Đoàn Quốc Huy – Đại gia bất động sản và niềm đam mê kinh doanh phòng tập

Tốt nghiệp loại giỏi ngành phát triển nhà đất ở đại học Marshall và MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) ở Stanford, ngoài 30, ông Đoàn Quốc Huy là Tổng Giám đốc BIMGroup – tập đoàn danh tiếng Việt Nam kinh doanh đa lĩnh vực: nhà đất, năng lượng tái tạo, nông nghiệp thực phẩm, dịch vụ thương mại có hơn 6.000 nhân viên.

Là 1 trong một số thương hiệu năng động nhất thuộc BIM Group, Elite Fitness – hệ thống CLB thể thao đẳng cấp có 15 CLB trên toàn quốc được thành lập từ năm 2010. Những người từng thắc mắc rằng điều gì khiến 1 tập đoàn lớn về nhà đất và nông nghiệp lại quan tâm gây dựng 1 thương hiệu về sức khoẻ, tập luyện đã tìm thấy trợ giúp ngay khi bắt gặp hình ảnh doanh nhân Đoàn Quốc Huy đang hăng say tập luyện ở phòng tập của Elite, hoặc nỗ lực hết mình trên một số con phố chạy marathon. Elite Fitness không chỉ là 1 lĩnh vực kinh doanh, mà là niềm đam mê và thói quen chẳng thể thiếu cho chính bản thân ông.

1. Ông đã bén duyên có gym từ bao giờ và từ cơ duyên nào? Ông có thể chia sẻ chế độ tập luyện thường ngày của mình?

Những ngày ở Mỹ, việc chạy bộ và tập gym mỗi ngày đã giúp tôi vượt qua căng thẳng và sức ép của một số kỳ thi và môi trường tranh đua ở nước ngoài. Và hẳn nhiên, cũng cho tôi trí óc minh mẫn và cơ thể rắn rỏi hơn.

Đừng xem thường tác động của việc vận động có tâm trí. Đối tới tôi, cơ thể và tâm trí liên kết có nhau cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ khi chúng ta có sức khoẻ thể chất thì mới đạt được tiềm năng lớn nhất về tư duy và hiệu quả làm việc. Tôi tự rèn cho mình một số thói quen tốt như dậy sớm, luôn duy trì việc tập luyện mỗi ngày dù bận rộn thế nào.

Đoàn Quốc Huy - Đại gia nhà đất và niềm đam mê kinh doanh phòng tập - Ảnh 1.

2. Ông phân tích thế nào về xu hướng luyện tập của người trẻ đặc thù là giới doanh nhân giai đoạn này?

Thật đáng mừng khi việc chú trọng rèn luyện thể chất trở thành xu hướng mạnh mẽ đối có xã hội, không còn quan niệm lỗi thời “Chỉ có người già mới cần tập thể dục” mà khá nhiều người từ già đến trẻ đã biết một sốh quan tâm đến sức khoẻ, vóc dáng hơn. Giới doanh nhân giai đoạn này cũng xem vận động thể chất như 1 phần tất yếu vì cảm thấy một số tác động tích cực của nó đến cuộc sống thành cỗng.

Đặc biệt, môi trường kinh doanh ở châu Á nhìn chung và Việt Nam nói riêng, việc thiết lập quan hệ, ra chọn lọc trên bàn tiệc không hề hiếm. Dù gắng sức hạn chế tối đa, tôi vẫn phải tham dự và một số dịp tiệc tùng, và vì vậy, việc tập luyện là một sốh tôi cân bằng lại cho sức khoẻ và tinh thần của mình. Không ai muốn kiếm thật nhiều tiền chỉ để trả viện phí đúng không?

Đoàn Quốc Huy - Đại gia nhà đất và niềm đam mê kinh doanh phòng tập - Ảnh 2.

3. Điều gì khiến ông chọn lọc thành lập hệ thống CLB thể thao đẳng cấp Elite Fitness?

Khi tôi mới từ Mỹ về Việt Nam, để phong phú hoá mô hình nhà đất, nhà ở, khách sạn, tôi đã có ý tưởng thi công CLB Fitness kết hợp có spa ở Khu căn hộ chung cư Fraser suite, Hà Nội. Mô hình này rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân. Lúc đây, tôi nhìn thấy tiềm năng lớn của ngành công nghiệp tập luyện, sức khoẻ ở Việt Nam. Tôi cũng chứng kiến xã hội phương Tây có mật độ người bị béo phì, tiểu một số con phố do thói quen thiếu lành mạnh tăng lên chóng mặt.

Để người Việt không đi vào vết xe đổ đây, tôi thành lập chuỗi CLB thể thao đẳng cấp Elite Fitness có mong muốn tạo động lực phát huy tinh thần yêu vận động của người Việt trong cuộc sống hiện đại. Thật tự hào vì sau 8 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã phát triển thành chuỗi CLB có diện tích và danh tiếng danh tiếng ở Việt Nam giai đoạn này.

