Đầu năm 2018: Đất Xanh Miền Trung đạt Top 10 “Doanh nghiệp xuất sắc – uy tín 2017”

Ngày 10/02/2018 ở Kênh truyền hình VOV – Đài tiếng nói Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp hoàn hảo – danh tiếng năm 2017” do Tạp chí Việt Nam Hội nhập & Hội nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trong đầu năm mới 2018, Đất Xanh Miền Trung liên tục gặt hái được nhiều thành công và dự báo sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ trên phân khúc Bất động sản năm nay.

Lễ biểu dương, tôn vinh “Doanh nghiệp hoàn hảo của năm” được Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức nhằm ghi dấu một vài thành tựu nổi trội đã đạt được của một vài doanh nghiệp, thương hiệu trong năm 2017 đồng thời mở ra thời cơ lớn để một vài doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt hội nhập có nền kinh tế ASEAN trong năm 2018. Chương trình còn là bức tranh tổng thể về sự phát triển bền vững và vượt bậc của một vài doanh nghiệp trong năm APEC 2017.

Dựa trên một vài tiêu chí: kết quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng trong 03 năm gần đó, năng lực tranh đua, chiến lược phát triển nguồn nhân lực, tiến hành công nghệ hiện đại, phát triển gắn liền có bảo vệ môi trường, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, chương trình giúp cho bạn đọc và người tiêu dùng có thêm tài liệu để hiểu rõ hơn và thuận tiện khi tiếp cận có một vài thương hiệu danh tiếng.

Đất Xanh Miền Trung trong quá trình hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay doanh nghiệp đã đạt được một vài thành tích vượt bậc có một vài con số cực kỳ ấn tượng – độc đáo là năm 2017 vừa qua. Liên tục đón nhận một vài tin vui, Thứ nhất phải nhắc đến thành tích đạt Top 1 trong hệ thống một vài doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam có tổng mức tăng trưởng 14% so có năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của doanh nghiệp lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng, đó là năm thứ 5 không ngừng nghỉ doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Có thể nói rằng thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình trên phân khúc BDS, không chỉ liên tục cho ra một vài dòng sản phẩm “Shophouse thông minh – năng lượng sạch” hay khu thành phố thông minh bậc nhất có cao cấp 5 sao mà còn rất chú trọng trong việc phát triển hệ thống doanh nghiệp càng ngày càng rộng lớn hơn.

Đến nay, hệ thống Đất Xanh Miền Trung đã có chi nhánh chính đặt ở Hội An & Hà Nội, một vài doanh nghiệp con bao gồm: Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung ở thành phố Huế, Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng và sắp tới sẽ khai trương Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung ở Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Mục tiêu năm 2018 – doanh nghiệp Đất Xanh Miền Trung sẽ phát triển thành doanh nghiệp chuyên về đầu tư và thi công Bất Động Sản trên một vài tỉnh thành miền Trung và miền Bắc, gây dựng thương hiệu càng ngày càng danh tiếng có nhiều sản phẩm chắc chắn 3 tiêu chí: “Tiên phong – Khác biệt – Vượt trội” có đến nhiều giá trị thực sự cho bạn.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hệ thống chuyển nhượng của Đất Xanh Miền Trung:

Trụ sở Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 các con phố 2/9, TP Đà Nẵng và một vài doanh nghiệp con, chi nhánh đặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: http://datxanhmientrung.com/.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *