Detox and Healthy: Chuẩn mới của căn hộ cao cấp

Không còn giữ 1 vài nguyên tắc như “dát vàng, nạm ngọc”, căn hộ chung cư cấp cao giai đoạn này được định vị bởi nguyên tắc chăm sóc sức khỏe toàn diện và bảo vệ an toàn tối đa cho cư dân – các đề nghị có vẻ dễ làm nhưng để thực hiện được đòi hỏi phải có sự đầu tư thật chuẩn chỉnh, tiêu tốn 1 dao động chi phí rất lớn.

Cần nhiều hơn 1 căn hộ chung cư “chuẩn xanh”

Trước kia, định vị dòng căn hộ chung cư cấp cao sẽ xoay quanh các nhân tố như địa điểm trọng điểm, giá tiền đắt đỏ, bên trong xe hạng sang, đèn trần pha lê cấp cao… Thậm chí các căn hộ chung cư dành cho người thượng lưu còn được dát vàng, nạm ngọc có vẻ ngoại khu rất hào nhoáng.

Khoảng thời gian từ năm 2014 – 2016, căn hộ chung cư cấp cao chuyển hướng phát triển sang phong 1 vàih nước ngoài như Nhật Bản, Singapore… Cũng trong thời gian này, phân khúc gây chú tâm bởi sự ra đời của 1 vài căn hộ chung cư “chuẩn xanh” Leed, Lotus. Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview… là các dự án 1 thời rầm rộ trên phân khúc.

“Chuẩn xanh” là định nghĩa Thứ nhất về căn hộ chung cư cấp cao thế hệ mới, xuất phát từ nhu cầu sống khỏe, từ bối cảnh thành thị càng ngày càng bức bách, cư dân cần có 1 không gian sống tươi mát, hạn chế bụi bẩn và cắt giảm stress.

Tuy nhiên về sau, trào lưu căn hộ chung cư chuẩn xanh cũng mau chóng “nguội đi”. Chúng không phải biến mất nhưng vì nhu cầu phân khúc cần nhiều hơn 1 căn hộ chung cư “chuẩn xanh”. Tức 1 khu dân cư, căn hộ chung cư, ngoài việc được đầu tư qui mô cây xanh lớn còn phải sử dụng chất liệu thân thiện có môi trường, tốt cho sức khỏe, được sở hữu 1 vài tiện ích phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe không ngừng nghỉ, có hệ thống trung tâm mua sắm về thực phẩm sạch… mới có thể lôi kéo bạn.

“Nói về chuẩn căn hộ chung cư cấp cao, bình thường người ta sẽ định vị chúng bởi tiện ích tiên tiến, bên trong xe cấp cao, kiến trúc đẹp mắt hoặc không gian sống xanh. Nhưng toàn bộ nhân tố đấy chưa thể đủ. Bởi sống khỏe thì ngoài việc “thở xanh” còn phải có ăn sạch, uống sạch, giải độc cơ thể” – Đại diện Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Green Stars Sky Garden đang được ra mắt trên phân khúc cho biết.

Xu hướng mới mở ra

Tiên phong trong xu hướng phát triển căn hộ chung cư bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp phải kể đến Coco Ocean- Spa Resort (thuộc Cocobay). Được biết, chủ đầu tư Empire Group đã mạnh tay chi hơn 200 tỷ để phát triển hệ thống Spa & Fitness lên đến 4.500m2, trải dài trên 3 tầng dự án.

Không chỉ dừng lại ở căn hộ chung cư nghỉ dưỡng, gần đấy xu hướng căn hộ chung cư chăm sóc sức khoẻ đã bắt đầu thâm nhập vào căn hộ chung cư chung cư, có sự ra đời của dự án Green Star Sky Garden – Tổ hợp căn hộ chung cư “Detox & Heathy” ở khu Nam Sài Gòn.

Detox and Healthy: Chuẩn mới của căn hộ chung cư cấp cao - Ảnh 1.

Phối cảnh Green Star Sky Garden.

Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới mẻ trên phân khúc có các sự đầu tư đột phá về tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho cư dân sinh sống.

Cụ thể, chủ đầu tư đã sở hữu phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí trị giá hàng chục triệu đồng cho mỗi căn hộ chung cư. Ngoài ra, Green Star Sky Garden còn có hệ thống nhà hàng detox & thực phẩm Organic ở tầng trệt giúp cư dân có thể tiếp cận ngay và sử dụng các nguyên liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe mà không phải chật vật để tìm nguồn mua. Những tiện ích được xem là “căn bản” nhất cũng được chú trọng như khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna có 1 vài trang thiết bị tiên tiến, cộng có đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tất cả 1 vài tiện ích này giúp cư dân mau chóng thải độc tố trong cơ thể, tăng di chuyển máu, sản sinh colagen, bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Theo Hưng Lộc Phát, tổng giá trị đầu tư cho các hạng mục này là hàng trăm tỷ đồng.

Một điểm đáng khen khác của Green Star Sky Garden chính là không gian sống xanh lý tưởng mà toàn bộ mọi người đều mơ ước. Cụ thể, chủ đầu tư đã dành 11.000 m2 cho qui mô cây xanh mặt nước của toàn dự án. Thậm chí, công ty này đã hi sinh không gian làm hàng chục căn hộ chung cư để phát triển công trình vườn nhiệt đới và thác nước trong lòng toà nhà.

Detox and Healthy: Chuẩn mới của căn hộ chung cư cấp cao - Ảnh 2.

Khu Spa trong lòng dự án.

“Mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước ở đấy có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, cũng như giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so có môi trường xung quanh” – Đại diện Hưng Lộc Phát nhấn mạnh.

Tại Sài Gòn, 1 mình nhân tố xanh không giải quyết được trọn vẹn các tác động tiêu cực của môi trường: không khí ô nhiễm nặng nề, thức ăn đầy chất bảo vệ thực vật và tăng trọng, mỹ phẩm không rõ lý do. Các chất độc này tích tụ dần dần, về lâu dài là lý do chủ yếu gây ra 1 vài bệnh về: phổi, lão hoá, ung thư. Vì vậy, 1 dự án “Detox & Healthy” có thể thanh lọc độc tố, chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ sắc đẹp chính là xu hướng mới của phân khúc địa ốc.

Thông tin chi tiết:

Website: http://greenstarskygarden.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *