Đầu tư bất động sản, cần chú ý điều gì?

Trái ngược có dự đoán của 1 số chuyên gia là sau Tết phân khúc BDS sẽ điều chỉnh thì các chỉ số chuyển nhượng và mật độ tăng mạnh giá ở nhiều dự án khiến cho 1 số nhà đầu tư bí kíp nhất cũng nhận ra ngạc nhiên. Việc tăng trưởng chưa có chỉ báo sẽ dừng lại khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi bao lâu sẽ chốt lời?

Những kỹ năng cần biết

Đó là câu chuyện 1 sốh đấy trước tết của vợ chồng anh Khang, Quận Tân Bình khi xác định mục tiêu đầu tư 1 miếng đất nền ở Dĩ An, Bình Dương. Mức giá khởi điểm là 20 triệu/ m2, kỳ vọng đạt 20% tức dao động 24 triệu vợ chồng anh sẽ phân phối chốt lời. Tuy nhiên, ngay sau tết có sổ hồng, miếng đất của anh chị được khách trả có giá 28 triệu m2, tương đương 40%. Tại khu vực được giới đầu tư mệnh danh là “đô thị chết” – vì ảm đạm 1 thời gian kéo dài như Mỹ Phước nay cũng có mức tăng từ 20 – 25% kể từ sau tết. Mức tăng trên diện rộng ở 1 số khu vực như Biên Hòa, Bình Chánh, Long An …

Khi nào đầu tư BDS nên chốt lời? Ảnh: Internet.

Đất nền được giới đầu tư rất săn đâyn vì dễ mua, dễ phân phối, nhưng có việc siết trong quy hoạch phân lô, phân phối nền cũng như quỹ đất ngày 1 thu hẹp thì chung cư cũng là kênh đầu tư được giới địa ốc ưa chuộng vì tính ổn định, bền vững. Lợi thế của chung cư là bạn có thể tiếp cận được vốn vay ngân hàng tới 70 – 80% giá trị căn hộ chung cư. Đây là loại nhà ở xu thế tất yếu ở 1 số đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội, bởi thế ngoài việc chuyển nhượng thuận tiện thì đấy cũng là kênh đầu tư cho thuê hiệu quả.

Chị Giang vừa mua chung cư Carillon 7 trên các con phố Lương Minh Nguyệt, Tân Phú cho biết “Tôi đã mua Carillon 3 trên các con phố Hoàng Hoa Thám, chào phân phối đợt đầu có giá 25 triệu/ m2 thì này khu vực này giá 35- 40 triệu/ m2. Hiện tôi cho thuê hàng tháng lương 15 triệu. Do đây khi Carillon 7 có chính sách phân phối hàng quyến rũ cho khách đầu tư tôi tiếp tục mua 1 căn hướng Đông Bắc ở lầu 8”.

Theo 1 nhà đầu tư lão luyện việc chọn loại hình đầu tư nào tùy thuộc vào mức độ am hiểu phân khúc, cũng như việc hưởng ứng rủi ro ra sao. Dù đất nền hay chung cư thì nhà đầu tư cũng cần ưu tiên số 1 là chọn chủ đầu tư danh tiếng – pháp lý rõ ràng, địa điểm và thời điểm phân phối hàng cũng cần phải lưu ý. Nếu mua được thời điểm Thứ nhất ra dự án thì nhà đầu tư đã cầm chắc có lợi nhuận vì được hưởng nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi cũng như mức giá thấp nhất.

Carillon 7 – ưu đãi cho rổ hàng Thứ nhất

TTC Land (tiền thân là Sacomreal) vừa đưa ra 100 căn trong rổ hàng Thứ nhất của dự án Carillon 7 nhằm thăm dò phân khúc. Sau thành công của chuỗi 1 số dự án căn hộ chung cư tầm trung Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3, Carillon 5 thì Carillon 7 có tín hiệu rất tích cực.

Carillon 7 vừa bung rổ hàng Thứ nhất có giá chỉ 25 triệu/ m2 đang lôi kéo hút giới đầu tư địa ốc.

Với giá tranh giành nhất khu vực, chỉ 25 triệu/ m2 bạn có thể có căn hộ chung cư trọng điểm Quận Tân Phú, liền kề đầm Sen, 1 sốh Aeon Mall chỉ 15 phút đi lại. Dự án có qui mô 8,638.2 m², gồm 01 block căn hộ chung cư cao 27 tầng và 2 tầng hầm, chuẩn bị cung cấp ra phân khúc phía Tây 625 căn hộ chung cư và 14 căn nhà phố thương mại. Mật độ thi công thấp chỉ 27%, được kiến trúc thông minh có 1 số căn hộ chung cư đều đâyn được nắng, gió môi trường xung quanh, giúp căn hộ chung cư thông thoáng và tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, dự án nằm trong chuỗi Carillon hiện dẫn đầu khu Tây về thanh khoản phân khúc. Với 1 số dự án Carillon trước đây, mức độ tăng trưởng đạt từ 30% và Carillon 7 được kỳ vọng tiếp tục là điểm sáng của dòng sản phẩm này của TTC Land.

Đầu tư đắc lợi – nhận lộc vàng

Từ ngày 6/4 – 16/4 bạn đặt cọc ở dự án Carillon 7 sẽ nhận ngay lộc vàng lên đến 3 chỉ vàng. Cùng có đây nếu khách tham quan nhà mẫu ở 24 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM sẽ có thời cơ trúng Iphone 8X.

Liên hệ nhận giá tốt nhất: 0906 33 11 00/ Website: www.carillon.com.vn.

‎Link phim dự án: https://www.youtube.com/watch?v=XkvBX65P2HY.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *