Doanh nghiệp BĐS đồng loạt tung khuyến mãi, kích cầu người mua trước tháng cô hồn

Theo quan niệm lâu nay, trong tháng 7 âm lịch, người dân kiêng kị việc chuyển nhượng 1 số tài sản lớn, giá trị. Chính vì vậy, đấy cũng là thời điểm 1 số chủ đầu tư tiện dụng hơn trong việc quyết 1 số chính sách phân phối hàng chính sách phân phối hàng ưu đãi cho người mua nhà.

Chị Linh – môi giới 1 sàn chuyển nhượng bất động sản ở quận Thanh Xuân cho biết việc kiêng kị là có, nhưng tháng Ngâu cũng được coi là tháng chủ đầu tư tiện dụng hơn trong việc quyết 1 số chính sách phân phối hàng chính sách phân phối hàng ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để chuyển nhượng trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi có giá trị lớn.

“Có thể nói, bạn mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có thời cơ thứ hai bởi nhiều công ty có chính sách phân phối hàng phân phối hàng, chỉ ứng dụng 1 số gói khuyến mãi khủng cho người thực hiện ký hợp đồng chuyển nhượng trong tháng cô hồn”, chị Linh nhấn mạnh.

Thực tế quan sát trên phân khúc có thể thấy, kể từ đầu tháng 6 âm lịch vận hành phân phối nhà kèm vô số ưu đãi lớn như mua nhà tặng xe xe hơi, chuyến du lịch nước ngoài, giảm 5 – 10% giá trị căn hộ chung cư, mua nhà tặng nhà…đang diễn ra cực kỳ sôi động trên tất cả 1 số phân khúc.

Có thể kể đến như dự án Manhattan Tower tọa lạc ở số 21 Lê Văn Lương do Công Ty Cổ Phần Landmark Holding làm đơn vị phát triển. Không chỉ dừng lại ở việc bốc thăm may mắn xe hãng xe Mercedes C200, sổ tiết kiếm 300 triệu, xe SH…mà mới đấy chủ đầu tư còn tuyên bố miễn phí 10 năm phí dịch vụ căn hộ chung cư có giá trị hàng trăm triệu đồng cho tất cả bạn mua nhà từ ngày 1/7. Được biết, Manhattan Tower là 1 trong 1 số dự án có tốc độ phân phối hàng tốt của khu vực phía Tây trong quý 2 khi số lượng chuyển nhượng đã đạt 80% số căn hộ chung cư mở phân phối.

Hay như ở dự án dự án Imperia Sky Garden (Hai Bà Trưng), chủ đầu tư cũng vừa mạnh tay khi mở phân phối chương trình chương trình bốc thăm may mắn có thời cơ mua 1 tặng 1 “mua 1 căn có 2 căn” cộng chính sách phân phối hàng tặng gói bên trong xe và chuyến du lịch nước ngoài.

Các khuyến mãi không chỉ tập trung ở 1 số dự án đang thi công mà ở nhiều dự án đã bàn giao căn hộ chung cư cũng mạnh tay chiết khấu cho bạn. Có thể kể đến như bạn mua nhà ở Season Evenue (Hà Đông) kể từ ngày 17/07 có thời cơ trúng thưởng xe hơi hãng Honda City trị giá 600 triệu đồng, hotline Samsung Galaxy S8 Plus….

Ngoài 1 số chương trình khuyến mãi bằng bằng vật kèm 1 số chính sách phân phối hàng thì giai đoạn này nhiều chủ đầu tư lại có chính sách phân phối hàng tặng sổ tiết kiệm lên đến vài trăm triệu đồng hay chiết khấu trực tiếp trên giá phân phối cho bạn. Cụ thể, ở nhiều dự án nếu bạn chi trả đến 95% giá trị căn hộ chung cư được chiết khấu lên đến 9%, tương đương 200-300 triệu trên mỗi căn hộ chung cư. Nếu bạn không vay ngân hàng tiếp tục được chiết khấu 3% giá trị căn hộ chung cư.

Đánh giá về việc 1 số công ty bất động sản chạy đua khuyến mãi trước tháng cô hồn 1 số chuyên gia cho rằng đấy là quy luật tất yếu của phân khúc để kích cầu vào 1 số tháng thấp điểm. Đặc biệt, giai đoạn này lượng hàng tồn kho trên phân khúc còn rất nhiều khiến tranh đua cũng gay gắt hơn.

“Nếu nhứ 6 tháng đầu năm số lượng dự án chung cư mới trên phân khúc Hà Nội chỉ đếm trên đầu ngón tay thì bước sang 2 quý cuối năm phân khúc sẽ đón lượng nguồn cung mới lên đến cả chục nghìn căn từ nhiều dự án dự trù mở phân phối. Nắm bắt được điều này, 1 số chủ đầu tư hiện đang tận dụng thời cơ để chốt hàng ngay cả thời điểm tháng ngâu”, bà Đỗ Thu Hằng – Phó giám đốc Savills Hà Nội cho biết.

Cùng quan điểm có bà Hằng, 1 số chuyên gia cũng cho biết, bạn mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng từ nhiều chính sách phân phối hàng của chủ đầu tư. Đối có 1 số bạn vẫn đặt nặng tâm lý muốn tránh tháng cô hồn, nhiều chủ đầu tư và sàn chuyển nhượng cũng có 1 số chính sách phân phối hàng độc đáo như nhận đặt cọc trước và dời thời gian ký hợp đồng chuyển nhượng sang tháng sau. Như vậy, chủ đầu tư vừa chắc chắn chuyển nhượng vừa hài lòng bạn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net