DKRA Vietnam thành công kép với giai đoạn 2 của Saigon Village và Saigon Riverpark

Chỉ sau 2 tuần công bố, trọn vẹn sản phẩm GĐ 2 của hai dự án Saigon Rivepark và Saigon Village đã mau chóng cháy hàng. Tốc độ tiêu thụ “thần tốc” cho thấy sức hút mạnh mẽ của phân khúc đất nền và nhu cầu đầu tư, ổn định chỗ ở rất lớn của giới trẻ có lương ổn định ở khu vực phía Nam Sài Gòn.

Tốc độ chuyển nhượng ấn tượng

Ngay khi vừa công bố GĐ 2, dự án Saigon Village và Saigon RiverPark đã lôi kéo đông đảo bạn tham quan nghiên cứu. Lượng đặt mua quá lớn chỉ trong thời gian ngắn khiến doanh nghiệp phải áp dụng mở phân phối sớm hơn chuẩn bị để cung cấp sức cầu của phân khúc.

Trước đó, vào năm 2017, dự án Saigon Village ghi nhận hơn 1.000 sản phẩm chuyển nhượng thành công sau dao động 1 tháng công bố. Dự án Saigon Riverpark cũng ghi nhận con số chuyển nhượng ấn tượng khi có đến 700 sản phẩm được phân phối thành công trong GĐ đầu công bố vào tháng 4/2018.

Ông Trần Hiếu, Phó TGĐ Khối Tiếp thị & Kinh doanh Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, đơn vị phát triển dự án cho biết: “Saigon Riverpark và Saigon Village đều hội tụ nhiều ưu thế nổi bật để thuyết phục cả khách mua ở và giới đầu tư. Bên cạnh 1 số bạn mua lẻ, nhiều nhà đầu tư cảm thấy thời cơ quyến rũ nên đã mạnh tay đặt mua từ 2 – 3 sản phẩm. Cá biệt, xuất hiện 1 số nhà đầu tư đặt mua từ 5 – 10 sản phẩm để tăng lên lợi nhuận.”

“Thứ nhất, sản phẩm đất nền sổ đỏ có quy hoạch bài bản luôn được người mua ưa chuộng. Thứ nhì, dự án có giá phân phối hợp lý, có đến biện pháp tích lũy nhà đất bền vững cho bạn trong bối cảnh nhà đất ở khu vực trọng điểm có mức giá khá cao. Tiếp đến, Saigon Village và Saigon Riverpark đều có địa điểm chiến lược, liền kề một vài khu thành thị tân tiến và chỉ mất 15-20 phút để đến Phú Mỹ Hưng. Đây là khu vực có hạ tầng phát triển mạnh mẽ, được xem là tâm điểm lôi kéo bạn trong suốt thời gian qua”, ông Hiếu đánh giá.

Chiếm lĩnh phân khúc

Với bề dày nhiều năm bí kíp phát triển và phân phối một vài dự án khu thành thị phía Nam Sài Gòn, chỉ trong 3 năm qua, DKRA Vietnam đã chuyển nhượng thành công hơn 5.000 sản phẩm ở khu vực này. Đặc biệt, một vài dự án đều có biên độ tăng giá cao từ 25-40%/năm. Điều này đã giúp DKRA Vietnam trở thành thương hiệu danh tiếng có bạn và mỗi GĐ công bố dự án ở khu Nam đều được phân khúc đón nhận nồng nhiệt.

Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village có qui mô tổng thể 37 ha gồm 1.800 căn nhà phố vườn và villa. Dự án giáp giới hơn 500m mặt sông Rạch Dơi, nằm trên mặt các con phố các con phố Lê Văn Lương nối dài (lộ giới 40m), một vàih Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút kết nối, 7 phút tới khu thành thị Metro City và 5 phút kết nối trường Quốc Tế Mỹ (AIS).

Đầu tư 2 sản phẩm Saigon Village vào năm 2017, anh Hoài Đức (ngụ Quận 7) vui mừng thông báo giá phân phối sản phẩm đã tăng gần gấp đôi chỉ trong 1 năm. “Tôi mua trong GĐ 1 có giá 8 triệu/m2, tuy nhiên đến nay, giá phân phối của dự án này đã vào dao động 15 triệu/m2. Dự án có địa điểm đẹp khi có mặt các con phố các con phố Lê Văn Lương nối dài (lộ giới 40 mét) và hơn 500 mét mặt sông Rạch Dơi. Thêm vào đón, giá phân phối của dự án khá “mềm” so có khu vực. Vì vậy trong đợt 2, tôi chọn lọc mua thêm 2 sản phẩm nữa”, anh Đức chia sẻ.

Với qui mô 37 ha (gần 1.800 nền nhà phố và villa) Saigon Village là tâm điểm của phân khúc đất nền khu vực phía Nam Sài Gòn trong đợt công bố vừa qua.

Tương tự, anh Phan Hữu Nam (ngụ Quận Gò Vấp) cho biết, anh mua dự án Saigon Riverpark có mức giá 10 triệu /m2 vào tháng 4/2018. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng, mức giá đã tăng lên 12 triệu/m2, tức tăng dao động 20%/quý. “Bỏ ra số vốn không nhiều song lời vài trăm triệu chỉ sau vài ba tháng, đó thực sự là tỷ suất lợi nhuận hoàn hảo so có một vài kênh đầu tư khác. Do đó, trong đợt công bố GĐ 2, tôi đã trình làng cho nhiều bạn bè đến để nghiên cứu và đầu tư”, anh Nam hào hứng.

Saigon Riverpark có qui mô tổng thể 32 ha bao gồm 1.229 nền nhà phố vườn và villa nằm ngay trọng điểm thị trấn Cần Giuộc. Dự án dành hơn 60% qui mô toàn khu để phát triển hệ thống 20 tiện ích tân tiến và công viên cây xanh. Từ dự án thuận tiện kết nối một vài tuyến giao thông huyết mạch như QL 50, xa lộ Bến Lức – Long Thành, các con phố Vành đai 4, các con phố Nguyễn Văn Linh, các con phố Võ Văn Kiệt,… và chỉ mất 10 phút đến Khu thành thị Cảng Hiệp Phước, 20 phút để đến Phú Mỹ Hưng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net