Đón sóng đầu tư, Becamex ITC “tung hàng” tại Bình Dương

Trước sức hút của đất đặc khu, 1 số nhà đầu tư đang phải “bẻ lái” để tìm kiếm các vùng đất mới. Đón đầu dòng chảy, Becamex ITC chính thức chào phân phối dự án The Golden Park – Mỹ Phước I ở Bình Dương.

Thời điểm vàng để Bình Dương đâyn sóng

Sau tài liệu Tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang và Quảng Ninh tạm dừng vận hành giao dịch ở 1 số đặc khu kinh tế Phú Quốc và Vân Đồn đã khiến sức mua đất ở đấy đột ngột giảm. Các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng để tìm các “nước cờ” khác vừa an toàn vừa hiệu quả.

Tỷ lệ lợi nhuận của đất nền thường cao hơn so có 1 số phân khúc khác. Theo ước tính, tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền trong năm 2017 có thể đạt trung bình tới 15-20%, cao gấp 2-3 lần so có lãi suất ngân hàng.

Trong khi đây, đất nền vùng ven vốn đã được nhận định là 1 phân khúc tiềm năng nay sẽ có thời cơ để tỏa sáng, độc đáo là ở các địa phương có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có thanh khoản tốt.

bất động sản Bình Dương giờ đấy chỉ chờ thời cơ phát nổ. Không phải ngẫu nhiên mà Bình Dương được tiên liệu là 1 trong các tâm điểm mới của phân khúc nhà đất.

Là tỉnh có chất lượng cơ sở hạ tầng tốt nhất cả nước, độc đáo là hạ tầng giao thông và hạ tầng công nghiệp đã đưa Bình Dương trở thành điểm đến của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như Đại lộ Bình Dương, các con phố Mỹ Phước – Tân Vạn giúp nối liền 1 số khu công nghiệp của tỉnh có 1 số cảng biển, sân bay…

Với sự tham dự của nhiều công ty lớn trên toàn cầu, nhu cầu nhà ở cho 1 số chuyên gia trong và ngoài nước cộng hàng chục nghìn công nhân bởi thế cũng tăng cao. Bình Dương luôn là tỉnh duy trì sức hút mạnh mẽ 1 số nhà đầu tư thông qua các con số tiêu thụ ấn tượng do 1 số “đại gia” trên phân khúc nhà đất làm chủ đầu tư.

Với các thế mạnh này cộng có xu hướng của phân khúc, nhà đất ở Bình Dương sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo ghi nhận, phân khúc nhà đất Bình Dương giai đoạn này đang rất sôi động có 1 số vận hành giao dịch, giao dịch.

Những mảnh đất đắt giá

Đón đầu được xu hướng, chủ đầu tư Becamex ITC ngay lập tức tung ra phân khúc dự án The Golden Park – Mỹ Phước I, tọa lạc ở địa điểm đắt giá thuộc khu công nghiệp Mỹ Phước 1 – huyện Bến Cát.

Chỉ 1 sốh TP.HCM 38km, nằm trên 1 số tuyến các con phố huyết mạch của tỉnh như Đại Lộ Bình Dương, các con phố Vành Đai 4 (Tp.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai) sẽ khiến việc đi đến và kết nối phát triển thành mau chóng và dễ dàng.

Dự án đối diện khu biệt thự sinh thái Ecolakes rộng 226ha, cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có diện tích trên 50ha sẽ chính thức đi vào vận hành vào cuối năm 2018, nơi đấy sẽ lôi kéo dao động 5.000 sinh viên, giảng viên.

Hệ thống tiện ích bao gồm chợ, trường học cấp 1, cấp 2, trọng điểm y tế, khu vui chơi vui chơi, trường mầm non, trung tâm mua sắm… cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống tân tiến.

Đón sóng đầu tư, Becamex ITC “tung hàng” ở Bình Dương - Ảnh 1.

Ngoài ra, The Golden Park – Mỹ Phước I còn được bao bọc bởi hệ thống phong cảnh xanh mát có tỷ lệ cây xanh lớn và dòng sông Thị Tính chảy quanh nhằm tạo 1 môi trường sống thực sự trong lành cho cư dân.

Hiện nay, dự án đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 820 triệu/nền. Với pháp lý rõ ràng và đầy đủ, chủ đầu tư cam đoan cấp sổ đỏ trong vòng 12 tháng sẽ loại bỏ hoàn toàn các rủi ro cho bạn và nhà đầu tư.

So sánh về giá trị, mặc dù đã đã đi vào hoạt động đầy đủ và đồng bộ về hạ tầng nhưng The Golden Park – Mỹ Phước I có mức giá tương đối “khiêm tốn” ngay cả có 1 số dự án chưa xong quy hoạch trong cộng khu vực.

Có tiềm lực kinh doanh tốt là phiếu bảo dưỡng cho 1 số nhà đầu tư ở dự án. Được phân tách là dự án có lại thời cơ đầu tư có tỷ suất lợi nhuật cao, sẽ khiến các mảnh đất ở dự án sẽ mau chóng tăng giá và dòng tiền được sinh sôi nảy nở.

Theo đại diện Sàn giao dịch bất động sản Becamex – ITC cho biết “Kể từ khi manh nha tài liệu chào phân phối cho đến thời điểm giai đoạn này, dự án nhận được sự quan tâm tương đối lớn từ phía 1 số bạn. Trong đây, khá nhiều bạn bày tỏ mong muốn đặt cọc mua 1 lượng lớn nền ở dự án nhằm mục đích đầu tư.”

Để biết thêm tài liệu dự án, điện thoại:

Website: http://thegoldenpark.vn/

Sàn giao dịch bất động sản Becamex – ITC

Địa chỉ: Lô 67, các con phố NE8, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0915 15 8888.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *