Điểm danh những dự án biệt thự, liền kề quy mô lớn sắp đổ bộ vào thị trường BĐS Hà Nội

CBRE cho biết trong 1 số quý sắp tới, chuẩn bị phân khúc sẽ sôi động có vô số 1 số dự án bao gồm cả mở phân phối lần đầu và GĐ sau của 1 số dự án khu đô thị diện tích lớn như Ecopark, The Manor Central Park hay dự án Khu đô thị đô thị thông minh Nội Bài – Nhật Tân.

Thống kê của CBRE cho thấy, trong quý 2/2018 phân khúc nhà ở gắn liền có đất ở Hà Nội ghi nhận nguồn cung mở phân phối mới là 182 căn, đến từ 4 dự án, bao gồm Rose Town, liền kề Lavender, liền kề Itasco và Ecopark Grand the Island. Các dự án này đều nằm trong 1 số khu vực phát triển, trong đây 1 lượng lớn là nhà liền kề nằm gần mặt phố đông đúc có tiềm năng kinh doanh lớn.

Trong quý II/2018, doanh số phân phối hàng chỉ đạt 223 căn từ 1 số dự án được ghi nhận, giảm 62% so có quý trước và 85% so có cộng kỳ năm ngoái. Doanh số giảm chủ yếu do nguồn cung hạn chế và chưa nhiều sản phẩm mới công bố.

Điểm danh những dự án villa, liền kề diện tích lớn sắp đổ bộ vào phân khúc BĐS Hà Nội - Ảnh 1.

Liên quan đến giá của phân khúc nhà ở gắn liền có đất, CBRE cho biết do nguồn cung hạn chế, dẫn đến việc giá thứ cấp trong quý II/2018 của villa ghi nhận mức tăng 4% so có quý trước, đạt 3.644 USD/m2, chủ yếu ở 1 số dự án ở khu vực phía Tây như Hà Đông, Nam Từ Liêm.

Về nguồn cung tương lai, CBRE cho biết trong 1 số quý sắp tới, chuẩn bị phân khúc sẽ sôi động có vô số 1 số dự án bao gồm cả mở phân phối lần đầu và GĐ sau của 1 số dự án khu đô thị diện tích lớn như Ecopark, The Manor Central Park hay dự án Khu đô thị đô thị thông minh Nội Bài – Nhật Tân.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net