Đề xuất đầu tư công viên gần 500 tỷ đồng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mới đấy, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có cuộc họp có một vài sở, ban, ngành liên quan để nghe Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ báo cáo về Dự án Công viên Thể thao Phú Mỹ III.

Theo đây, Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ đã đề xuất thi công Dự án Công viên Thể thao Phú Mỹ III gồm hạng mục sân Golf 18 lỗ ở Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT có tổng diện tích dao động 88,9 ha và tổng vốn đầu tư dao động 490 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án nhằm thi công một vài loại hình vui chơi thể thao đồng bộ, cung cấp nhu cầu thể thao và vui chơi vui chơi của du khách trong và ngoài nước, đồng thời góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; qua đây nâng cao hình ảnh, tính tranh đua của tỉnh đối có một vài nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

Dự kiến, công ty này sẽ đã đi vào làm việc một vài thủ tục dự trù đầu tư, giải phóng mặt bằng để được cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép thi công dự án vào Qúy III/2018 đến Qúy IV/2019; bắt đầu làm thi công dự án vào Qúy I/2020 và đến Qúy IV/2021 sẽ đã đi vào làm việc và đưa dự án vào làm việc kinh doanh.

Công ty cũng cam đoan sẽ triển khai thủ tục đầu tư dự án theo quy định và chắc chắn công đoạn thực hiện ngay sau khi được bổ sung vào quy hoạch cấp phép đầu tư; có chính sách bán hàng đào tạo, bố trí, sử dụng lao động hợp lý; chắc chắn về mặt tài chính để triển khai đầu tư phát triển dự án,…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net