết thêm tài liệu dự án Dragon Fairy, điện thoại:

Địa chỉ: 89 Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty CP Cao Ốc 89

Hotline: 0911991089/0912308839 (UniHomes)

Website: http://www.dragonfairy.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net