Điều gì khiến bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thành “rốn” hút tiền đầu tư?

Nha Trang đang là phân khúc có một vài tiềm năng nổi bật sẵn sàng cho GĐ bứt phá trong thời gian tới có sự hậu thuẫn lớn từ du lịch.

Tăng trưởng vượt xa tưởng tượng

Phát biểu ở 1 diễn đàn toàn cảnh về phân khúc BĐS diễn ra mới đấy, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cao cấp CBRE Việt Nam cho biết: “Hiện ở, phân khúc có tổng nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng lưu trú lớn nhất là Nha Trang. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so có Đà Nẵng nhưng phân khúc này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt xa sự tưởng tượng trong 3 năm qua”.

Ba Dung dẫn số liệu thống kê của CBRE cho biết, tổng nguồn cung lưu trú ở Nha Trang hiện là gần 25.000 căn; trong đấy có dao động ½ số căn đang được thi công, và chuẩn bị đến năm 2020, toàn bộ một vài dự án này sẽ được đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, dù Nha Trang có tới hơn 12.000 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng dược đưa ra phân khúc trong 3 năm nhưng mật độ hấp thụ vẫn rất khả quan ở mức 80-85%.

Mặc dù có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, tuy nhiên tiềm năng của phân khúc vẫn còn lớn khi so có một vài phân khúc kế bên, 4 địa phương này vẫn còn một vàih khá xa. Lấy dẫn chứng từ Phuket (Thái Lan) tổng lưu trú tích luỹ giai đoạn này ở dao động 98.000 căn bao gồm 80.000 phòng khách sạn 4-5 sao. Một phân khúc phát triển mạnh hơn thế nữa là Pattaya (Thái Lan) có tổng lưu trú tích luỹ là 1.030 ngàn phòng.

Có thể nói, BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang đạt được một vài con số ấn tượng như trên phải kể tới sự hậu thuẫn lớn từ tăng trưởng khách du lịch quốc tế của Việt Nam trong một vài năm gần đấy. “Riêng ở Nha trang, khách du lịch quốc tế năm 2017 tăng 66%; dẫn đến công suất phòng khối khách sạn 4-5 sao rất cao, ở mức trung bình dao động 60-70%”, bà Dung cho biết thêm.

The Costa Nha Trang tọa lạc ngay toạ độ vàng của đô thị biển

Bất động sản Nha Trang đang đấyn sóng có vô vàn dự án được công bố, mở phân phối, trong đấy The Costa Nha Trang gây chú tâm khi được định vị là 1 trong một vài dự án cao cấp danh tiếng giai đoạn này. Mở phân phối GĐ 2 ngay thời điểm Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khai trương, The Costa Nha Trang được kỳ vọng sẽ đấyn đầu xu hướng khách du lịch quốc tế, đặc trưng là dòng khách chất lượng cao đang đến Việt Nam.

Khu căn hộ chung cư The Costa Nha Trang 29 tầng có đến nguyên tắc sống hoàn toàn mới.

Bên cạnh đấy, có địa điểm trọng điểm, nằm ngay trên cung các con phố vàng cũng có lại tiềm năng về tăng giá trị nhanh. The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính giữa khu đất 12.000 m2 ngay trọng điểm của cung các con phố vàng Trần Phú – khu vực nhộn nhịp và sầm uất nhất ở đô thị Nha Trang.

Từ The Costa Nha Trang nhìn thẳng ra phía trước là bãi biển tuyệt đẹp có tầm nhìn rộng và thoáng, đồng thời có thể tiện lợi kết nối có một vài trục các con phố lớn khác, dễ dàng khi lưu thông tới một vài điểm tham quan nổi tiếng xung quanh như: chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, suối khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.

The Costa Nha Trang được chủ đầu tư chăm chút từ một vài bản vẽ kiến trúc kiến trúc ban đầu cho tới đã đi vào hoạt động bên trong xe, và chọn lọc đơn vị quản lý hoạt động sau này. Toà tháp căn hộ chung cư 29 tầng có 100% một vài căn hộ chung cư hướng biển trực diện là 1 phần của khu phức hợp được được thiết kể dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Singapore – Tan Hock Beng.

The Costa Nha Trang chờ mong có đến cho chủ sở hửu định nghĩa mới về 1 ngôi nhà thứ hai.

Không chỉ có tới những dịch vụ concierge 5 sao, hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất, ở đấy, không gian sống cá nhân cũng được chắc chắn có một vài khu biệt lập, riêng tư, an ninh 24/7 cộng bãi biển riêng biệt trên con các con phố Trần Phú, hệ thống hai thang máy được kiến trúc chắc chắn sự riêng biệt và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng.

The Costa Nha Trang được hoạt động và quản lý bởi Công ty quản lý Colliers International và Công ty cổ phần TD – chủ đầu tư của khách sạn InterContinental Nha Trang. Với bí kíp hoạt động và quản lý 5 sao của InterContinental, mật độ lấp đầy buồng phòng ở khách sạn luôn đạt mức ổn định từ 75- 90% trong cả năm.

Với việc đã đã đi vào hoạt động trọn vẹn cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng, ở thời điểm này bạn mua căn hộ chung cư ở The Costa Nha Trang có thể nhận nhà ngay và được cấp sổ hồng. Trong bối cảnh quỹ đất ở khu trọng điểm Nha Trang đã cạn, có pháp lý rõ ràng và chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi khiến dự án tăng thêm phần quyến rũ. Hiện ở, có bạn chi trả 40% giá trị căn hộ chung cư sẽ được nhận nhà ngay, 60% còn lại có thể chi trả chậm có chương trình hợp tác cộng ngân hàng lãi suất 0%.

Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Hotline: 0939393234

Website: http://www.thecostanhatrang.com/buy.htmlTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net