Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam

Tập Đoàn Keller Williams Việt Nam, đại diện độc quyền chính thức của Keller Willams Mỹ (KW) vừa chính thức khai trương Keller Williams Nha Trang (KW Nha Trang) ở tầng 6, tòa nhà EMC, số 62 Yersin, P.Phương Sài, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa đánh dấu sự có mặt ở Miền Trung.

Sự kiện khai trương lần này đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn Keller Williams, chính thức bước vào 1 GĐ mới trong việc nâng tầm nghề môi giới rộng khắp Việt Nam.

Keller Willams Mỹ (KW) được thành lập từ năm 1983, trải qua 35 năm và hiện diện ở 33 quốc gia trên toàn cầu có hơn 300.000 môi giới BĐS toàn cầu.

Hiện Keller Williams được phân tách là 1 trong số một số đơn vị danh tiếng địa cầu về nhượng quyền thương hiệu trong ngành môi giới BĐS và về đào tạo BĐS có 1 trường đại học chuyên về đào tạo môi giới – đầu tư BĐS.

Keller Williams Việt Nam có mặt ở Việt Nam từ năm 2015 và chỉ tập trung có mảng giải đáp một số dự án phát triển BĐS thương mại và cấp cao. Chỉ hơn 1 tháng KW đã có 4 công ty con bao gồm KW Nha Trang, KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi.

Doanh nghiệp BĐS Mỹ chính thức mở rộng phân khúc ở Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 1.

Keller Williams Vietnam có mặt ở Việt Nam từ năm 2015.

Theo chia sẻ từ phía Keller Williams Việt Nam, chuẩn bị đến năm 2023, Tập đoàn sẽ phát triển thành chuỗi 50 nhượng quyền thương hiệu ở khắp một số tỉnh thành Việt Nam có 10.000 môi giới BĐS.

“Chúng tôi cam đoan có sứ mệnh thực hiện cuộc một sốh mạng hóa nhằm nâng tầm ngành môi giới BĐS Việt Nam lên tầm cao quốc tế và chạm tới một số thành công xuất chúng”, đại diện công ty chia sẻ.

Doanh nghiệp BĐS Mỹ chính thức mở rộng phân khúc ở Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi khai trương Keller Williams Nha Trang.

Cùng có tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn là trở thành công ty BĐS Tỷ USD ở phân khúc Việt Nam có một số triệu phú môi giới BĐS. Xây dựng sự nghiệp đáng có, công việc kinh doanh đáng có, cuộc đời đáng sống, một số trải nghiệm đáng có và di sản để đời.

Keller Williams Nha Trang là 1 trong 4 Market Center Thứ nhất của Keller Williams Việt Nam, có định hướng phát triển rộng khắp phân khúc Miền Trung, làm việc dựa trên nền móng văn hóa chung của Keller Willams, 1 trong một số mục tiêu lớn là phát triển đào tạo cho cán bộ nhân viên theo nguyên tắc quốc tế; thi công sự nghiệp đáng có, công việc kinh doanh đáng có, cuộc đời đáng sống, một số trải nghiệm đáng có và di sản để đời.

Trong đây có nhiều môi giới trở thành Triệu phú (USD) môi giới BĐS. Việc phát triển hợp tác có một số chủ đầu tư luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp có quan điểm Win – Win là đối tác chiến lược vững bền, sẽ có một số chuyên gia để đồng hành cộng có công ty và chủ đầu tư. Đặc biệt Keller Williams có hệ thống thống rộng khắp 33 nước trên toàn địa cầu, việc phát triển sản phẩm BĐS của Việt Nam ra địa cầu là 1 trong một số lợi thế quan trọng mà rất hiếm công ty môi giới nào có được.

Keller Williams Nha Trang làm việc đầy đủ một số lĩnh vực, môi giới, giải đáp phát triển dự án, sản phẩm BĐS, làm việc giải đáp đầu tư, tuyển dụng đào tạo môi giới.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net