DKRA Vietnam phân phối chiến lược Khu phức hợp hạng sang EverGreen

Ngày 15/10, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác có Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam bán chiến lược Khu phức hợp EverGreen ở Marina Club House trong khuôn viên dự án ở số 300, Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM.

Khu phức hợp đẳng cấp EverGreen tọa lạc trên mặt những con phố những con phố Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Q.7, do Công ty TNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam hợp tác đầu tư, quản lý và phát triển dự án có mục tiêu kiến tạo nên 1 kiệt tác nghệ thuật sống ở khu Nam Sài Gòn.

Sự hợp tác của Công ty Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam không chỉ đơn thuần cùng phát triển 1 dự án tầm cỡ mà còn là sự liên kết của hai thương hiệu có danh tiếng và địa vị trên phân khúc BDS. Bên cạnh đây, có danh tiếng và bề dày bí kíp, cùng hệ thống dữ liệu bạn phong phú là những lợi thế của DKRA Vietnam trong quá trình đồng hành cùng Công ty Tài Nguyên và Công ty TNR Holdings Việt Nam bán chiến lược Khu phức hợp đẳng cấp EverGreen.

Khu phức hợp hạng sang EverGreen có bến du thuyền riêng cho từng villa.

Sở hữu khuôn viên 7,4 ha, EverGreen bao gồm 42 ngôi villa vườn Garden Villa, 68 ngôi villa phố City Villa và 96 căn hộ cao tầng Sky Villa. Dự án dành 5.000m2 qui mô cho công viên và được bao quanh bởi 3 dòng sông lớn có lại vượng khí và sự mát lành cho những vị chủ sở hửu.

Với hệ thống tiện ích như nhà hàng tổ chim Marina Club House, câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, hồ bơi panorama xuyên suốt kết nối từng căn villa… EverGreen được phân tích là khu phức hợp bậc nhất ở khu vực phía Nam Sài Gòn. Trong đây, Marina Club House là công trình kiến trúc sánh tầm địa cầu và được phân tích là công trình tiện ích sang trọng lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam.

Dự án hội tụ tinh hoa của kiến trúc Âu – Mỹ có hai đơn vị kiến trúc danh tiếng trên địa cầu là Huni Architects (Pháp) và Graham Taylor Designs (Mỹ). Huni Architects (Pháp) là doanh nghiệp kiến trúc danh tiếng có những công trình kiến trúc tiêu biểu gắn có cùng đồng, môi trường xung quanh và chú trọng chất lượng sống. Graham Taylor Designs (Mỹ) do kiến trúc sư Graham Taylor, thành viên hiệp hội kiến trúc Hoàng gia Anh sáng lập, nổi tiếng có những công trình lộng lẫy ở Đông Nam Á, Trung Đông và châu Âu.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net