Đầu năm nghe chuyên gia phong thủy Phạm Cương mách nước đầu tư

Tiếp theo đà thuận lợi năm 2017, Kiến trúc sư – chuyên gia phong thủy Phạm Cương nhận định BĐS tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở 1 vài phân khúc khác nhau.

Tiềm năng thị trường

Năm 2017, chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã nhận định chính xác về năm 2017 là một năm đi lên và phất triển ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, ông Phạm Cương đã nhận định, dưới góc nhìn về lý tính thì Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Tuất cũng có hành thổ, Thiên can địa chi tương hòa, có thể xem là một chỉ báo tốt.

Đặc biệt, TP HCM là khu vực thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ hơn cả. Ở Hà Nội, các khu vực như phía Tây Hồ Tây hoặc khu phía Đông sẽ là các nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Còn ở TP.HCM, các khu như quận Thủ Đức, các khu ven sông Sài Gòn, các khu vực có quy hoạch bài bản sẽ tiếp tục là điểm nóng của phân khúc BĐS.

Đánh giá về các dự án bất động sản sẽ là tâm điểm của thị trường năm 2018, ông Phạm Cương cho biết: “Khi chọn mua nhà, nhân tố tiên quyết chính là vị trí. Chưa bàn tới phong thuỷ, chỉ cần thấy rằng nhân tố này chịu sự ảnh hưởng của hạ tầng giao thông, an ninh, môi trường và phong cảnh là đã hiểu tác động đáng kể của nó lên cuộc sống hằng ngày.” Ngoài ra, các yếu tố quan trọng không kém là giá, tầm nhìn và chủ đầu tư.

Khu đô thị Vạn Phúc – tâm điểm đầu tư 2018

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – bộ ba tiêu chí để đánh giá một dự án lý tưởng. Nhưng quả ngọt luôn nằm trên cành cao, quỹ đất eo hẹp lẫn tốc độ đô thị hoá nhanh đã khiến việc tìm kiếm 1 nơi ở có trọn cả ba thế mạnh đây là 1 điều gặp khó, nhất là nhân tố “cận giang”.

Trong thuyết phong thuỷ, nước là vượng khí có lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành. Những ngôi nhà có dòng nước chảy qua có thuỷ minh các con phố rộng rãi, sáng sủa, nếu kết hợp cùng dao động không gian xanh sẽ càng tạo ra hiệu ứng tốt cho sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng eo hẹp của thị trường TPHCM, các khu vực thỏa mãn các yếu tố này không phải quá nhiều. Dọc theo dòng sông Sài Gòn, hiện có dự án khu đô thị Vạn Phúc thỏa mãn tối đa ba tiêu chí này.

Tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, kết nối các đô thị năng động và sầm uất như miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên, trọng điểm Sài Gòn. Với địa thế 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triệu dao động 1km, trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hoặc các con phố Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất. Cư dân hoàn toàn kết nối thuận tiện đến 1 vài tuyến kết nối khu vực kinh tế kế bên qua hệ thống các con phố xế hộp, các con phố Metro hoặc Bus sông… chỉ trong vòng 10 – 20 phút.

Đầu năm nghe chuyên gia phong thủy Phạm Cương mách nước đầu tư - Ảnh 1.

Ngoài ra, kiến trúc phong cảnh chung của khu đô thị cũng được chuyên gia Phong thủy Phạm Cương phân tích cao. Theo vị chuyên gia này, chủ đầu tư đã dẫn “thủy” từ sông Sài Gòn vào vũng lõi dự án 1 1 vàih khéo léo qua kênh Sông Trăng dài 2km vào hồ Đại Nhật rộng 21ha nằm ở công viên trọng điểm khu đô thị. Vì vậy mà không chỉ khu vành đai giáp sông, mà tất cả khu đô thị sẽ nhận được đầy đủ linh khí của dòng sông Sài Gòn.

Hồ Đại Nhật có dáng ôm vòng cung vừa tránh được hiện trạng sát khí của “góc ao, đao đình” vừa tạo nên thế quần tụ cho 1 vài công trình xung quanh, là 1 hình tượng đẹp trong Phong thủy. Thả bộ trong các khuôn viên cây xanh bên hồ nước lớn, hít thở bầu không khí trong lành có lại cho cư dân sự thư thái, dễ chịu, nuôi dưỡng cuộc sống tinh thần đa dạng.

Việc đặt tên Sông Trăng hay Đại Nhật cũng cho thấy ý đồ Phong thủy rất tinh tế. Mặt trăng và mặt trời từ xưa là biểu tượng của may mắn, của âm dương giao hòa, gửi gắm mong muốn về 1 cuộc sống viên mãn cho cư dân của 1 vài nhà đầu tư.

Chuyên gia Phạm Cương rất tâm đắc về các giá trị phong thủy gần như lý tưởng của dự án này. Với các lợi thế sẵn có, cùng có tầm nhìn và chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư, khu đô thị Vạn Phúc sẽ là vùng đất cát lành, an cư lạc nghiệp, và còn chờ mong là điểm sinh lợi lý tưởng cho 1 vài nhà đầu tư BĐS.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *