Đâu là yếu tố nắm giữ bí mật “luật hấp dẫn” của Nam Sài Gòn?

Nhờ được quan tâm đầu tư, chỉ trong 1 thời gian ngắn khu Nam đã thực sự khoác lên màu áo mới – 1 trọng điểm mới của TP.HCM có hệ thống hạ tầng tiên tiến và tiện ích đẳng cấp.

Khoác lên màu “áo mới”

Trong hơn 25 năm qua, sự phát triển thành công của khu thành phố kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng đã lan tỏa ra cả khu Nam rộng lớn. Trong đấy, Quận 7 nằm ở địa điểm trọng điểm đã phát triển thần tốc, trở thành “đất vàng” lôi kéo các nhà đầu tư BDS. Ngoài ra, Quận 7 còn có lợi thế lớn có môi trường sống trong lành bởi được bao quanh bởi nhiều mảng xanh và sông rạch lớn như sông Sài Gòn, sông Nhà Bè, sông Ông Lớn, rạch Cả Cấm…

Khảo sát cho thấy mặt bằng giá đất Quận 7 giai đoạn này đã tăng rất cao, không thua kém Quận 2 hay trọng điểm thành phố đã đi vào hoạt động. Trên phân khúc BDS, các căn hộ cao tầng hay villa có giá “triệu đô” không phải là chuyện hiếm. Nhiều chuyên gia đều đồng tình Quận 7 bây giờ đã thực sự trở thành 1 trọng điểm mới, màu áo mới của TP.HCM.

Dự báo thời gian tới xu hướng các công ty dời văn phòng làm việc về Quận 7 sẽ càng rõ nét hơn. Bởi ngoài giá thành thấp, môi trường trong lành thì nơi đấy đang tập trung rất đông doanh nhân nước ngoài, thuận lợi về chuyển nhượng. Đặc biệt, việc TP.HCM quy hoạch phát triển mạnh về phía Nam và hình thành cảng quốc tế Hiệp Phước sẽ có đến 1 lợi thế rất lớn.

Đón đầu cung các con phố du lịch – thương mại

Theo quy hoạch phát triển của TP.HCM, trong tương lai sẽ hình thành con các con phố du lịch – thương mại ven sông Sài Gòn kết nối từ Quận 1 đến Phú Mỹ Hưng. Dọc theo sông Sài Gòn sẽ hình thành các bến du thuyền kết hợp công viên sinh thái và các khu thương mại đẳng cấp phục vụ khách du lịch. Chỉ trong vài phút, từ bến Bạch Đằng (Quận 1) có thể lưu thông đến Phú Mỹ Hưng và công viên Mũi Đèn Đỏ (trên các con phố Đào Trí, Quận 7) hoặc ra thăm rừng sinh thái ngập mặn Cần Giờ có phong cảnh hai bên bờ sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Đón đầu quy hoạch này, giai đoạn này ở thành phố Phú Mỹ Hưng đã hình thành Khu thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng (ngay UBND Quận 7) có diện tích 46,4 ha, gồm các công trình cao tầng đan xen được giả dụ “trái tim” của cả khu Nam. Sự ra đời của Khu thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng mở ra triển vọng bùng nổ giao thương và giúp BDS tăng lên giá trị rất lớn.

Theo đấy, An Gia và Creed Group (Nhật Bản) đã cho công bố dự án Sky89 có kiến trúc sang trọng và đẳng cấp khác biệt nằm ngay ngã tư Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, cách Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng chỉ vài phút lưu thông.

Đáp ứng nhu cầu của cùng đồng doanh nhân, Sky89 được tích hợp hệ thống tiện ích danh tiếng như sảnh đấyn thương gia rộng 400 m2 tích hợp không gian thư giãn có thác nước, không gian xanh, bố trí xung quanh các kiểu ghế thư giãn, tạo nên 1 điểm nhấn về phong cảnh; công viên kênh đào và hồ Sky Pearl hơn 7.300 m2; vườn thư giãn Sky Garden và hồ bơi vô cực ở tầng 35 nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn; Lounge & Bar ở cao độ 125m ngắm toàn cảnh thành phố…

Đặc biệt, các tiện ích phục vụ cùng đồng doanh nhân ngay ở khu căn hộ cao tầng như phòng họp được sở hữu đầy đủ hệ thống máy chiếu, bàn làm việc tiên tiến giúp giải quyết nhu cầu công việc ngay ở nhà mà không cần lưu thông xa.

Đâu là yếu tố nắm giữ bí mật “luật hấp dẫn” của Nam Sài Gòn? - Ảnh 1.

Hồ bơi vô cực tọa lạc trên tầng 35 có tầm nhìn sông ấn tượng.

Đại diện An Gia, cho biết Sky89 khởi đầu cho định hướng phát triển lên 1 tầm cao mới của thương hiệu An Gia trong lĩnh vực BDS. Chính bởi thế, tham dự phát triển dự án đều là các đơn vị danh tiếng như Coteccons, Core… chắc chắn dự án về đích đúng thời hạn có hất lượng cao nhất.

Vừa qua, Angia Gallery thực sự bùng nổ trong không khí đấyn tiếp 1000 khách mời đến tham dự Lễ công bố chính thức sa bàn dự án Sky89. Đây là 1 trong chuỗi sự kiện tiếp nối dự án Sky89 chính thức công bố tuần qua, dự án đang khuấy động và nóng nhất phân khúc bất động sản Khu Nam giai đoạn này.

Đâu là yếu tố nắm giữ bí mật “luật hấp dẫn” của Nam Sài Gòn? - Ảnh 2.

Hotline: 0916 770 880.

Website: http://sky89.vn/



Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net