4. Theo ông, điều gì khiến Elite Fitness khác biệt và được đông đảo bạn yêu mến tin tưởng? Ông mong muốn có đến một số giá trị gì cho hội viên ở hệ thống Elite Fitness?

Elite Fitness theo mô hình của ngành công nghiệp tập luyện ở phương Tây có nguyên tắc quốc tế được kiến trúc chỉ dành cho phân khúc Việt Nam. Vì thế, một số hội viên sẽ được trải nghiệm một số thiết bị, máy móc hiện đại nhất, một số chương trình và xu hướng tập luyện hợp xu hướng nhất. Bên cạnh đây, chúng tôi không ngừng huấn luyện và “địa phương hoá” đội ngũ quản lý đa quốc gia chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu và thói quen của người Việt. Nắm bắt được tâm lý người Việt ưa thích một số vận hành tập thể, kết nối, Elite chú trọng phát triển một số lớp tập nhóm, vận hành tập thể tạo điều kiện cho mọi người tìm được 1 nơi không chỉ để rèn luyện sức khoẻ, mà còn là nơi giao lưu kết bạn có một số cá nhân cùng sở thích.

Hơn hết, sứ mệnh của Elite Fitness không chỉ là truyền cảm hứng, kết nối mọi người mà còn có đến nguồn kiến thức đáng tin cậy, chuyên nghiệp để người Việt hoàn toàn yên tâm và có thể tự chủ trong việc đưa ra chọn lọc chọn lọc biện pháp nâng cao sức khoẻ và cuộc sống thích hợp có chính bản thân.

5. Được biết Elite Fitness là hệ thống CLB được nhiều người tin chọn ở Hà Nội và TP.HCM, vậy trong tương lai ông có kế hoạch mở rộng hệ thống như thế nào? Vì sao?

Hạ Long là mảnh đất khởi nghiệp Thứ nhất của tập đoàn BIM và chúng tôi đã khai trương CLB Thứ nhất ở Hạ Long vào năm 2016. Trong năm nay, Elite cũng khai trương lần lượt hai câu lạc bộ sang trọng ở Vinh và Đà Nẵng. Đây là một số phân khúc mới, nhiều tiềm năng có con người cởi mở, thân thiện. Tôi mong muốn càng nhiều người Việt Nam được truyền cảm hứng để có cuộc sống khoẻ mạnh và viên mãn cả về thể chất và tinh thần.

6. Ông có thể chia sẻ đôi chút về định hướng phát triển trong năm 2018 của Elite Fitness? Để đạt được định hướng này, ông sẽ tập trung vào một số vận hành then chốt nào?

Năm 2018, Elite Fitness tập trung nhiều hơn và phát triển về chiều sâu nhằm có giá trị đến bạn và cùng đồng thông qua dịch vụ, sản phẩm của mình. Cụ thể, chúng tôi đào tạo và phát triển thêm kỹ năng, kiến thức nhằm tạo dựng 1 đội ngũ chuyên gia huấn luyện danh tiếng không chỉ về thể hình mà còn về dinh dưỡng, lối sống. Chúng tôi cũng kiến trúc và phát triển thêm một số chương trình tập luyện hiệu quả hơn, dựa trên cơ sở khoa học hiện đại về thể hình, thể chất. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp thể thao Thứ nhất đưa vào chương trình Workplace Wellness (gói giải đáp sức khoẻ, tập luyện dành cho doanh nghiệp) nhằm hỗ trợ một số doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam thi công nguồn nhân lực khoẻ mạnh và thành công hơn.

Về mặt truyền thông, chúng tôi không chỉ tiếp thị quảng cáo mà chú trọng cung cấp kiến thức đúng đắn, hỗ trợ nguồn tài liệu đáng tin cậy cho mọi người về tập luyện và cải thiện vóc dáng, sức khoẻ. Với thông điệp “Living Elite – Sống ưu tú để hạnh phúc hơn mỗi ngày” có hệ thống biện pháp 5 bước cho cuộc sống gồm #EliteEat – Ăn lành mạnh, #EliteMove – Vận động không ngừng nghỉ, #EliteThink – Tập trung, thiền định, #EliteLearn – Học hỏi, trau dồi kiến thức và #EliteRepeat – Tạo thói quen. Qua việc tôn vinh hình ảnh một số người thông thường như doanh nhân, bà mẹ, nguời lớn tuổi, chúng tôi mong muốn mỗi người Việt, dù khác nhau về tình cảnh, nghề nghiệp… đều tìm thấy 1 điểm chung: đây là luôn nỗ lực sống khoẻ, hạnh phúc và mạnh mẽ hơn.

Ở 1 đất nước đang phát triển như Việt Nam, tôi tin rằng, mỗi người đều xứng đáng có nguồn sức mạnh thể chất và tinh thần để đạt được thành công và hạnh phúc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net