Đón nhu cầu nhà ở cho chuyên gia tại Nhơn Trạch

Những năm gần đấy, Nhơn Trạch là địa phương đi đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và lôi kéo đầu tư của tỉnh Đồng Nai. Từ đấy làm phát sinh nhu cầu nhà ở rất lớn dành cho 1 số doanh nhân, chuyên gia và lao động trình độ cao.

Nhu cầu lớn

Hiện nay, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đang có 8 cụm công nghiệp có mật độ lấp đầy đạt trên 80%, tập trung hàng ngàn doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc. Riêng số lao động là chuyên gia và người nước ngoài đã lên đến hơn 5.000 người. Con số này sẽ còn tăng mạnh khi dòng vốn FDI đổ vào 1 số khu công nghiệp ở Nhơn Trạch càng ngày càng nhiều. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào làm việc, số chuyên gia và lao động trình độ cao đổ về đấy làm việc sẽ rất lớn vì chỉ 1 sốh Nhơn Trạch hơn 5 phút đi lại.

Đáng chú tâm, không ít chuyên gia nước ngoài làm việc ở Nhơn Trạch hiện vẫn phải sinh sống ở TPHCM. Dù khá nhiều bất tiện và mất khoản kinh phí về đi lại nhưng do chẳng thể tìm được nơi ở thích hợp gần nơi làm việc nên họ đành phải đồng ý.

Thành phố mới Nhơn Trạch không chỉ là trọng điểm kinh tế, văn hóa – khoa học của tỉnh Đồng Nai mà còn đâyng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của vùng thành thị TPHCM. Theo đây, Nhơn Trạch sẽ phát triển thành thành thị công nghiệp – cảng, hỗ trợ 1 số tính năng về giáo dục, y tế và dịch vụ hỗn hợp cho vùng thành thị TPHCM. Dự báo đến năm 2020 dân số của đô thị mới Nhơn Trạch vào dao động 600.000 người; trong đây cư dân trọng điểm thành thị là 450.000 người.

Nhơn Trạch còn là 1 trong các địa phương có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất tỉnh Đồng Nai có mức tăng trưởng dao động 15%/năm; trong đây công nghiệp – thi công đâyng góp 53%. Do đây, nhu cầu nhà ở dành cho chuyên gia là thật sự rất lớn. Tuy nhiên, việc đầu tư dự án cần đồng bộ về hạ tầng, đầy đủ tiện ích nội khu và chắc chắn an ninh mới có thể lôi kéo 1 số chuyên gia đến sinh sống.

Đón nhu cầu nhà ở cho chuyên gia ở Nhơn Trạch - Ảnh 1.

Những căn villa ở King Bay được kiến trúc sang trọng, tinh tế nhắm đến bạn là doanh nhân, chuyên gia… làm việc ở Nhơn Trạch và khu vực kế bên.

King Bay “đi trước đâyn đầu”

Một điển hình trong việc phát triển dự án nhắm đến nhóm bạn là doanh nhân, chuyên gia và lao động trình độ cao ở Nhơn Trạch là khu thành thị sinh thái phức hợp King Bay do Freeland làm chủ đầu tư.Với diện tích 125 héc ta nằm ngay mặt tiền các con phố Vành đai 3, liền kề cầu nối quận 9 và Nhơn Trạch, King Bay là 1 điểm nhấn trong quy hoạch phát triển đô thị mới Nhơn Trạch.

Với giới doanh nhân, chuyên gia, ngôi nhà không dễ làm chỉ là nơi để sống mà còn biểu hiện cao cấp và trải nghiệm phong 1 sốh riêng. Con cái của họ phải được thụ hưởng cuộc sống tiện nghi và trưởng thành trong môi trường trong lành, chắc chắn an toàn và phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn. King Bay cung cấp nhu cầu này 1 1 sốh hoàn hảo khi được bao quanh bởi ba mặt sông và tích hợp hệ thống tiện ích danh tiếng như bến du thuyền, công viên bờ sông 6 ha, biển nhân tạo, trọng điểm thương mại, trường học quốc tế từ mầm non tới trung học, khu tập thể thao đa năng, trung tâm y tế…

Đón nhu cầu nhà ở cho chuyên gia ở Nhơn Trạch - Ảnh 2.

Phối cảnh 1 góc công viên bờ sông 6ha tạo nên điểm nhấn khác biệt của King Bay so có 1 số dự án khác ở Nhơn Trạch.

Một điểm cùng thêm dành cho King Bay là tọa lạc 1 sốh trọng điểm TPHCM chỉ dao động 20 phút đi lại. Chỉ trong vòng 5 phút từ King Bay sẽ tiếp cận 1 số tiện ích của khu Đông TPHCM như khu công nghệ cao, công viên Suối Tiên, Làng đại học quốc gia TPHCM, Đại học Fulbright, Bến xe Miền Đông mới và Bệnh viện Ung bướu 2…

Ở hướng ngược lại, cũng chỉ mất 5 phút để từ King Bay đến có sân golf Jeongsan, Vincom Plaza Long Thành… Nhờ sự quyến rũ này, các đợt công bố sản phẩm vừa qua, số lượng bạn đăng ký đặt chỗ mua King Bay luôn vượt quá số lượng sản phẩm mở bán. Trong đây, phần lớn bạn là nhà đầu tư và doanh nhân đến từ TPHCM, Biên Hòa, Vũng Tàu..

Nhơn Trạch giai đoạn này đang hội đủ 1 số điều kiện để phát huy hết tiềm năng. Nhiều tuyến giao thông đang được thi công như mở rộng các con phố Lý Thái Tổ; thi công các con phố 319 kết nối có các con phố xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; các con phố 25C kết nối Nhơn Trạch có sân bay quốc Long Thành, Vành đai 3, xa lộ Bến Lức – Long Thành và trong tương lai là xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, monorail TPHCM – Nhơn Trạch – Long Thành,… Đặc biệt, đề án thi công cầu Cát Lái dài 4,5 km có tổng vốn đầu tư dao động 5.700 tỉ đồng đã được Thủ tướng thông qua.

Những nhân tố này đang biến Nhơn Trạch đang trở thành thỏi nam châm lôi kéo 1 số nhà phát triển nhà đất. Có thể kể đến như DIC Corp., Six Sensens hay Swan City… Các doanh nghiệp nhà đất lớn như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, TTC Land, Him Lam cũng đã dự tính quỹ đất phát triển dự án ở đấy. Các chuyên gia tiên đoán thời gian tới phân khúc nhà đất Nhơn Trạch sẽ rất nhộn nhịp, lôi kéo dòng tiền đổ vào nắm bắt thời cơ.

Đăng ký nhận tài liệu dự án:

Hotline: 0907 8888 22

Website: www.kingbay.vnTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net