Đầu tư vào shopvilla – Chọn nghỉ dưỡng hay nội đô?

Dòng sản phẩm BDS thương mại được thi công trong 1 vài công trình nghỉ dưỡng cao cấp – Shop Villa đang lôi kéo giới đầu tư nhờ các giá trị sử dụng tiện nghi lẫn giá trị kinh tế tăng lên theo thời gian.

Giá trị tăng nhanh nhờ tiềm năng du lịch

Trong 1 vài phân khúc BDS, Shop biệt thự vẫn được xem là dòng sản phẩm cao cấp, thích hợp có xu hướng phát triển của ngành bất động sản khi làm hài lòng “2 trong 1” giữa giá trị sống và giá trị đầu tư. Đặc biệt, có 1 vài shop biệt thự nằm trong 1 vài công trình nghỉ dưỡng ven biển luôn có sức hút độc đáo đối có giới đầu tư cá nhân.

Với các giá trị nổi trội về địa điểm, trải nghiệm tiện ích, không gian sống cho đến hành vi sẵn sàng mua sắm nhiều hơn của bạn so có 1 vài dự án trong nội đô, dòng sản phẩm này ở 1 số dự án nghỉ dưỡng ven biển đã tăng giá chóng mặt thời gian qua.

Còn theo GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang có sức quyến rũ rất lớn. Vàng có khả năng sinh lợi rất thấp và đang bị Nhà nước quản lý nghiêm ngặt. Ngoại tệ có diễn biến khó lường, độc đáo trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc. Chứng khoán có thể tạo hiệu quả nhất định nhưng đề nghị tính chuyên nghiệp rất cao. Do vậy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư truyền thống nhận được sự quan tâm lớn.

Nếu nhà đầu tư có ý định tiếp cận phân khúc bất động sản du lịch, vui chơi nên càng sớm càng tốt bởi mặc dù được phân tích là giàu tiềm năng nhưng dự đoán trong tương lai, độc đáo là ở các địa điểm đắc địa, loại hình bất động sản này sẽ càng ngày càng phát triển thành có giá, ông Võ chia sẻ.

Theo 1 vài chuyên gia, việc đầu tư bất động sản du lịch nhìn chung và shop biệt thự nói riêng sẽ tạo hiệu quả lôi kéo bạn thượng lưu có khả năng chi trả cao, và đó sẽ là nguồn cầu chất lượng giúp việc kinh doanh có hiệu quả.

Đầu tư vào shopbiệt thự - Chọn nghỉ dưỡng hay nội đô? - Ảnh 1.

Shop biệt thự ở 1 vài công trình nghỉ dưỡng ven biển đang lôi kéo phân khúc.

Một nhà đầu tư hiện đang có 2 sản phẩm shop biệt thự chia sẻ: so có sản phẩm shop biệt thự ở khu thành thị nội đô, shop biệt thự ở trong 1 khu nghỉ dưỡng ven biển anh đã đầu tư có mức tăng giá gần gấp đôi nhưng anh vẫn chưa vội sang tên cho chủ mới.

Theo vị khách này, chính nhờ sự phát triển mau chóng và đầy tiềm năng của ngành du lịch Việt Nam có dao động 16 triệu khách du lịch quốc tế trong năm 2018, khách nội địa cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ khiến cho 1 vài công trình nghỉ dưỡng gần như kín khách, full phòng quanh năm. Vì vậy, dù có giá cao hơn hẳn 1 vài dự án khu thành thị trong nội đô, song shop biệt thự ven biển vẫn được giới đầu tư săn tìm có kỳ vọng đạt được mức lợi nhuận lớn.

Còn có bạn mua để có, sử dụng 1 vài sản phầm shop biệt thự trong khu nghỉ dưỡng, họ cảm nhận được các ưu thế nổi trội về không gian sống, phong cảnh, 1 vài tiện nghi cao cấp của toàn dự án, khiến cho mọi chủ sở hửu cộng gia đình thực sự như đang trong kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ngay trong chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Ấn tượng FLC Crown Villa

Đầu tư vào shopbiệt thự - Chọn nghỉ dưỡng hay nội đô? - Ảnh 2.

FLC Crown Villa nằm kế bên khách sạn The Coastal Hill và sẽ được hưởng lợi từ lượng “traffic” lớn đến có công trình FLC Quy Nhơn.

Theo tính toán từ 1 vài chuyên gia, doanh thu từ việc cho thuê shop biệt thự luôn cao, có mật độ lợi nhuận từ 8-12%/năm, thậm chí có thể lên đến 10% – 15%/năm khi được thi công trong 1 vài khu nghỉ dưỡng cao cấp có lượng du khách tăng lên ổn định.

Trong số 1 vài dự án shop biệt thự “hot” trên phân khúc giai đoạn này phải kể đến công trình FLC Crown Villa nằm trong công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, có địa điểm đắc địa nằm trải dài bên bờ biển Nhơn Lý. Sở hữu hơn 80 tiện ích nổi bật, cao cấp, công trình này sẽ là nguồn cung cấp 1 lượng bạn khổng lồ cho công trình biệt thự FLC Crown Villa.

FLC Crown Villa gồm 116 căn shop-biệt thự, có quy mô từ 203- 354m2, được chia thành 3 phân khu có tên gọi của nhiều loại đá quý thượng đỉnh. Tính đến thời điểm giai đoạn này, đó là mô hình shop biệt thự tiên phong trên phân khúc bất động sản Bình Định.

Đại diện 1 sàn chuyển nhượng BDS ở Quy Nhơn cho hay, so có đầu tư vào shop biệt thự trong đô thị hoặc 1 vài dự án chung cư, rót tiền vào shop biệt thự trong 1 vài khu nghỉ dưỡng có mật độ lợi nhuận cao hơn rõ rệt nhờ sự khan hiếm của nguồn cung, trong khi nhu cầu đầu tư lại đang tăng mạnh.

Chính vì vậy, hiện số lượng shop biệt thự ở FLC Crown Villa trên phân khúc không còn nhiều. Các nhà đầu tư nên nắm bắt nhanh cơ hội để có sản phẩm quyến rũ này. Để biết thêm tài liệu dự án, xem xét ở:

Website: http://crownbiệt thự.flcquynhon.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquynhon/

Hotline: 0915 638 898.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net