Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Tiềm năng lớn từ Đà Nẵng

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình BĐS nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây cho thấy lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng du lịch ở Việt Nam dù sức tranh đua vô cộng lớn nhưng vẫn rất nhiều tiềm năng. Các ông lớn trong ngành BĐS nghỉ dưỡng không ngừng tìm kiếm, mở rộng ra các phân khúc mới cũng như tạo nên điểm khác biệt để dẫn đầu.

Du lịch tiếp tục là đòn bẩy cho BĐS nghỉ dưỡng 2018

Năm 2017, Việt Nam đâyn gần 87 triệu lượt khách quốc tế lẫn nội địa, mức tăng trưởng ghi nhận ở mốc 30% so có năm trước. Tổng thu từ du lịch ước đạt hơn 510.000 tỷ đồng. Bên cạnh đây, 1 loạt các chính sách bán hàng mới của Chính phủ được ứng dụng để đẩy mạnh việc phát triển ngành công nghiệp không khói này, có mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam trở thành 1 nước công nghiệp theo hướng tiên tiến, lấy du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn.

Năm 2018, BĐS du lịch nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục nhịp độ phát triển, nhưng để nổi trội và dẫn đầu thì chỉ các sản phẩm khác biệt mới đủ sức hút bạn. Đây vừa là thời cơ nhưng cũng là thách thức của các chủ đầu tư khi công bố dự án mới thuộc phân khúc này.

Đà Nẵng: Đất vàng cho BĐS nghỉ dưỡng

Với quỹ đất ven biển hạn hẹp, các BĐS có được địa điểm mặt biển càng ngày càng hiếm và phát triển thành “độc nhất vô nhị”. Dẫn đầu về khả năng làm mới mình, đặc thù là tiềm năng lợi nhuận cao có nhà đầu tư, có thể kể đến dự án Vanesea Field của chủ đầu tư MBLand Tonkin.

Nằm ở Km0, địa điểm đắc địa trên trục du lịch chính Hội An – Đà Nẵng, Vanesea Field được giả dụ viên kim cương của BĐS nghỉ dưỡng khu vực này. Đúng có cao cấp 5* của mình, Vanesea Field có các tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng: sân golf, hồ bơi, khu công viên phong cảnh, shoppingmall, khu vui chơi cao cấp quốc tế…. Du khách chỉ mất 20 phút đến phố cổ Hội An, 40 phút đến bán đảo Sơn Trà, thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn…

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Tiềm năng lớn từ Đà Nẵng - Ảnh 1.

Từ slogan “Nguyên bản của sự tinh tế”, đây là dự án 5 sao Thứ nhất bắt kịp xu hướng tương lai khi cả resort được giữ nguyên sơ nhất nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tổ hợp Resort & Hotel 5 sao cao cấp quốc tế gồm: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel, Khách sạn 5 sao được thiết kế bởi đơn vị thiết kế danh tiếng địa cầu A.M.A Group và quản lý bởi Pan Pacific Hotels Group.

Sau các thành công và dấu ấn ở các dự án lớn trên phân khúc quốc tế, A.M.A Group đã chọn MBLand Tonkin là đối tác chiến lược Thứ nhất và dự án Vanesea Field cũng là điểm nhấn thiết kế Thứ nhất của A.M.A ở phân khúc Việt Nam. Sự bắt tay giữa 2 ông lớn trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế thiết kế lần này đảm bảo sẽ có lại không gian nghỉ dưỡng tiên tiến, sang trọng và đặc biệt chưa từng có ở bãi biển đẹp vào bậc nhất Thế giới – biển Đà Nẵng – Việt Nam.

Với ý tưởng tạo nên 1 thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bên bờ biển miền Trung, các thiết kế sư đã kiến tạo Vanesea Field thành 1 Địa Trung Hải thứ hai ở Việt Nam: Toàn bộ các villa Vanesea Field đều hướng biển 100% và đều có view nhìn 360o. Công trình sử dụng nguyên liệu thi công gần gũi có môi trường xung quanh, có hơi hướng của biển và thân thiện có môi trường.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Tiềm năng lớn từ Đà Nẵng - Ảnh 2.

Được điều hành bởi Pan Pacific Hotels Group – 1 trong các nhà quản lý khách sạn và BĐS lớn nhất châu Á đảm bảo sẽ đem lại các dịch vụ quản lý, khai thác và hoạt động 1 cách chuyên nghiệp, hiệu quả theo chuẩn 5 sao quốc tế cho Vanesea Field.

Bên cạnh đây, có tiềm lực tài chính từ MBLand Tonkin, lần Thứ nhất và duy nhất có Chủ đầu tư cam đoan mua lại 120% giá trị villa sau 10 năm. Khách hàng được có ổn định lâu dài, có sổ hồng riêng từng lô và tính minh bạch trong pháp lý. Các chuyên gia tiên đoán, các dự án như thế này không chỉ hút khách, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn tạo nên xu hướng mới cho phân khúc.

Vanesea Field Managed By Pan Pacific

Chủ đầu tư: MBLand Tonkin

Đơn vị quản lý hoạt động: Pan Pacific Hotels & Resorts

Thiết kế thiết kế & bên trong xe: A.M.A Group

Thiết kế phong cảnh: EDSA

Vị trí: Km 0, Đà Nẵng – Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

Tổng tổng diện tích dự án: gần 8 ha

Mật độ thi công toàn khu: 20.2%

Đại lý bán chính thức: SmartRealtors, MLand, Southern Land, Metro World, Khang Land.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net