Diamond Alnata – “Sức nặng” từ cam kết

Không phô trương, hào nhoáng hay chỉ nhằm tạo ấn tượng cho bạn, Diamond Alnata cam đoan có đến những giá trị sống thật, phục vụ trọn vẹn nhu cầu thực của cư dân.

Giá trị thật

Trong hơn 10 năm phát triển nhà đất xanh ở Việt Nam, Gamuda Land vẫn luôn kiên nhẫn có tiêu chuẩn “hai chữ T” – tâm và tín luôn được đặt lên danh tiếng, cam đoan có đến những sản phẩm chất lượng có giá trị thực cho bạn. Điều đó không chỉ biểu hiện ở diện tích, đẳng cấp của dự án mà còn xuất phát từ nhiều yếu tố, chủ đầu tư “nói được, làm được” và hơn hết, sản phẩm làm ra chất lượng cung cấp đúng nhu cầu cư dân.

Riêng có Diamond Alnata, ngay từ khâu phác thảo ban đầu, Gamuda Land đã phải tham khảo nhiều phương án kiến trúc tiện ích, để có thể chắc chắn tính khả thi trong thi công nhưng vẫn biểu hiện được “chất” riêng của dự án và nâng tầm giá trị chủ có. Đây hẳn là 1 bài toán khó đối có nhiều nhà đầu tư nhưng Gamuda Land vẫn kiên nhẫn thực hiện.

Sau nhiều lần cân nhắc, hệ thống tiện nghi của Diamond Alnata đã được đã đi vào vận hành có ý tưởng độc đáo, đánh trúng gu của bạn thời thượng. Đó là vô số tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nằm trên tầng cao của khối nhà, có không gian sống tiện nghi, riêng tư và sang trọng.

Có thể nói, nhà phát triển nhà đất xanh đến từ Malaysia đã dành nhiều công sức rút ngắn khoảng nhữngh từ bàn vẽ, nỗ lực đưa Diamond Alnata ra ngoài đời, đưa công viên trên không, hồ bơi vô cực… ra thực ở có nguyên mẫu vốn có, khai thác tối ưu công năng khi sử dụng. Và có năng lực, tầm nhìn đã được khẳng định của Gamuda Land, độc đáo khi thi công thành công Celadon City, chờ mong sẽ đưa những tiện ích đẳng cấp của Diamond Alnata đi vào vận hành theo đúng cam đoan, sớm đem mỗi tổ ấm về tận tay những chủ sở hửu của mình.

Để chắc chắn hơn chất lượng của công trình, từ việc tuyển chọn đơn vị kiến trúc phong cảnh, cung ứng chất liệu thiết bị, cho đến phần thi công thi công và an ninh quản lý… Gamuda Land cũng ưu tiên chọn lọc những đối tác có tên tuổi trong khu vực, góp phần nâng tầm đẳng cấp dự án, đồng thời bảo chứng cho năng lực của chủ đầu tư, cung cấp đúng nhu cầu của bạn.

Quy tắc vàng

Thêm 1 trong những quy tắc mà Gamuda Land luôn đề cao trong những dự án của mình, đó là luôn đặt bạn vào địa điểm trọng điểm và họ chính là yếu tố chọn lọc giá trị của sản phẩm. Sự thành công trước đó của những căn hộ cao tầng tân tiến ở Celadon City chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Gamuda Land khuyến khích cư dân mua nhà bằng trải nghiệm.

Với Gamuda Land, số lượng căn hộ cao tầng chuyển nhượng chỉ nói lên 1 phần thành công của dự án, những ghi nhận và cảm xúc của cư dân về sản phẩm mới chính là đích đến cuối cùng của nhà đầu tư. Bởi đó là cơ sở để đã đi vào vận hành sản phẩm giai đoạn này và là tiền đề phát triển những dự án mới trong thời gian tới.

Đó là lí do ở sao, Gamuda Land vẫn luôn khuyến khích công dân tương lai của Diamond Alnata mua nhà bằng trải nghiệm, để hiểu rõ hơn về chất lượng sống đẳng cấp cũng như giá trị sinh lời bền vững của dự án.

Không gì tốt hơn thuyết phục niềm tin của bạn bằng sự quan sát của chính họ, tự hình dung rõ nét tiềm năng của Diamond Alnata qua địa điểm trọng điểm thành phố xanh vượt bậc của khu Tây – nơi đang nở rộ những quy hoạch hạ tầng xã hội, giao thông đã đi vào vận hành. Khách hàng cảm nhận trực tiếp về đẳng cấp dự án qua “diện mạo” phá nhữngh, kiến trúc tiện ích ưu việt hay qua những loại hình căn hộ cao tầng trên không mới lạ, riêng có ở Diamond Alnata… trước khi chọn lọc đặt bút kí tên lên hợp đồng.

Diamond Alnata không chạy theo cuộc đua “thổi phồng” tiện ích, trung thành có tôn chỉ vận hành của Gamuda Land. Và đó cũng là nguyên nhân, giữa làn sóng sống chuẩn Nhật, chuẩn Hàn, chuẩn Mỹ đang “đổ bộ” vào phân khúc nhà đất thành phố… Diamond Alnata vẫn tỏa sáng có những cá tính đặc trưng riêng, cùng”sức nặng” từ sự danh tiếng của chủ đầu tư có chất lượng cam đoan.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ nhà mẫu ở: số 88, các con phố N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Hotline: 0903 340 888.

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/diamond-a/.



Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net