Điều gì khiến các dự án của chủ đầu tư nước ngoài hút hàng

Các dự án của 1 vài chủ đầu tư nước ngoài đưa ra phân khúc luôn có mức giá cao nhưng vẫn rất hút hàng.

Miếng bánh ngon tập trung trong tay 1 vài doanh nghiệp nước ngoài

Thị trường căn hộ cao tầng hạng sang giai đoạn này, ngoài 1 số chủ đầu tư nội dẫn đầu phân khúc thì đa số thị phần tập trung trong tay của 1 vài chủ đầu tư ngoại như Capital Land (Singapore), Keppland (Singapore), Gamuda Land (Malaysia), Berjaya (Malaysia).

Đặc trưng của 1 vài doanh nghiệp này là không bao giờ đầu tư vào phân khúc căn hộ cao tầng giá rẻ. Các dự án căn hộ cao tầng mà 1 vài doanh nghiệp này đầu tư đều hướng tới đối tượng bạn cấp cao và có mức giá cao 1 vàih biệt có 1 vài doanh nghiệp địa ốc nội địa từ 20% -30%. Nhưng rất lạ là 1 vài dự án này đều cháy hàng ngay khi mở bản.

Dự án Topaz Twins – Dự án căn hộ cao tầng hạng sang trên các con phố Võ Thị Sáu có mức giá trên 1.000 USD mỗi m2. Tính ra có mức giá này mỗi căn hộ cao tầng ở Topaz Twins có giá từ 1 tỷ 3 tới gần 3 tỷ đồng. Thậm chí có các căn giá lên tới 5-7 tỷ đồng. Ban đầu khi đưa ra mức giá này, giới địa ốc Biên Hoà có phần e ngại về tốc độ tiêu thụ của dự án. Tuy nhiên, thực ở lễ mở bán tháp A của dự án 1 vàih đấy 2 tháng đã tiêu thụ 100% số căn hộ cao tầng.

Ngoài 1 vài dự án trên, 1 vài dự án Palm City (Keppel Land), Celadon City (Gamuda Land), Vista Verde (Capital Land)… cũng đều có mức giá cao hơn 15% -20% so có phân khúc, nhưng lễ mở bán 1 vài dự án này đều lôi kéo cả nghìn nhà đầu tư, 1 vài nhà đầu tư phải tranh giành nhau theo mật độ chọi 3:1, 2:1 để có được suất có căn hộ cao tầng ở đấy.

Đâu là mấu chốt của vấn đề?

Theo tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của trường đại học Ngân Hàng, có 5 lý do chủ yếu khiến cho 1 vài căn hộ cao tầng hạng sang của 1 vài chủ đầu tư nước ngoài luôn có mức giá cao đột biến nhưng vẫn hút hàng.

Thứ nhất, 1 vài chủ đầu tư danh tiếng nước ngoài luôn cam đoan làm sao, bàn giao bởi thế. Vấn đề mà người mua nhà không ngừng nghỉ gặp phải nhất trên phân khúc là hiện trạng bàn giao khác xa quảng cáo. Tuy nhiên, khi mua nhà của 1 vài dự án của 1 vài chủ đầu tư nước ngoài rất hiếm khi gặp phải hiện trạng này.

Thứ hai, 1 vài dự án của 1 vài chủ đầu tư nước ngoài rất chú trọng vào đầu tư để tạo ra sự khác biệt, cao cấp và đúng chất cho dự án.

Ấn tượng bậc nhất trên phân khúc phải kể đến dự án căn hộ cao tầng chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khoẻ Topaz Twins của Berjaya – D2D ở Biên Hoà.

Được biết, Ngoài 1 vài tiện ích cơ bản của 1 vài dự án hạng sang như trọng điểm thương mại, hồ bơi resort… Topaz Twins còn được sở hữu vô số 1 vài tiện tích bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp.Theo đại diện chủ đầu tư, 300 căn hộ cao tầng của dự án đều sở hữu hệ thống đèn tạo ion âm có lợi, giúp thanh lọc không khí, cắt giảm 1 vài chất độc hại.

Chủ đầu tư còn dành gần 1.000m2 phát triển bốn khu vườn nhiệt đới và thác nước trị liệu trong lòng hai tòa tháp giúp có bầu không khí sạch từ ngoại khu đến từng căn hộ cao tầng.

Tất cả 1 vài căn hộ cao tầng đều có hai ban công rộng thoáng giúp căn hộ cao tầng luôn đón tối đa nắng gió cộng khí tươi từ khu vườn thiền cộng khu công viên cây xanh phía ngoài. Trong bốn khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư sở hữu 1 vài phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên 1 vài phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Dự án còn tiên phong trong loại hình tập thể dục dưới nước. Aqua Gym giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ đào thải độc tố. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn, tăng hiệu quả giảm cân, đốt mỡ.

Bên cạnh 1 vài tiện ích tân tiến, dự án còn thừa hưởng không gian xanh hơn 10.000 m2 nhờ tọa lạc giữa Biên Hòa City Square.Mảng xanh ở dự án được bố trí theo cả chiều ngang lẫn dọc, như 1 lá khiên phòng vệ cho cư dân khỏi 1 vài nhân tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp hấp thu khí CO2 trong nội khu và tạo khí oxy.

Thứ 3, 1 vài dự án của 1 vài chủ đầu tư nước ngoài luôn có pháp lý rất minh bạch, vì vậy cư dân mua căn hộ cao tầng rất nhanh nhận được sổ hồng. Khách hàng mua căn hộ cao tầng Amber Court của chủ đầu tư Berjaya D2D nhận được sổ hồng nhanh kỷ lục trên phân khúc sau 30 ngày. Khách mua Topaz Twins đợt này cũng được cam đoan sẽ nhận sổ hồng sau 90 ngày.

Cuối cộng, về phương thức chi trả theo luật, bạn mua nhà của 1 vài chủ đầu tư nước ngoài chỉ phải đóng 50% đến khi nhận nhà. Mức chi trả này mềm hơn mức chi trả 70% của 1 vài chủ đầu tư Việt Nam.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net