Đầu năm 2019, Đà Lạt sẽ có đại trung tâm thương mại chuyên biệt cho khách du lịch

Đầu năm 2019, Đà Lạt sẽ có khu công trình đại trọng điểm thương mại và khách sạn chuyên biệt Đà Lạt Travel Mall cho khách du lịch diện tích hơn 5,000 m2. Dự án này khi đã đi vào vận hành được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến chẳng thể bỏ qua của gần 6 triệu du khách khi đến Đà Lạt.

Theo tài liệu từ nhà phát triển dự án DNUPP, ở thời điểm giai đoạn này dự án đã được thi công đến tầng 4 và sẽ đưa vào vận hành toàn diện vào quý II/2019. Khi đưa vào vận hành, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành 1 trong 2 công trình trọng điểm thương mại và khách sạn lớn nhất ở Đà Lạt.

Dự án Đà Lạt Travel Mall không đơn thuần là khu trọng điểm thương mại và khách sạn cung cấp không gian ăn uống, shopping, lưu trú, dự án này còn là không gian cung cấp 1 số trải nghiệm văn hoá và ẩm thực bản địa cho du khách. Có thể nói đây là dự án trọng điểm thương mại độc quyền khai thác mảng khách du lịch 6 triệu khách của Đà Lạt.

Ông Ngô Vũ Hoàng Dinh – Trưởng phòng phát triển kinh doanh Công ty CP Địa Ốc Tiềm Năng DNUPP (nhà phát triển dự án) cho biết: khách du lịch, đặc trưng là 1 số khách du lịch nước ngoài khi đến có mỗi vùng đất, thứ Thứ nhất mà họ muốn nghiên cứu chính là ẩm thực, văn hoá… đặc trưng cuả vùng đất đây. Và Đà Lạt đang thiếu trầm trọng 1 số không gian bởi thế. Vì vậy, chúng tôi phát triển Đà Lạt Travel Mall để lấp vào 1 số dao động trống lớn đây.

Ông Dinh cũng cho biết, ở thời điểm giai đoạn này doanh nghiệp cũng đã kết nối có 1 số doanh nghiệp du lịch danh tiếng Việt Nam, cũng như 1 số doanh nghiệp du lịch ở 1 số phân khúc lớn như Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản để đưa dự án Đà Lạt Travel Mall trở thành 1 điểm đến di sản trong hành trình tham quan du lịch của 1 số du khách trong và ngoài nước.

Theo nhà phát triển dự án, Đà Lạt Travel Mall khi đưa vào vận hành sẽ trở thành 1 công trình không gian ẩm thực bản địa, mua sắm, làng nghề truyền thống, nhà hàng cấp cao, trọng điểm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn cấp cao có đậm dấu ấn bản địa của Đà Lạt.

Cụ thể, ở tầng hầm là khu food court lớn nhất ở Đà Lạt, nơi đây sẽ trở thành 1 “thiên các con phố ẩm thực” quy tụ món đặc sản của Đà Lạt và 1 số vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, phân phốih căn Đà Lạt …

Phối cảnh khu foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng 1 là không gian cửa hàng café và Trung tâm mua sắm có hàng ngàn 1 số mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử… Ngoài ra, đây còn là khu kết hợp 1 số văn phòng đại diện du lịch 1 số nước (Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp…) nhằm xúc tiến 1 số vận hành thương mại, du lịch và thảo luận văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống có 1 số gian hàng: tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ… .

Tầng 3,4 là không gian khách sạn nguyên tắc bên trong xe 3 sao có góc nhìn “triệu view” ra đồi thông và trọng điểm đô thị. Đặc biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm nhấn chẳng thể bỏ qua để lôi kéo khách du lịch.

Phối cảnh khu khách sạn của Đà Lạt Travel Mall.

Toàn dự án có hơn 120 kiot thương mại phân bổ từ tầng hầm tới tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là gần 40 phòng khách sạn 3 sao. Mỗi kiot ở Đà Lạt Travel Mall có giá từ dao động 1 tỷ đồng. Mặc dù tới đầu tháng 11, dự án mới mở phân phối chính thức, nhưng ở thời điểm giai đoạn này dao động 1 nửa tổng số sản phẩm ở dự án đã được 1 số nhà đầu tư đặt giữ chỗ, chủ yếu bạn là tiểu thương từ 1 số khu chợ như Đà Lạt Center, chợ đêm Đà Lạt…

Chị Vân Anh, tiểu thương đang buôn phân phối ở Đà Lạt Center đặt 1 khi 4 kiot để mở của hàng tranh thêu và rượu vang cho biết: Chị đổ 1 khi gần 5 tỷ vào Đà Lạt Travel Mall 1 khi là vì tin tưởng vào sự thành công của mô hình trọng điểm thương mại độc đáp được phát triển chuyên biệt cho khách du lịch khi đên Đà Lạt.

Phối cảnh quán café view 360 độ.

Hiện trong đợt mở phân phối lần đầu, 1 số kiot trong Đà Lạt Travel Mall có giá từ 1 tỷ/kiot.

Dự án Đà Lạt Travel Mall

Tổ hợp trọng điểm thương mại, khách sạn, ẩm thực truyền thống và văn hóa trải nghiệm dành cho khách du lịch Thứ nhất ở Đà Lạt.

Địa chỉ: Số 7, Phan Chu Trinh, đô thị Đà lạt.

Thông tin dự án vui lòng điện thoại

Website: www.dalattravelmall.vn

Hotline: 0868 565 779.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *