Diễn biến tích cực tại phân khúc BĐS cao cấp TP.HCM

Mặc dù tâm lý bạn đang e dè về việc “chững lại” của phân khúc bất động sản, tuy nhiên nhiều công ty cho biết tình hình chuyển nhượng vẫn khả quan và mức lợi nhuận tập trung chủ yếu ở 1 số dự án đẳng cấp.

Dấu hiệu lạc quan

Chỉ báo cho thấy lượng chuyển nhượng bất động sản (bất động sản) đang chững lại từ 10-30%, lý do do 1 số nhà đầu tư và người mua nhà thận trọng trước tiên đoán về chu kỳ khủng hoảng kinh tế 10 năm có thể diễn ra. Câu chuyện về 2009, 1979, 1989 và 1999 thật sự là nỗi lo ngại của nhiều quốc gia.

Tuy nhiên, nhìn vào mức độ ổn định của vĩ mô, khi GDP 6 tháng đầu năm 2018 ước tăng 7,08% so có cộng kỳ năm trước, cao nhất trong 8 năm qua. Thanh khoản hệ thống ngân hàng tốt, mặt bằng lãi suất ổn định, mật độ báo lãi tăng mạnh trong báo cáo kinh doanh của 1 số ngân hàng.

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM -HoREA cho biết nhận định chu kỳ 10 năm là 1 chỉ dấu để xem xét chứ không phải là dấu hiệu và bong bóng đảm bảo sẽ không xảy ra. Thực tế hơn 20 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam trong 6 tháng đầu năm, trong đây bất động sản đứng thứ hai có 5,54 tỷ USD. Hoạt động M&A và phân khúc bất động sản đẳng cấp thật sự là mảnh đất màu mỡ vì giá bất động sản Việt Nam còn rẻ hơn rất nhiều so có 1 số nước trong khu vực. Giám đốc 1 Công ty bất động sản có tiếng ở TP.HCM cho biết.

Đầu tư thông minh cho căn hộ cao tầng đẳng cấp

Theo báo cáo quý II/2018 của Savills Việt Nam ra mắt, phân khúc nhà ở ở TP.HCM vẫn nhận được sự quan tâm của đa số. Trong đây, sự sôi động trở lại của phân khúc đẳng cấp được hỗ trợ bởi nhiều lợi thế như tích lũy người dân tăng cao, 1 số chính sách bán hàng thích hợp dành cho nhiều đối tượng người mua. Đối tượng người nước ngoài có mục đích đầu tư cũng đang tăng trưởng mạnh ở phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp, tọa lạc ở 1 số địa điểm đẹp trong đô thị.

Các nhà đầu tư chú trọng đến khả năng “lấp đầy” căn hộ cao tầng, từ đây tăng tỷ suất lợi nhuận cho thuê. Những dự án có mức giá dao động từ 40-80 triệu đồng/m2, phương thức chi trả thích hợp, ghi nhận mức chuyển nhượng khá tốt.

Điển hình ở Quận 4, TP.HCM, dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp Charmington Iris vừa được ra mắt đã “hấp thụ” mau chóng, khi 100% rổ hàng đợt 1 được đặt chỗ mau chóng, có mức giá chỉ từ 2,9 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Charmington Iris gồm 2 Block Iris Luxury và Aqua Luxury, cao 35 tầng có địa điểm thuận lợi chỉ 5 phút tới Quận 1.

Charmington Iris có địa điểm đẹp khi tọa lạc ở khu vực khan hiếm quỹ đất. Vị trí này là vùng lõi trung tâm đô thị, giáp giới Quận 1 nên giá trị tăng thêm là rất lớn. Ngoài địa điểm tốt, danh tiếng Đơn vị phát triển dự án cũng là nhân tố “chọn mặt gửi vàng” của bạn khi chọn lọc Charmington Iris. TTC Land là đơn vị đồng phát triển dự án, đã thành công có rất nhiều dự án lớn như: chuỗi dự án Carillon từ 1-7, Charmington La Pointe, Jamona Golden Silk, Jamona Home Resrot, Jamona City, Jamona Heights…

Dự kiến trong tháng 8/2018, TTC Land sẽ ra mắt Block đẹp nhất dự án Charmington Iris – Iris Luxury. Nhân sự kiện này, TTC Land tặng nhiều ưu đãi dành cho bạn: Chương trình may mắn “Tậu nhà sang – Trúng nhà đẹp” có giải thưởng là 01 căn hộ cao tầng Charmington Iris trị giá đến 2,8 tỷ đồng. Ưu đãi lên đến 3% trên mỗi sản phẩm, ưu đãi thêm từ 0,75 – 1,5% có các khách chọn từ 3 căn hộ cao tầng trở lên. 150 gói chăm sóc sức khỏe DHA trị giá 200 triệu/gói, 01 viên kim cương trị giá 120 triệu đồng, 1 TV Samsung 65 triệu đồng, 1 lượng vàng 9999 và voucher du lịch 04 triệu đồng, voucher tiền mặt lên đến 13 triệu đồng.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0903 69 69 77

Địa chỉ dự án: 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, Tp.HCM.

Website: https://www.charmingtoniris.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net