Đi vào hoạt động, Vinpearl Resort and Golf Nam Hội An thu hút các nhà đầu tư Hà Nội

Chính thức đi vào làm việc vào cuối tháng 4/2018, khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Resort and Golf Nam Hội An đã trở thành 1 điểm đến hoàn hảo cho khách du lịch khi đặt chân đến Quảng Nam, Đà Nẵng, và là thời cơ đầu tư chẳng thể bỏ qua của một số nhà đầu tư Hà thành.

Trong sự kiện mở phân phối được tổ chức vào ngày 23.6 vừa qua ở khách sạn Lotte Hà Nội, gần 1.000 bạn và nhà đầu tư đã đến tham dự, có con số chuyển nhượng thành công đầy ấn tượng, vượt xa kỳ vọng của chủ đầu tư.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là 1 trong 3 khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl cao cấp lớn nhất của tập đoàn Vingroup trên cả nước. Dự án gồm 132 căn villa biển thiết kế theo phong một sốh nhiệt đới đương đại và 429 phòng khách sạn 5 sao cao cấp quốc tế – được mệnh danh là “Tinh tế thiết kế trong lòng di sản”, tích hợp một số mô hình vui chơi vui chơi – nghỉ dưỡng – khám phá văn hoá, môi trường xung quanh mới lạ như Công viên Vinpearl Land, VinEco, River Safari…

Tất cả các thế mạnh ấy, đã biến Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trở thành 1 ngôi sao sáng trong bầu trời du lịch – nghỉ dưỡng 5 sao của miền Trung. Với địa điểm một sốh trọng điểm phố cổ Hội An chỉ 15 phút lái xe và nằm bên cạnh bãi biển Bình Minh thơ mộng, công trình nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đang trở thành điểm đến đầu tư gây ấn tượng mạnh mẽ trên phân khúc nhà đất, được minh chứng bằng số lượng du khách lưu trú liên tục tăng cao.

Khu villa hướng biển có địa điểm đẹp trong lòng công trình nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chinh phục một số nhà đầu tư.

Theo nhận định từ các nhà đầu tư tới tham dự sự kiện, Quảng Nam và đặc trưng là Hội An luôn là 1 trong các điểm đến hút khách nhất đất nước. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018, Quảng Nam đã lôi kéo dao động 2,3 triệu lượt du khách đến tham quan và lưu trú, riêng phố cổ Hội An là dao động 1,8 triệu lượt du khách nhưng số cơ sở lưu trú cao cấp ở đây thì lại chỉ đếm trên đầu ngón tay, bởi thế đầu tư vào villa nghỉ dưỡng ở đây là 1 hướng đi tiềm năng. Hơn thế nữa, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã đi vào làm việc và có thể khai thác được ngay khiến một số nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm.

Đại diện Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Giám đốc Kinh doanh bất động sản Nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup chia sẻ các tài liệu đầy triển vọng về tiềm năng khai thác du lịch – nghỉ dưỡng ở Hội An – Quảng Nam nửa đầu năm 2018.

Theo ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Giám đốc Kinh doanh bất động sản Nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup, hấp lực của du lịch miền Trung cùng có lợi thế tranh giành đặc trưng và đặc biệt của công trình phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, đã góp phần tăng thêm tỉ lệ chuyển nhượng thành công của một số nhà đầu tư đối có dự án này.

Ông Trần Quang Vinh (Quận Đống Đa) – Khách hàng đến tham dự sự kiện cho biết: “Tôi đã theo dõi tài liệu về dự án từ đầu năm nay và có các minh chứng thuyết phục được chủ đầu tư trình bày trong sự kiện mở phân phối, tôi đã đi đến chọn lọc đầu tư. Từ trước đến nay các dự án của Vinpearl thì “chất” khỏi bàn rồi, nhưng dự án ở Hội An lần này có hai điểm đặc trưng khiến tôi tâm đắc đây là khu sinh thái VinEco và vườn thú phân phối hoang dã có đến cho du khách trải nghiệm tham quan bằng thuyền. Đây là hai hình thức khai thác du lịch tôi chưa từng thấy ở khu nghỉ dưỡng nào khác. Kết hợp có địa vị quá đẹp ở phía Nam Hội An, dự án đảm bảo sẽ đông khách và sinh lời tốt cho nhà đầu tư”.

Khách hàng chăm chú xem xét, nghiên cứu tài liệu dự án ở sự kiện.
Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã đi vào làm việc và có thể khai thác được ngay khiến một số nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm.

Như vậy, không còn là câu chuyện trên bản vẽ, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã ra đời và đi vào làm việc có các con số và minh chứng thuyết phục hoàn toàn một số nhà đầu tư. Chủ đầu tư Vingroup tin rằng dự án là chọn lọc đầu tư có đến giá trị đầu tư xứng đáng và giá trị tinh thần vô giá: vừa là kênh đầu tư thảnh thơi trọn đời, vừa là khoản tài sản thừa kế cho con cháu, đồng thời là căn nhà thứ hai cho gia đình tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Sự kiện mở phân phối thứ hai của CDT Vingroup dành cho một số nhà đầu tư HCM chuẩn bị diễn ra vào ngày 1/7/2018 tới đây ở khách sạn Intercontinental. Đến có sự kiện, một số nhà đầu tư sẽ được mãn nhãn trước bữa tiệc âm thanh, ánh sáng của 1 Hội An tiên tiến trong lòng 1 Hội An cổ kính. Qua đây, CDT cũng có đến tài liệu về 1 thời cơ đầu tư sinh lời bền vững.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net