“Điểm sáng” đầu tư Eco Town Long Thành

Gần về cuối năm, nhu cầu tìm mua BDS nhưng vấn đề nhiều người thường băn khoăn là đầu tư vào đâu cho hiệu quả. Trong bối cảnh đấy, sự xuất hiện của Eco Town Long Thành đã có đến 1 chọn lọc quyến rũ.

Dự án nhiều điểm cộng

Eco Town Long Thành tọa lạc trên hai tuyến các con phố đắt giá của trọng điểm thị trấn Long Thành là Nguyễn Hải và Lê Duẩn, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 5 phút lưu thông. Đây là dao động cách hoàn hảo để dự án vừa được thụ hưởng trọn vẹn sự tiện nghi của khu vực trọng điểm thị trấn đã đi vào hoạt động và các dịch vụ hậu cần cấp cao của sân bay Long Thành trong tương lai, đồng thời giúp nâng tầm giá trị BDS.

“Điểm sáng” đầu tư Eco Town Long Thành - Ảnh 1.

Eco Town Long Thành tích hợp cộng khi ba tính năng: để ở, kinh doanh và đầu tư tăng giá trị.

Hiện nay, khu vực xung quanh sân bay Long Thành đang có nhiều dự án được chào phân phối. Tuy nhiên, đa số là dự án phân lô nhỏ lẻ, hạ tầng chưa chỉn chu và nằm khá xa trọng điểm thị trấn nên hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích còn hạn chế. Trong khi đấy, khu vực Eco Town Long Thành tọa lạc lại đang phát triển cực kỳ sôi động có chợ mới Long Thành, trọng điểm thương mại Vincom Plaza, các cửa hàng kinh doanh thời trang, trung tâm thương mại điện máy…

Các tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi, vui chơi…cũng khá đầy đủ, ngay cả các tiện ích cấp cao như sân golf Long Thành, Teakwang Keongsan. Bên cạnh đấy, giao thông của khu vực này đang dự trù có bước đột phá lớn có việc vô số tuyến các con phố xa lộ, monorail được thi công, tạo thành đầu mối giao thông liên kết vùng thông suốt.

Đặc biệt, Eco Town Long Thành là dự án hiếm hoi ở trọng điểm thị trấn Long Thành được đầu tư, quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng, nhiều tiện ích và tích hợp cả ba tính năng định cư, đầu tư, kinh doanh thương mại. Chính các nhân tố này đã làm nên sự khác biệt cho Eco Town Long Thành so có các dự án trong khu vực.

Được biết, trọn vẹn dự án Eco Town Long Thành chỉ có dao động 462 nền nhà phố, villa. Con số này khá khiêm tốn so có nhu cầu bởi theo thống kê chính thức, huyện Long Thành giai đoạn này có dao động 600.000 người. Phần lớn dân cư tập trung chủ yếu ở khu vực trọng điểm thị trấn.

Trong đấy, có 1 đa số là chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đang làm việc ở các khu công nghiệp và các doanh nhân đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở, sử dụng dịch vụ cũng như mặt bằng kinh doanh. Điều này không chỉ mở ra cho Eco Town Long Thành nhiều thời cơ kinh doanh quyến rũ mà còn rất giàu tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

“Điểm sáng” đầu tư Eco Town Long Thành - Ảnh 2.

Trường học là hạng mục tiện ích có lại nhiều giá trị cho cư dân Eco Town Long Thành.

Cơ hội có cuối cộng

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế phát triển ổn định, lôi kéo đầu tư nước ngoài thuộc nhóm đứng đầu cả nước và nhiều công trình lớn như sân bay Long Thành dự trù triển khai, gần đấy Long Thành đang là địa phương có phân khúc BDS phát triển vô cộng sôi động. Giá đất ở đấy không ngừng thiết lập mặt bằng giá mới, nhất là khu vực trọng điểm thị trấn Long Thành.

Khảo sát thực ở cho thấy, đất thổ cư trong các khu dân cư liền kề Eco Town Long Thành đang được chuyển nhượng có mức giá trung bình từ 15 – 30 triệu đồng/m2. Những địa điểm có thể khai thác kinh doanh nằm ngay mặt tiền các con phố lớn hoặc gần chợ có thể lên tới 50-70 triệu đồng/m2. Trong khi đấy, giá phân phối của Eco Town Long Thành chỉ từ 1,38 tỉ đồng/nền, thấp hơn nhiều so có mặt bằng chung của khu vực nên biên độ lợi nhuận dành cho nhà đầu tư vẫn còn rất lớn.

Ông Lê Văn Hiếu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land, đơn vị phân phối độc quyền dự án, cho biết mật độ hấp thụ của Eco Town Long Thành khá tốt. Ngay khi ra mắt ra phân khúc đã có 70% sản phẩm được chuyển nhượng thành công và hiện chỉ còn 170 nền cuối cộng được chào phân phối. Đây là các sản phẩm đẹp nhất dự án khi nằm trên tuyến các con phố chính rộng 44m, đối diện trường học hoặc công viên nội khu.

Được biết, trong đợt mở phân phối này, bạn chỉ cần trả trước 690 triệu đồng (40%) là có thể có ngay 1 nền đất Eco Town Long Thành. Số tiền còn lại được chi trả linh hoạt trong nhiều đợt, đồng thời được nhận ngay từ 2 – 5 chỉ vàng. Đây là thời cơ dành cho các ai đang muốn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư vào BDS Long Thành ngay thời điểm này.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0935 218318

Website: http://ecotownlongthanh.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net