Địa ốc Quảng Bình hứa hẹn tiếp tục lạc quan giai đoạn cuối 2018, 2019

Thị trường nhà đất Quảng Bình đã có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2018 và xu hướng này mở ra 1 số tín hiệu lạc quan cho năm 2019.

Năm phân khúc sôi động

Sau nhiều năm ổn định, phân khúc nhà đất Quảng Bình năm 2018 chứng kiến sự tăng giá mạnh ở phân khúc đất nền ở nhiều khu vực. Theo khảo sát đầu năm nay, khu vực Tp. Đồng Hới giá đất dao động từ 4-9 triệu/m²; khu vực huyện Bố Trạch từ 1-6 triệu/m²; huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy cũng dao động từ 1,5-3,5 triệu/m²… thì giờ đã tăng gấp đôi. Nguyên nhân của xu hướng tăng này được giới đầu tư nhận định là do sự hiện diện của nhiều dự án lớn, khiến nhà đất ở khu vực dự án và 1 số vùng kế bên đều có biến động tăng giá.

Tiểm năng và sự phát triển mạnh mẽ về du lịch là 1 trong 1 số nhân tố chính khiến Quảng Bình lọt vào tầm ngắm của 1 số nhà đầu tư. Địa phương này có 116 km các con phố bờ biển; gần 100 di tích lịch sử, văn hóa cộng hơn 300 hang động lớn nhỏ, độc đáo là hang Sơn Đoòng.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, năm 2017 tổng số lượt khách đến địa phương này đạt 3,3 triệu lượt, tăng dao động 71% so với cùng kỳ. Sang đến năm 2018, con số này tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng khi có hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong 9 tháng đầu năm.

Tập đoàn FLC là 1 trong 1 số công ty bất động sản ở Quảng Bình.

Hàng loạt công ty đã nhìn ra tiềm năng của mảnh đất này và đầu tư thi công 1 số khu nghỉ dưỡng, khách sạn 4-5 sao. Tuy nhiên, thực ở cho thấy, đến giữa năm 2017, số lượng gần 300 cơ sở lưu trú của Quảng Bình còn dao động 1 sốh rất xa 1 số đô thị du lịch khác như Nha Trang (660 cơ sở), Đà Nẵng (gần 700 cơ sở) hay Quảng Ninh (hơn 1.230 cơ sở đã được xếp hạng).

Do đấy, Quảng Bình còn rất nhiều dư địa để 1 số chủ đầu tư phát triển 1 số dự án liên quan đến hạ tầng du lịch, khu vui chơi, vui chơi, trọng điểm thương mại…Đây cũng chính là thời cơ của 1 số nhà đầu tư nhỏ lẻ khi đặt kỳ vọng vào phân khúc này.

Hứa hẹn lạc quan trong năm mới

Sau 1 năm 2018 có nhiều khởi sắc, giới đầu tư nhận định nhà đất tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu tích cực hơn trong năm tới khi địa phương bắt đầu đấyn nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Tại sự kiện “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018”, 1 số công ty đã cam đoan đầu tư 7 tỷ USD vào địa phương này, và năm tới sẽ là bước ngoặt khi 1 số nhà đầu tư bắt tay vào triển khai.

Một trong số 1 số nhà đầu tư lớn nhất ở Quảng Bình giai đoạn này phải kể đến Tập đoàn FLC, có dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort diện tích hơn 1.900 ha và tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng, chờ mong sẽ đưa du lịch nơi đấy lên 1 tầm cao mới.

Với nhiều dòng sản phẩm phong phú, thích hợp có mọi nhu cầu đầu tư khác nhau của bạn, 1 số sự kiện trình làng dự án được tổ chức ở Hà Nội và Tp.HCM từ đầu năm 2018 đến nay luôn lôi kéo hàng nghìn nhà đầu tư tham dự để tìm kiếm thời cơ sinh lời.

Lời giải cho bài toán đầu tư

Trong số 1 số sản phẩm của FLC Quảng Bình đang được giới đầu tư “để mắt” có sản phẩm villa, nhà phố thương mại, khách sạn mini thuộc tiểu khu Western Village và Oyster Plus có nhiều thế mạnh thích hợp có nhu cầu về đầu tư đất nền ven biển.

Western Village có địa điểm đắc địa mặt biển, dễ dàng cho kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

Với giá đất nền từ 11-13 triệu/m2 ở Oyster Plus và trên 21 triệu/m2 ở Western Village, lại được hưởng lợi từ địa điểm đắc địa ven biển và hệ sinh thái, tiện ích cấp cao, hoàn chỉnh, đồng bộ của công trình FLC Quảng Bình, thì 1 số sản phẩm ở hai tiểu khu này đang được phân tích là nằm trong vùng giá hợp lý để có đồng thời được kỳ vọng sẽ có lại giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Ngoài ra, thương hiệu danh tiếng của chủ đầu tư Tập đoàn FLC cộng có quy hoạch đồng bộ sẽ là nền móng để tăng giá trị cho 1 số sản phẩm ở FLC Quảng Bình nhìn chung và ở Western Village, Oyster Plus nói riêng.

Western Village nằm trên tổng diện tích 13,4 ha có 213 căn villa, nhà phố thương mại và khách sạn mini có phong 1 sốh kiến trúc có đậm chất miền Tây nước Mỹ. Trong khi đấy, Oyster Plus gồm 350 căn nhà phố có 2-3 mặt các con phố nằm dọc trên trục các con phố chính rộng 25m chạy xuyên suốt đại công trình FLC Quảng Bình. Đây sẽ là khu vực hoàn hảo cho 1 số làm việc kinh doanh dịch vụ mua sắm, vui chơi, vui chơi của cả khu công trình.

Có thể thấy, có tiềm năng du lịch đã đi vào làm việc của Quảng Bình, khả năng tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc nhà đất nơi đấy trong 1 số năm tới, thì việc có 1 nhà đất kinh doanh hay nghỉ dưỡng ở FLC Quảng Bình đang được coi là chiến lược đấyn đầu nhanh nhạy mà nhiều nhà đầu tư đang tính đến.

Đại lý bán: Ruby Land, Starland link, Đại Phú Thành, Red Land, Mizar Land, Vietnam Land, Maicom, Bảo Nam Land, Bee Land, ANZ Homes, Lộc Sơn Hà, Quảng Bình Group, Cenland:

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *