Động thổ dự án Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng

Sáng 13/5, UBND đô thị Hải Phòng, AEONMALL Việt Nam và Công ty CP Xây dựng nhà đất Việt Phát (đối tác phát triển hạ tầng thành phần) phối hợp tổ chức Lễ động thổ dự án “Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân”.

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân có tổng quy mô gần 93.000 m2 nằm trên 1 số con phố Hồ Sen – Cầu Rào 2, phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Khi đi vào làm việc, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng sẽ lôi kéo 13 triệu bạn mỗi năm từ đô thị Hải Phòng và 1 số khu vực kế bên.

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân là Trung tâm thương mại thứ sáu của AEONMALL ở Việt Nam và trọng điểm thương mại thứ ba đặt ở miền Bắc, được thi công theo 1 kiến trúc đồng nhất và thân thiện có môi trường, có bãi đậu xe lớn cộng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của bạn có nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình vui chơi thú vị. Dự kiến, Trung tâm thương mại này sẽ khai trương vào năm 2020.

Cùng có việc đầu tư AEONMALL Hải Phòng Lê Chân, Chủ tịch UBND đô thị cũng yêu cầu Tập đoàn AEONMALL nghiên cứu kỹ và sớm đầu tư trọng điểm thương mại thứ hai ở phía bắc đô thị Hải Phòng.

Để công trình được bắt đầu làm vào ngày hôm nay, Chủ tịch UBND đô thị Nguyễn Văn Tùng ghi nhận và hoan nghênh sự nỗ lực và quyết tâm cao của 1 số sở, ban, ngành đô thị, quận Lê Chân và 1 số nhà đầu tư đã chủ động triển khai 1 số công việc từ GĐ dự kiến GPMB và đã đi vào hoạt động 1 số thủ tục bắt đầu làm dự án. Chủ tịch UBND đô thị cũng cảm ơn sự ủng hộ của toàn thể nhân dân trong vùng thực hiện dự án đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đô thị.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *