DOJILAND và Weland kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND và Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland ký kết thành công Hợp tác chiến lược, theo đây, Weland sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển 1 số dự án BDS có thương hiệu DOJILAND.

Việc ký kết thành công thỏa thuận này nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua 1 số dự án hợp tác chung. Với thỏa thuận này, Weland chính thức giữ vai trò độc quyền trong việc giải đáp phát triển sản phẩm, quản lý triển khai phân phối hàng, chiến lược Marketing & Truyền thông… cho 1 số dự án BDS có thương hiệu DOJILAND.

Ông Đỗ Minh Đức, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND cho biết: “DOJILAND cảm thấy Weland là 1 trong các Công ty tư nhân có nhiều bí kíp và có tâm huyết trong lĩnh vực giải đáp, kinh doanh BDS ở Việt Nam. Tôi tin rằng Weland có các tiềm năng mà DOJILAND đang tìm kiếm ở 1 đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ có lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên”.

Thành lập từ năm 2017, Weland là Công ty làm việc trong lĩnh vực giải đáp, đầu tư, phát triển và tổ chức phân phối BDS quy mô lớn ở Việt Nam. Weland được thành lập bởi bà Lưu Thị Ánh Xuân và 1 số thành viên nhiều bí kíp trong lĩnh vực tài chính, đầu tư – kinh doanh BDS. Weland tin tưởng vào mục tiêu trở thành nhà giải đáp, đầu tư và tổ chức kinh doanh BDS danh tiếng và hiệu quả danh tiếng Việt Nam, cộng 1 số đối tác, chủ đầu tư tạo lập được các sản phẩm BDS có giá trị và bề ngoài ấn tượng trên phân khúc trong nước cũng như quốc tế.

Trong khi đây, DOJI là Tập đoàn kinh doanh đa ngành có lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý có bề dày bí kíp làm việc hơn 24 năm. Hơn 2 thập kỷ, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, độc đáo, năm 2017 xuất sắc đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này có 8 năm không ngừng nghỉ (từ năm 2010 – 2017) đạt Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, trong đây nổi trội có 3 năm liền giữ ngôi Vương (năm 2012, 2013, 2014) ở bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2014, DOJI đã cho ra đời DOJILAND – thương hiệu BDS của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Từ khi thành lập DOJILAND đã được biết đến là 1 trong số ít công ty BDS có “kho tài nguyên” đồ sộ có 1 số dự án có tổng số vốn đầu tư lớn, địa điểm đắc địa, thiết kế cấp cao cộng khả năng khai thác tối đa.

DOJILAND đã tạo dấu ấn trên phân khúc bằng việc có các dự án BDS lớn như: dự án Khu thành phố Nam Vĩnh Yên, tích hợp 1 số loại hình BDS tiện ích: villa, nhà liền kề, phố thương mại và phố chợ có tổng quy mô 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ dưỡng, sinh thái cấp cao Tam Đảo (Vĩnh Phúc); dự án khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ cấp cao Bến Đoan có quy mô 47.708.7m2…

Bên cạnh đây, DOJILAND còn có tòa nhà Ruby Tower, các con phố Hàm Nghi, quận 1, Tp Hồ Chí Minh; tòa nhà Ruby Plaza ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; tòa Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội…

Năm 2017, DOJILAND đánh dấu sự tham dự mạnh mẽ của mình ở phân khúc BDS chung cư cấp cao, đây là khu căn hộ cao tầng chuẩn hạng A Thứ nhất ở Hạ Long – The Sapphire Residence nằm trong công trình BDS cấp cao hay còn được biết đến là Thành phố Lam ngọc bên Vịnh Thiên các con phố khi “bắt tay” cộng đối tác Weland.

Với tầm nhìn chiến lược và bí kíp, DOJILAND hợp tác có Weland tạo nên các thành công ấn tượng cho dự án. DOJILAND trở thành chủ đầu tư Thứ nhất có khu căn hộ cao tầng cấp cao có địa điểm độc tôn bên bờ biển, tầm nhìn panorama đắt giá ôm trọn Vịnh kỳ quan. Đặc biệt, dự án còn trở thành chọn lọc tin tưởng của bạn ở Quảng Ninh, khách danh tiếng tư ở Hà Nội, Hải Phòng, 1 số tỉnh kế bên bằng việc có sản phẩm độc đáo, tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế, công đoạn và chất lượng thi công tốt bậc nhất ở tỉnh Quảng Ninh.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư danh tiếng nhằm có đến các sản phẩm BDS chất lượng đến tận tay bạn, Chủ tịch Weland – Bà Lưu Thị Ánh Xuân tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối bạn thuận tiện có các sản phẩm BDS danh tiếng, dịch vụ, chất lượng xuất sắc. Đồng thời chủ đầu tư DOJILAND cộng Weland không ngừng sáng tạo và tăng thêm các giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn.

Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland

Web: http://www.weland.com.vn

Email: info@w-land.vn

Hotline: 0985 959 494.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net