Đầu tư Thăng Long Home Hiệp Phước cam kết cho thuê 15 triệu/tháng

Trong khi 1 vài nhà đầu tư lướt sóng đang hào hứng có 1 vài dòng sản phẩm phổ thông như căn hộ cao tầng, đất nền… thì 1 bộ phận khác tìm lối đi riêng an toàn bằng 1 vàih đặt tiền vào phân khúc ngách, điển hình như các căn nhà phố vườn cho thuê ở Thang Long Home – Hiệp Phước, 1 dự án hiếm hoi được chủ đầu tư “bảo hành” cả vốn lẫn lời!

Cam kết sinh lời

Theo báo cáo của doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc cập nhật cuối tháng 4/2018, phân khúc nhà đất ở thành phố mới Nhơn Trạch đang có biến động giá khá mạnh. Giữa năm 2017 giá đất bình quân ở vào dao động 5-7,5 triệu đồng mỗi m2. Thế nhưng từ quý I/2018 giá nhà đất đã vươn lên ngưỡng 6-12 triệu đồng mỗi m2. Những khu vực các con phố lớn, dân cư đông, giá đất đã chạm mốc 13-15 triệu đồng mỗi m2. Tức có nơi lời gấp đôi sau 1 năm.

Các chuyên gia nhận định, giá đất Nhơn Trạch tăng mạnh do tác động của cú hích hạ tầng phát triển về hướng TP HCM. Cụ thể, Giai đoạn 1 tuyến các con phố Vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – TP HCM sẽ chuẩn bị được bắt đầu làm vào tháng 6 – 7/2018. Đoạn này bắt đầu từ ngã tư Thủ Đức đến tỉnh lộ 25 B (thị trấn Hiệp Phước). Ngoài ra, tuyến xa lộ Bến Lức – Long Thành đi qua Nhơn Trạch đang được xây dựng, tuyến các con phố 25C đang xây dựng, các con phố 25B đã được mở rộng cùng chủ trương xây cầu Cát Lái bắc từ TP HCM qua Nhơn Trạch, cũng tác động lớn đến giá đất địa bàn này. Tuyến Metro Thủ Thiêm – sân bay QT Long Thành cũng đi ngang qua TL 25 B thuộc địa phận Nhơn Trạch tiếp tục tạo đòn bẩy kích thích giá đất tăng cao.

Nằm trên mặt các con phố các con phố Tôn Đức Thắng (TL 25B mở rộng), nơi đang tiếp nhận nhiều công trình giao thông trọng tâm, Thang Long Home – Hưng Phú được tiên liệu sẽ tăng lên giá trị trong thời gian tới.

Để tạo an tâm tuyệt đối cho khách mua, chủ đầu tư (CDT) Thăng Long Real cam đoan thuê lại nhà của bạn có thời gian tối thiểu 24 tháng, giá thuê bình quân là 15 triệu đồng/ tháng.

Khách mua cũng có thể chọn phương án 2 là hỗ trợ lãi suất. Theo đây, CDT hỗ trợ 8% đến khi bạn nhận thông báo bàn giao nhà ở (đối có bạn vay theo chương trình ưu đãi chính thức của dự án từ ngân hàng ABBank). Trường hợp không vay ngân hàng, khách được chi trả lãi suất vay mua nhà cho đến khi CDT gửi thông báo bàn giao nhà.

Giải mã

Ngay từ các bước sơ khai, Thang Long Real đã bỏ công khảo sát và phát hiện nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt của giới chuyên gia đẳng cấp làm việc ở 1 vài KCN, thành phố Nhơn Trạch và khu vực kế bên rất cao, hơn 5.000 người. Vì vậy, thay vì chọn mô hình nhà ở giá rẻ cho công nhân, CDT chuyển hướng sang phân khúc ngách phục vụ villa đẳng cấp cho đối tượng chuyên gia.

Cộng đồng chuyên gia đẳng cấp Thang Long Home – Hiệp Phước đang dần hình thành có hệ thống tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn Quốc tế.

Theo tính toán của Thăng Long Real, có ưu thế nằm ngay trọng điểm thành phố Nhơn trạch, trên mặt các con phố đại lộ Tôn Đức Thắng và liền kề 8 KCN, 2 cụm công nghiệp nên hình thức đầu tư nhà cho chuyên gia thuê ở là bài toán cực kỳ tiềm năng.

“Với diện tích 227 nhà phố vườn, Thang Long Home – Hiệp Phước chỉ cung cấp được dao động 4% nhu cầu của đội ngũ chuyên gia hiện đang làm việc ở Nhơn Trạch. Do đây, dù đang trong GĐ xây dựng đã đi vào hoạt động nhưng GĐ này, Thang Long Home – Hiệp Phước đã nhận được rất nhiều yêu cầu thuê ở dài hạn từ 1 vài chuyên gia, chuyên viên đẳng cấp”, đại diện CDT chia sẻ.

Dựa trên nghiên cứu kỹ, khảo sát, Thang Long Real đã đưa Thang Long Home – Hiệp Phước trở thành cùng đồng chuyên gia đẳng cấp Thứ nhất ở Nhơn Trạch có đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp. 227 villa sân vườn và nhà phố thương mại được kiến trúc theo phong 1 vàih Tây Âu sang trọng, thích hợp có phong 1 vàih sống của tầng lớp trí thức nước ngoài.

Trên thực ở, đến giữa năm 2018, 1 vài hạng mục căn bản của Thang Long Home – Hiệp Phước đã đã đi vào hoạt động: Công viên chuẩn quốc tế Diamond có sân tennis, phòng gym và hệ thống cà phê sang trọng; khu nhà mẫu đã đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2018; hệ thống điện nước, tài liệu liên hệ, các con phố nội bộ đang hoàn chỉnh 1 vài công đoạn cuối cùng để hòa cùng công đoạn giao căn nhà Thứ nhất vào cuối năm nay (khu Ruby B, C).

Cung thấp cầu cao đã khiến Thang Long Home – Hiệp Phước luôn nóng. “Chúng tôi phải xây dựng nhanh hơn 1 tháng so có kế hoạch để cung cấp nhu cầu sớm nhất cho 1 vài chuyên gia đang rất cần chỗ ở. Hơn nữa, 1 vài khách mua đầu tư cũng đang nóng lòng xuống tiền để giữ suất đầu tư vô cùng quyến rũ này!” đại diện CDT cho biết.

Hỗ trợ tài liệu:

Hotline: 0906.77.66.88

Website: www.thanglonghome.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net