DKRA Vietnam phân phối độc quyền khu phức hợp cao cấp Golden King

Với danh tiếng thương hiệu và bề dày bí kíp bán thành công nhiều phân khúc BĐS trên phân khúc, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam là đơn vị được tín nhiệm bán độc quyền Khu phức hợp đẳng cấp office – officetel – retails Golden King do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đầu tư và phát triển.

Tọa lạc giữa Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, khu phức hợp đẳng cấp Golden King có địa điểm hai mặt tiền một số con phố Nguyễn Lương Bằng – Trần Văn Trà và có góc nhìn hướng ra công viên xanh mát. Từ đấy tiện dụng đi đến đến Trung tâm thương mại Cresent Mall, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao…

Golden King có tổng diện tích 2.775m2 có 22 tầng, bao gồm 374 căn hộ chung cư officetel có tổng diện tích từ 31 – 253m2, 3 tầng văn phòng và 5 tầng thương mại dịch vụ chuẩn quốc tế. Tòa nhà được kiến trúc nhiều tiện ích nội khu nổi trội như camera giám sát 24/24, hệ thống thẻ từ, phòng họp, khu ẩm thực, công viên, phòng gym,… Golden King đang trong quá trình đã đi vào hoạt động để sẵn sàng bàn giao từ tháng 10/2018.

Khu phức hợp đẳng cấp Golden King được hợp tác phát triển bởi một số thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế, trong đây phải kể đến Colliers International (quản lý, hoạt động tòa nhà), Public Bank Vietnam (đơn vị hỗ trợ một số biện pháp tài chính cho bạn, thành viên của ngân hàng quốc tế Public Bank Berhard Malaysia) và DKRA Vietnam (bán độc quyền).

Trong bối cảnh làn sóng start-up dâng cao, căn hộ chung cư văn phòng đa công dụng officetel đang được giới đầu tư săn đâyn nhờ tính thanh khoản cao, khả năng sinh lợi ổn định và tiềm năng tăng lên giá trị theo thời gian. Tuy nhiên, do văn bản pháp lý quản lý một số loại hình “căn hộ chung cư lai” như officetel, condotel hiện chưa được đã đi vào hoạt động và nảy sinh nhiều vướng mắc, nên trong thời gian qua, gần như không có dự án officetel mới được cấp phép triển khai, từ đây dẫn đến nhu cầu về officetel tăng vọt trong khi nguồn cung càng ngày càng hạn chế.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, có lợi thế có địa điểm chiến lược ở trọng điểm Phú Mỹ Hưng và tình hình thiếu vắng officetel ở TP.HCM, giá trị của Golden King sẽ còn tăng nhiều so có giai đoạn này.

DKRA Vietnam bán độc quyền khu phức hợp đẳng cấp Golden King - Ảnh 1.Với sự danh tiếng, chuyên nghiệp và bề dày bí kíp nhiều năm, DKRA Vietnam được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương tin tưởng chọn lọc làm đơn vị bán độc quyền khu phức hợp đẳng cấp Golden King.

Ông Trần Hiếu – Phó Tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam chia sẻ: “Với mức giá quyến rũ chỉ từ 1,8 tỷ đồng, căn hộ chung cư officetel Golden King là thời cơ đầu tư và biện pháp tích lũy tài sản hoàn hảo ở khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Mức cho thuê officetel ở Phú Mỹ Hưng giai đoạn này tối thiểu 12 triệu mỗi tháng, theo đây lợi nhuận chủ có thu về theo năm dao động 144 triệu, cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng. Bên cạnh đây, so có căn hộ chung cư bình thường chỉ có thể cho thuê ở, việc cho thuê officetel sẽ lâu dài và ổn định hơn vì một số công ty thường định hướng phát triển dài hạn và bền vững”.

Với sự danh tiếng, chuyên nghiệp và bề dày bí kíp nhiều năm, DKRA Vietnam là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn trên phân khúc, bán độc quyền và chủ lực một số sản phẩm đa dạng và đa dạng, bao gồm đất nền, căn hộ hạng trung, căn hộ cao cấp, officetel, biệt thự, nhà phố compound & biệt thự biển… Trước đây, vào giữa tháng 9 này, DKRA Vietnam cũng đã được Tập đoàn Nam Long và Phuc Khang Corporation tin tưởng chọn lọc ký kết chiến lược bán chủ lực Khu thành phố ánh sáng Akari City và dự án xanh đẳng cấp Rome Diamond Lotus.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net