“Detox service apartment” – Giải pháp hiệu quả cho các công ty vừa và nhỏ

Không gian làm việc mở có thiết kế đặc biệt, nhiều cây xanh, được tích hợp vô vàn 1 số tiện ích như vườn thiền, hồ bơi, nhà ăn healthy… chính là đặc trưng của 1 số khu văn phòng sáng tạo từ 1 số tập đoàn đa quốc gia như Apple, Facebook, Google…

Thiên các con phố làm việc của 1 số tập đoàn đa quốc gia là niềm mơ ước của đa số nhân viên văn phòng ở Việt Nam. Nhưng đây cũng là cơn ác mộng về kinh phí có 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí có cả 1 số tập đoàn lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở khu Phú Mỹ Hưng vừa xuất hiện 1 thiên các con phố làm việc dành cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ có mức kinh phí rất mềm chỉ để có 1 căn hộ chung cư “Detox and Healthy” rộng dao động 50 m2.

“Detox service apartment” – Đặc quyền không chỉ dành cho 1 số tập đoàn đa quốc gia

Nói về văn phòng của 1 số doanh nghiệp đa quốc gia danh tiếng địa cầu như Apple, Microsolf, có lẽ khó có từ nào xứng đáng hơn danh xưng khu văn phòng thiên các con phố. Đó là các khu văn phòng tráng lệ, được thiết kế có lối thiết kế tiên tiến và khác biệt, toạ lạc giữa 1 không gian tràn ngập cây xanh rộng lớn như các công viên, đầy hoa thơm cỏ lạ.

Khác có không khí bó hẹp, đầy ô nhiễm có bụi giấy, vi sinh vật cùng 1 số ion dương dày đặc được sinh ra trong quá trình sử dụng máy tính, liên hệ của 1 số khu văn phòng bình thường. Các khu văn phòng thiên các con phố có không gian thanh khiết, trong trẻo và mát lạnh tạo cảm giác tha hồ và nâng cao hiệu suất công việc.

Ngoài không gian làm việc riêng tư, khu văn phòng này còn sở hữu không gian làm việc mở, khu thư giãn hay khu ăn uống lành mạnh cung cấp đồ ăn nước uống khoẻ mạnh và miễn phí, nhằm có đến cho nhân viên sự tha hồ để đã đi vào hoạt động công việc tốt nhất.

Không chỉ có không gian làm việc khỏe mạnh, thanh khiết và tha hồ, 1 số khu văn phòng thiên các con phố còn tích hợp đầy đủ 1 số tiện ích như khu Fitness center, khu spa, khu Detox để tăng cường sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, thanh lọc cơ thể và bình phục năng lượng.

Để tạo ra không gian làm việc thiên các con phố như thế, kinh phí bỏ ra là rất lớn. Theo khảo sát, khu văn phòng của Apple có kinh phí thi công lên đến 10 tỷ USD. Chi phí thi công trụ sở chính của Microsolf cũng lên tới 6 tỷ USD. Theo tính toán từ 1 chuyên gia tài chính ở Bloomberg, nếu không theo đuổi mô hình “Wellness & Heaven office”, 1 số tập đoàn có thể cắt giảm được 2/3 kinh phí.

Tại Việt Nam, văn phòng thiên các con phố là 1 ước mơ bất khả thi đối có đa số 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Detox service apartment” – Giải pháp hiệu quả cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Mô hình căn hộ chung cư “Detox service apartment” tráng lệ có ở Green Star Sky Garden Q7.

“Detox service apartment” – Giải pháp hiệu quả cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chi phí tạo nên 1 khu phức hợp văn phòng thiên các con phố rất tốn kém, nhưng nếu chia nhỏ kinh phí này cho hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp, thì ước mơ làm việc trong 1 số khu văn phòng thiên các con phố cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn khả thi. Đó là 1 sốh mà doanh nghiệp Hưng Lộc Phát giải quyết được vấn đề nan giải này.

Cụ thể, đầu tháng 7 tới doanh nghiệp Hưng Lộc Phát sẽ đưa ra phân khúc 140 căn hộ chung cư dịch vụ theo định hướng “Detox and Healthy” thuộc dự án Green Star Sky Garden ở trọng điểm Quận 7, trên mặt các con phố các con phố Nguyễn Lương Bằng, ngay cạnh Phú Mỹ Hưng. Mỗi căn hộ chung cư văn phòng chăm sóc sức khoẻ có quy mô từ 40 -50 m2.

100% căn hộ chung cư ở Green Star Sky Garden đều sở hữu phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ chung cư. Đặc biệt, phân bố trong toàn dự án là hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic ở tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna. Tất cả 1 số tiện ích này giúp cư dân mau chóng thanh lọc độc tố, bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp, tăng di chuyển máu và sản sinh Collagen…

Ngoài ra, chủ đầu tư dành cả nghìn m2 để phát triển vô vàn 1 số khu vườn nhiệt đới giúp có bầu không khí sạch từ ngoại khu đến từng căn hộ chung cư. Trong 1 số khu vườn nhiệt đới, sở hữu 1 số phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên 1 số phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Bên cạnh 1 số tiện ích tiên tiến, dự án còn thừa hưởng gần 11.000 m2 không gian xanh nhờ tọa lạc giữa khu compound Hưng Phát Green Star – khu phức hợp villa và căn hộ chung cư cấp cao. Theo chủ đầu tư, mảng xanh bố trí theo chiều ngang lẫn dọc, như 1 lá khiên phòng vệ cho cư dân khỏi 1 số nhân tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp hấp thu khí CO2 trong nội khu và tạo khí oxy.

“Detox service apartment” – Giải pháp hiệu quả cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 2.

Trung tâm thương mại nội khu chung cư rất tiện ích có nhân viên văn phòng trong 1 số “Detox service apartment” ở dự án Green Star Sky Garden.

Sau giờ làm, dân văn phòng ở khu vực này có thể dành thời gian để tập gym, hay thải độc trong khu Detox Center, hoặc giảm tress, thải độc có khu hồ bơi resort style và khu hồ khoáng nóng Osen.

Điểm cùng của dự án là địa vị cực đẹp ngay mặt các con phố Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng. Bao quanh dự án là hàng nghìn 1 số toà văn phòng cấp cao, 1 số ngân hàng, nhà hàng, doanh nghiệp tài chính danh tiếng Việt Nam. Nhờ vậy kết nối có 1 số đối tác, giao thông cũng cực kỳ dễ dàng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net