Diamond Alnata tăng giá trị nhờ thiết kế độc đáo

Thiết kế kiến trúc không phải là toán học hay phân chia không gian mà là sự nỗ lực sáng tạo nên một vài sản phẩm chạm tới cảm xúc con người. Đó là đích đến cuối cùng của nhiều nhà đầu tư, tâm huyết thi công nên một vài công trình có đậm dấu ấn. Và Diamond Alnata là 1 dự án tiêu biểu.

Có thể nói, hiếm có dự án nào như Diamond Alnata lại nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ bạn nhiều đến vậy. Sản phẩm là kết tinh hội tụ của 3 nhân tố: Kiến trúc thẩm mĩ, kiến trúc sáng tạo và công năng tối ưu. Mỗi góc độ đều được chủ đầu tư tỉ mẩn đã đi vào hoạt động để tạo nên một vài giá trị sống cấp cao cho cư dân, tạo nên nét chấm phá mới lạ có 1 hình ảnh về căn hộ cao tầng hạng sang rất khác, chưa có tiền lệ trên phân khúc.

Diamond Alnata tỏa sáng giữa thành phố xanh Celadon City bởi sức sống tân tiến, phóng khoáng. Những căn nhà phố thương mại nằm dọc theo Đại lộ Gamuda cùng kiến trúc không gian mở, được chủ đầu tư đưa vào như 1 giá trị cùng hưởng có hệ thống tiện ích cùng đồng, quy tụ nhiều thương hiệu cấp cao men theo một vài con phố dạo bộ rộng lớn hay khu quanh khu Thác tràn kim cương… mở ra 1 nhịp sống sôi động và phồn thịnh mà vẫn rất an ninh, an toàn.

Dãy phố trọng điểm sầm uất và đông đúc là vậy, tách biệt hoàn toàn có không gian yên bình và tĩnh lặng của khu dân cư nằm trên cao có phong một vàih kiến trúc đặc biệt. Ví như, một vài căn Sky-linked Villa sang trọng có đặc quyền riêng tư, đem lại cảm hứng tự do và sáng tạo cho chủ sở hửu. Đây là dòng sản phẩm mới có số lượng giới hạn đều có tầm nhìn rộng mở và là kiến trúc chỉ có riêng ở Diamond Alnata.

Thêm 1 sự phá một vàih trong kiến trúc của Diamond Alnata và cũng chính là điểm nhấn nâng tầm giá trị dự án, đây là sự sắp xếp khéo léo và đồng bộ của một vài khối dân cư. Theo đây, tất cả một vài căn hộ cao tầng đều đặt chếch góc 45 độ từ tầng 5 trở lên, để mỗi căn đều có ban công góc, giúp tận dụng triệt để mặt thoáng để đâyn sinh khí vào nhà. Thiết kế sắc nét này sẽ góp phần tạo nên chiều sâu cho không gian sống và có đến tầm nhìn trải dài cho cư dân, từ khu công viên trọng điểm rộng lớn cho đến khu thương mại sầm uất ngay liền kề bên dưới.

Nhiều chuyên gia nhận định, trong thi công, thì góc nghiêng 45 độ luôn tạo khối rõ nét nhất cho công trình cũng như là đâyn được hướng sáng môi trường xung quanh, có đến năng lượng sống cho mỗi ngày.

Tại Diamond Alnata, một vài căn hộ cao tầng đều là căn góc, tận dụng tối đa ánh sáng và đâyn sinh khí vào nhà.

Đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ, họ đã phải tính toán kỹ lưỡng bởi kiến trúc này ảnh hưởng trực tiếp đến thông số quy mô dành cho một vài tiện ích liền kề căn hộ cao tầng. Tuy nhiên, cũng chính góc nghiêng này đã tạo ra 1 khoảng không hợp lý trên tầng 5, để bố trí tất cả tiện nghi tân tiến, làm nên dấu ấn riêng cho toàn dự án. Tiêu biểu như công viên trên cao, chắc chắn tính riêng tư có một vài khu vui chơi thú vị hay hồ bơi tràn bờ có hệ thống xử lí nước hiện đại… Đây đều là một vài tiện ích nâng cao giá trị sống có chất lượng chuẩn 5 sao.

Đặc biệt, đối có chủ sở hửu ở một vài căn hộ cao tầng ở tầng 5 được xem như “tầng trệt trên không”, sẽ còn tiện lợi Bên cạnh đây khi chỉ cần bước qua ngưỡng cửa đã có thể tiện lợi tận hưởng 1 khuôn viên xanh mát, nơi gia đình được hưởng thụ một vài tiện ích đặc biệt và sang trọng. Có thể nói, Gamuda Land đã phát huy tối đa công năng của toà nhà cũng như tận dụng mọi quy mô để kiến tạo nên một vài không gian sống cấp cao, đem đến một vài trải nghiệm đặc biệt cho một vài công dân tương lai.

Kiến trúc thông minh của Diamond Alnata còn biểu hiện ở kết cấu thi công khi chỉ có 13 tầng có trần căn hộ cao tầng cao, chống rung lắc, nằm trong chuỗi an ninh khép kín có nhiều lớp bảo vệ, giới hạn từng phân khu. Ngoài ra, phòng khách được kiến trúc rộng rãi nguyên tắc trên 3,2m – có lại sự an toàn và tha hồ, tăng tính kết nối giữa mọi thành viên trong gia đình.

Với sự sáng tạo trong tư duy kiến trúc, luôn đặt bạn vào trọng điểm, Diamond Alnata đã tạo nên 1 giá trị cùng hưởng giữa kiến trúc và tiện nghi cuộc sống, làm nên 1 “lực quyến rũ” riêng có của Diamond Alnata, góp phần nâng cao giá trị dự án. Và Gamuda Land sẽ chứng minh cho sức hút đây trong sự kiện mở bán chính thức vào ngày 5/8 ở Trung tâm hội nghị White Palace có nhiều ưu đãi quyến rũ dành cho một vài bạn Thứ nhất.

Gamuda Land

Địa chỉ nhà mẫu ở: số 88, một vài con phố N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Hotline: 0903 340 888.

Website: http://celadoncity.com.vn/diamond-a/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net